Hải Tặc Báo Thù – Đây sẽ là tựa game đầu tiên tái hiện nguyên bản nội dung One Piece?

Liệu tựa game One Piece sắp ra mắt tại Việt Nam mang tên Hải Tặc Báo Thù có đáp ứng được sự kì vọng của rất nhiều fan ở dải đất hình chữ S này.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2016 Góc nhìn game thủ
Hải Tặc Báo Thù

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Hải Tặc Báo Thù

Liệu tựa game One Piece sắp ra mắt tại Việt Nam mang tên Hải Tặc Báo Thù có đáp ứng được sự kì vọng của rất nhiều fan ở dải đất hình chữ S này.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng fan One Piece lại “rạo rực” trước thông tin xuất hiện một tựa game mới dành riêng cho những người yêu thích bộ manga này. Tựa game mà tôi nói đến ở đây chính là Hải Tặc Báo Thù, game One Piece “chính truyện Nhật Bản” đầu tiên tại Việt Nam.

Hải Tặc Báo Thù - Đây sẽ là tựa game đầu tiên tái hiện nguyên bản nội dung One Piece? 0Hải Tặc Báo Thù sẽ ra mắt vào khoảng đầu tháng 6 tới đây

Trong thời điểm xuất hiện rất nhiều game One Piece từ đầu năm 2015 đến nay, Hải Tặc Báo Thù như một “điểm nhấn” cực kì ấn tượng so với các tựa game khác, đặc biệt ở bối cảnh và nội dung “chuẩn” theo cốt truyện được “thánh” Oda viết nên.

Liệu rằng, Hải Tặc Báo Thù có đúng khi quyết định đi theo hướng bám sát nội dung One Piece, điều mà chưa một tựa game nào có thể làm trọn vẹn? Và tại sao game lại được đánh giá cao ở chính việc tái hiện lại thế giới One Piece một cách chân thực nhất?

Hải Tặc Báo Thù - Đây sẽ là tựa game đầu tiên tái hiện nguyên bản nội dung One Piece? 1Liệu rằng, Hải Tặc Báo Thù có đúng khi quyết định đi theo hướng bám sát nội dung One Piece?

Lồng ghép khéo léo nội dung truyện manga vào game

Không chỉ đơn giản là kể lại câu chuyện về Luffy cũng những người đồng đội của mình ra khơi đi tìm kho báu One Piece, trở thành Vua Hải Tặc. Hải Tặc Báo Thù còn khéo léo lồng ghép nội dung chính của từng diễn biến vào game bằng những khung hình truyện tranh do tác giả Oda vẽ nên.

Việc này một phần khiến cho fan One Piece cảm thấy thân thuộc, gần gũi, một phần giúp dẫn dắt cốt truyện trong game theo cách “mượt mà” hơn, khiến game thủ chơi game như xem phim, đọc truyện.

Hải Tặc Báo Thù - Đây sẽ là tựa game đầu tiên tái hiện nguyên bản nội dung One Piece? 2“Chơi game như đọc manga, xem anime”

Chính vì đi sát theo nguyên tác bộ truyện manga One Piece, nên Hải Tặc Báo Thù rất chú trọng trong việc tôn trọng nội dung được hàng triệu độc giả biết đến. Từng mẩu truyện được lồng ghép trong các nhiệm vụ, trong cốt truyện dẫn dắt hay trong chính lời thoại nhân vật giúp game thủ cảm thấy như hòa mình vào một phần ở thế giới One Piece rộng lớn.

Thể hiện âm thanh đúng chuẩn anime One Piece

Nếu là một người theo dõi cả những tập anime One Piece, chắc hẳn bạn nhớ như in giọng lồng tiếng của Luffy, Nami hay Zoro. Và giờ đây, một lần nữa các bạn sẽ được nghe lại nó trong chính Hải Tặc Báo Thù.

Hải Tặc Báo Thù - Đây sẽ là tựa game đầu tiên tái hiện nguyên bản nội dung One Piece? 3Giữ nguyên bản giọng lồng tiếng Nhật như trong anime là 1 điểm đặc sắc ở Hải Tặc Báo Thù

Ở phiên bản phát hành tại Nhật Bản, Hải Tặc Báo Thù đã lồng ghép giọng anime của chính những nhân vật One Piece vào game. Khi được phát tại Việt Nam, NPH SohaGame đã quyết định không lồng tiếng Việt hay sửa đổi âm thanh trong game, thay vào đó là giữ nguyên giọng lồng tiếng Nhật của game.

Lại một lần nữa, các fan One Piece được dịp “sung sướng” khi không chỉ có nội dung giống trong manga, game còn sở hữu phần âm thanh như trong những tập phim anime quen thuộc, giúp Hải Tặc Báo Thù thể hiện sát hơn cái “chất” One Piece trong game.

Và tạo hình nhân vật chả khác gì trong manga hay anime One Piece

Lý do cuối cùng mà Hải Tặc Báo Thù thể hiện rõ nhất việc “tái hiện nguyên bản nội dung One Piece” chính là tạo hình của từng nhân vật trong game. Ở Hải Tặc Báo Thù, bất cứ fan nào cũng có thể tự mình “sưu tầm” những nhân vật yêu thích, ví dụ như bạn có thể tạo dựng một đội hình toàn các Tứ Hoàng như Râu Trắng, Râu Đen, Shank Tóc Đỏ hay Big Mom.

Hải Tặc Báo Thù - Đây sẽ là tựa game đầu tiên tái hiện nguyên bản nội dung One Piece? 4Tạo hình nhân vật không khác gì trong anime hay manga One Piece

Hơn thế nữa, ngoài tạo hình nhân vật đúng “chuẩn” truyện tranh Nhật Bản, Hải Tặc Báo Thù còn sở hữu thêm những thiết kế nhân vật theo hướng chibi dễ thương, đáng yêu và cực hài hước. Mỗi nhân vật chibi lại sở hữu những động tác và phong cách ra đòn đặc trưng, không lẫn vào bất cứ tựa game One Piece nào khác.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Hải Tặc Báo Thù sẽ đến tay game thủ Việt, cùng theo dõi thêm những thông tin chi tiết tại: Fb.com/Haitacbaothu.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt