Gunny Origin đúng nghĩa huyền thoại Gà Vàng, vẫn bánh cuốn từ đồ họa đến tính năng

“Nhờ Gunny Origin mà những cảm giác Gà từ năm 2009 đã trở lại nguyên vẹn, dù không giống hoàn toàn nhưng rất háo hức được trải nghiệm.”

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2022 Góc nhìn game thủ
Gunny Origin

Bắn súng tọa độ / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Gunny Origin

“Nhờ Gunny Origin mà những cảm giác Gà từ năm 2009 đã trở lại nguyên vẹn, dù không giống hoàn toàn nhưng rất háo hức được trải nghiệm.”

Trong ngày ra mắt chính thức vào lúc 9h ngày 6/4/2022, Gunny Origin  lại một lần nữa đong đầy cảm xúc trong lòng người chơi hê Gà. Rõ nét nhất vẫn là “được sống lại cảm giác Gà” trước những hình ảnh, tính năng, cách chơi quen thuộc. 

Mình là người chơi từ 2009 lúc Gà Chọi mới ra. Thời đó ăn ngủ cùng Game ham mê lắm mà vẫn phải tập trung cho học hành. Nay thấy Gunny quay trở lại phiên bản đầu tiên nên muốn trải nghiệm lại và cực kỳ háo hức. Tất nhiên là sẽ không thể giống 100% như xưa nhưng cũng chẳng vấn đề gì. Có những điều mới mẻ giữa những thứ quen thuộc lại càng kích thích hơn.

Gunny Origin đúng nghĩa huyền thoại Gà Vàng, vẫn bánh cuốn từ đồ họa đến tính năng 0
Gunny Origin đúng nghĩa huyền thoại Gà Vàng, vẫn bánh cuốn từ đồ họa đến tính năng 1

Dễ nhận thấy, chỉ với những chi tiết nhỏ cũng khiến rất nhiều game thủ đời cuối 8x, đầu 9x hồi tưởng lại kỉ niệm “hồi đấy”: “Vũ khí có thể gia hạn vĩnh viễn quá ổn luôn này, hồi đấy đồ vĩnh viễn hình như không có hả anh em, hay là tôi không nhớ rõ hồi đấy cũng có gia hạn vĩnh viễn.

Ngay lập tức cũng nhận lại được những phản hồi từ anh em “hồi đấy”: “Hồi trước là auto gia hạn vĩnh viễn mà trừ mấy cái đồ ngon ra thôi tui còn 1 set đồ vĩnh viễn nè :))

Xưa vũ khí vĩnh viễn đầy mà, có nhẫn dây chuyền mới khó kiếm thôi, mắc nữa. Còn quần áo nón set đều có vĩnh viễn.”

Gunny Origin đúng nghĩa huyền thoại Gà Vàng, vẫn bánh cuốn từ đồ họa đến tính năng 2

Trong khi đó, tính năng kết hôn luôn chiếm được nhiều sự quan tâm, cảm tình từ đông đảo người chơi. Ngay khi mở khóa tính năng, nhiều nam game thủ đã đăng đàn tìm bạn nữ để tiến vào lễ đường, ngay cả các bạn nữ cũng không ngần ngại “kiếm người hợp tác làm cái nhẫn 7”.

Gunny Origin đúng nghĩa huyền thoại Gà Vàng, vẫn bánh cuốn từ đồ họa đến tính năng 3

Đâu chỉ những tính năng quen thuộc, ngay đến những tính năng có sự đổi mới so với bản cũ, điển hình là cường hóa được game thủ Gunny Origin quan tâm và bàn luận sôi nổi. Có người cảm thấy “ức chế” khi việc cường hóa vốn theo tỉ lệ thành công mà giờ lại “phụ thuộc vào nhân phẩm”. 

Nhưng phần lớn lại cảm thấy “thay đổi như vậy khó khó một tí mới cảm thấy vui, đập lên được cảm giác như bắt được vàng. Tôi đập nón (1,x%) với áo (6,x%) +7 vậy mà nó lên trong khi vũ khí thì full đá 5 xịt 2, 3 phát. Kích thích thực sự!

Nhiếu ý kiến đồng tình cho rằng: “Hên xui mà. Khó lên mới kịch tinh chứ sao, đúng bản 2010 rồi còn gì.

Gunny Origin đúng nghĩa huyền thoại Gà Vàng, vẫn bánh cuốn từ đồ họa đến tính năng 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunny Origin tái hiện cả một thời thanh xuân sôi nổi

Song song với việc bàn tán về “cảm giác Gà”, người chơi Gunny Origin cũng không quên tìm Guild gắn bó lâu dài. Nhiều game thủ kỳ cựu tái xuất còn muốn lập ra những Guild chỉ toàn anh em cuối 8x, đầu 9x để vừa dễ ôn lại kỉ niệm vừa phát triển các mối quan hệ cộng tác lâu dài ở cả ngoài cuộc sống thực. 

Gunny Origin đúng nghĩa huyền thoại Gà Vàng, vẫn bánh cuốn từ đồ họa đến tính năng 5
Gunny Origin đúng nghĩa huyền thoại Gà Vàng, vẫn bánh cuốn từ đồ họa đến tính năng 6

Gunny Origin đã trở thành cầu nối cho thế hệ xưa và nay, giúp cộng đồng Gunny nói chung thêm đông vui và gắn kết, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm hoặc những phát hiện mới, dung hòa cái cũ và cái mới.

Gunny Origin đúng nghĩa huyền thoại Gà Vàng, vẫn bánh cuốn từ đồ họa đến tính năng 7

Người cũ người mới cùng hội tụ trong ngày đầu ra mắt chính thức đã giúp cho Gunny Origin sớm đạt được Top 1 trên App Store. Tưng bừng hơn nữa là chuỗi sự kiện siêu hấp dẫn: Mở bán thời trang thiết kế độc quyền, đổi thưởng nhận thời trang và nguyên liệu miễn phí,… cùng nhiều sự kiện khác đang chờ người chơi vào trải nghiệm Đảo Gà!

Chơi ngay: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/xc0zsz7m     
Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin
Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin  

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim