Hai tuyển thủ đại diện cho Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã sẵn sàng cho giải vô địch Đông Nam Á – SEA 2018

NPH GOSU đã có cuộc gặp gỡ, hỗ trợ hai tuyển thủ tham dự giải vô địch Cửu Âm Chân Kinh Đông Nam Á trong việc luyện tập cũng như chuẩn bị trước giờ G.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/11/2018 Góc nhìn game thủ
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm Chân Kinh

Để có được quyền đến Malaysia chinh chiến ở giải đấu Cửu Âm Chân Kinh giành chức vô địch Đông Nam Á – SEA 2018, hai tuyển thủ đã phải vượt qua chặng đường gian nan, và đã đến lúc bước lên hành trình đến vinh quang.

Những cái tên xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam tham dự giải vô địch Đông Nam Á – SEA 2018 đã được xác định và NPH GOSU đã có cuộc gặp gỡ, hỗ trợ hai tuyển thủ trong việc luyện tập cũng như chuẩn bị trước giờ G (10h – 14h ngày 17/11/2018).

Hai tuyển thủ 2Linh.(S8) và .Miu.Miu. đều phải vượt qua một chặng đường gian nan khi trải qua những trận đấu tuyển chọn cực kỳ gắt gao. .Miu.Miu. cho thấy mình xứng đáng giành suất đại diện cho Việt Nam dự giải vô địch Đông Nam Á khi lần lượt đánh bại những đối thủ sừng sỏ là Cửu.Thần, Sesshomaru, quán quân vòng loại 2 .Hắc.Hổ. ở những trận đấu vòng ngoài.

Trong trận chung kết, một lần nữa .Miu.Miu. chứng tỏ được trình độ của mình khi giành chiến thắng trước đối thủ TịnhNhi để giành chức vô địch.

Hai tuyển thủ đại diện cho Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã sẵn sàng cho giải vô địch Đông Nam Á – SEA 2018 0.Miu.Miu. quán quân giải đấu Cửu Âm PK (Người đầu tiên bên trái)

Hai tuyển thủ đại diện cho Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã sẵn sàng cho giải vô địch Đông Nam Á – SEA 2018 1.2Linh.(S8) (người đầu tiên bên trái) – xuất sắc giành chức vô địch giải đấu tại buổi Offline

Không chịu thua kém người đồng đội của mình, .2Linh.(S8) cũng đã vượt qua hàng loạt cao thủ trong buổi Offline – Tuyển chọn cao thủ giải Đông Nam Á – SEA 2018 được tổ chức vào ngày 4/11 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đỉnh điểm là trong trận chung kết gặp đối thủ cứng cựa là StingDâu, dù chịu ở thế cửa dưới trong phần lớn thời gian, nhưng cuối cùng người chơi đến từ máy chủ Lệnh Hồ Xung đã xuất sắc “lật kèo” và giành chiến thắng để giành chức vô địch cùng phần thưởng 20 triệu đồng, đồng thời trở thành đại diện thứ 2 của Cửu Âm Việt Nam sang Malaysia dự SEA 2018.

Hai tuyển thủ đại diện cho Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã sẵn sàng cho giải vô địch Đông Nam Á – SEA 2018 2NPH gặp gỡ tặng quà và động viên hai tuyển thủ trước giờ lên đường

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho hai tuyển thủ trước khi lên đường tham dự giải Đông Nam Á 2018, NPH đã tổ chức sự kiện “Tập luyện cùng cao thủ SEA 2018” trong ba ngày 11,12 và 13/11. Hàng loạt game thủ đã gửi đơn đăng ký về fanpage. Những người tham gia đã mang đến những trận PK khốc liệt, giúp cho hai tuyển thủ có cơ hội cọ xát cũng như rà soát lại những điểm yếu của mình. Đó cũng là màn tổng duyệt cuối cùng trước khi .Miu.Miu. và .2Linh.(S8) trước khi lên đường sang Malaysia.

Hai tuyển thủ đại diện cho Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã sẵn sàng cho giải vô địch Đông Nam Á – SEA 2018 3

Hai tuyển thủ đại diện cho Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã sẵn sàng cho giải vô địch Đông Nam Á – SEA 2018 4Các game thủ say sưa theo dõi các trận đấu tại buổi Offline

Trong buổi lễ xuất quân dự Giải vô địch Đông Nam Á – SEA 2018, đại diện NPH cho biết đây là nơi mà 2 tuyển thủ sẽ thể hiện tài năng, sức mạnh, tinh thần fairplay, điều mà trước đây Cửu Âm Việt Nam đã để lại ấn tượng trong lòng bạn bè quốc tế. Đồng thời thực hiện ước mơ chinh phục đấu trường Đông Nam Á.

Hai tuyển thủ đại diện cho Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã sẵn sàng cho giải vô địch Đông Nam Á – SEA 2018 5

Đến với SEA 2018, mặc dù mục tiêu đề ra là tham gia để học hỏi và giao lưu là chính, nhưng trao đổi với NPH .Miu.Miu. đã có những chia sẻ hết sức chân thành. Với tinh thần “đi là để thắng”, .Miu.Miu. cho biết anh sẽ thích nghi, thay đổi, quyết tâm để mang chiến thắng về cho Cửu Âm Việt Nam. Bên cạnh đó, các game thủ và những người yêu thích Cửu Âm Chân Kinh trên khắp mọi miền đất nước cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp và mong rằng hai tuyển thủ của chúng ta sẽ có màn thể hiện tốt, để đem lại thành công cho Cửu Âm Việt Nam ở giải đấu sắp tới.

Hai tuyển thủ đại diện cho Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã sẵn sàng cho giải vô địch Đông Nam Á – SEA 2018 6Rất đông game thủ gửi lời chúc đến đoàn Cửu Âm Việt Nam

Hai tuyển thủ đại diện cho Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã sẵn sàng cho giải vô địch Đông Nam Á – SEA 2018 7

Hai tuyển thủ đại diện cho Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã sẵn sàng cho giải vô địch Đông Nam Á – SEA 2018 8

Toàn thể diễn biến của giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp tại Fanpage của Cửu Âm Chân Kinh. Dự kiến giải đấu sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 11h – 14h30 giờ Malaysia, tức 10h – 14h Việt Nam. Vào tối nay (16/11) sẽ diễn ra bốc thăm thứ tự thi đấu, vì thế, lịch trình giải đấu cụ thể sẽ được update thường xuyên, độc giả theo dõi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC