Hàng ngàn người chơi háo hức tham gia thế giới kỳ ảo Dragon Raja Funtap

Chỉ mới ngày đầu tiên ra mắt server Việt Nam (23/09/2020), tựa game nhập vai Dragon Raja VN đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến từ nhiều người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2020 Góc nhìn game thủ
Dragon Raja VN – Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Raja VN – Funtap

Chỉ mới ngày đầu tiên ra mắt server Việt Nam (23/09/2020), tựa game nhập vai Dragon Raja Funtap đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến từ nhiều người chơi.

Dragon Raja là tựa game MMORPG đạt được nhiều thành công trên toàn cầu và đạt được giải thưởng “Trò Chơi Được Mong Đợi Nhất” tại Unreal Open Day 2019. Được phát triển bởi hệ thống UE4, Dragon Raja mang đến một thế giới mở đầy đủ những khung cảnh tuyệt mỹ cùng với dàn nhân vật đẹp long lanh như một giấc mơ diệu kỳ.

Hàng ngàn người chơi háo hức tham gia thế giới kỳ ảo Dragon Raja Funtap 0

Dragon Raja có tên gọi khác là Long Tộc Huyễn Tưởng được lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên. Bối cảnh diễn ra trong không gian đa chiều, huyền ảo xen lẫn giữa các nét phương Đông và Tây.

Điều cuốn hút ở cốt truyện của tựa game này chính là chức năng thay đổi nội dung tùy theo lựa chọn của người chơi. Mang lại một cảm giác hoàn toàn khác biệt so với các tựa game nhập vai đi theo cốt truyện rập khuôn.

Hàng ngàn người chơi háo hức tham gia thế giới kỳ ảo Dragon Raja Funtap 1

Có thể bạn muốn xem thêm : Cùng chơi game mobile đồ họa khủng Dragon Raja VN – Funtap ra mắt hôm nay

Chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, Dragon Raja VN – Funtap đón nhận hàng ngàn lượt tải và phải mở 5 server khác nhau để tránh tình trạng quá tải. Trong nhóm cộng đồng chính thức của Dragon Raja, các cao thủ đã từng trải nghiệm ở server quốc tế đều tề tựu tại đây để chia sẻ kinh nghiệm cho các tân thủ vừa gia nhập.

Hàng ngàn người chơi háo hức tham gia thế giới kỳ ảo Dragon Raja Funtap 2
Hàng ngàn người chơi háo hức tham gia thế giới kỳ ảo Dragon Raja Funtap 3

Ngoài ra, các bang hội cũng dần hình thành ở các cụm server khác nhau và chiêu mộ những người chơi cùng nhau tham gia tương tác, hợp chiến trên hành trình phiêu lưu khắp lục địa trong thế giới đầy kỳ quan của Long Tộc Huyễn Tưởng.

Tại server 1 đã có những đại thần phát quà vô cùng chất lượng cho những người chơi xung quanh, mang lại một không khí vô cùng rộn ràng và đông vui.

Hàng ngàn người chơi háo hức tham gia thế giới kỳ ảo Dragon Raja Funtap 4
Hàng ngàn người chơi háo hức tham gia thế giới kỳ ảo Dragon Raja Funtap 5

Nhà phát hành cũng rất ưu ái các fan yêu thích tựa game Dragon Raja bằng cách phát rất nhiều các giftcode chào mừng cũng như các sự kiện trên trang chủ và fanpage.

Tải game Dragon Raja Funtap trên AndroidiOS
Fanpage : facebook.com/DragonRajaVNofficial
Cộng đồng : facebook.com/groups/dragonrajavnofficial/

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở