Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến”

Để ghi nhớ những giá trị tích cực khi thành công mai mối nhiều cặp đôi, Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến”.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2020 Góc nhìn game thủ
Gunny Mobi

Bắn súng tọa độ / Game Mobile

Nhà phát hành: VNG

Gunny Mobi

Để ghi nhớ những giá trị tích cực khi thành công mai mối cho nhiều cặp đôi, Gunny Mobi đã tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến”.

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Gunny Mobi đã gắn kết và trở thành ông mai bà mối cho vô số những mối quan hệ, chuyện tình có hậu không chỉ trong game mà còn cả ngoài đời thật nữa.

Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến” 0Không chỉ yêu đương trong game thôi, còn yêu thật ngoài đời nữa

Đó thực sự là một niềm vui không chỉ dành cho Gunny Mobi mà còn cho cả cộng đồng người chơi nữa. Bởi vì điều đó đã chứng minh được sự hấp dẫn, những giá trị tích cực mà tựa game bắn súng tọa độ này có thể mang lại. Để ghi nhớ những giá trị đó, mới đây Gunny Mobi đã tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến”.

Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến” 1

Quả thật, đoạn cinematic này đã không làm game thủ Gunny Mobi thất vọng, với việc được thiết kế theo phong cách đồ họa hoạt hình rất dễ thương. Những ai là fan lâu đời của tựa game bắn súng tọa độ này sẽ rất nhanh chóng nhận ra những chi tiết nhỏ vẫn gợi lên đậm cái chất “Gà Vàng”.

Những nhân vật quen thuộc trong vũ trụ Gunny Mobi, từ chú Gà Vàng đang đóng vai cha xứ cử hành hôn lễ cho đến cặp cô dâu chú rể quen thuộc là nhân vật chúng ta điều khiển ingame.

Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến” 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Đầy đủ thế hệ tụ họp tại buổi offline 5 năm của Gunny Mobi

Ấy thế mà nhân vật nam do không muốn tra tay vào chiếc còng số 8 “hôn nhân”, nên từ lễ cưới mà đã biến thành một sân đấu súng tọa độ vô cùng quen thuộc.

Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến” 3

Trận đấu này lại không thể kéo dài lâu khi 2 người lại phải phối hợp với nhau để cùng đánh đuổi Boss Rồng

Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến” 4Boss rồng huyền thoại nhìn “chibi” hơn nhiều ở trong game

Và kết thúc bằng một nụ hôn ngọt ngào để giảng hòa sau khi đuổi thành công boss đi

Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến” 5

Được biết đoạn cinematic này chỉ là 1 phần rất nhỏ trong chuỗi những sự kiện chuẩn bị cho dịp sinh nhật 6 tuổi của Gunny Mobi. Đây là bước khởi đầu để khuấy động lại những kỷ niệm cho các cặp đôi trong game nói riêng, chuẩn bị đón sinh nhật nói chung cho cả cộng đồng người chơi.

Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến” 6

Qua bao năm đồng hành cùng game thủ Việt, tựa game bắn súng tọa độ có lối chơi chơi đơn giản mà hấp dẫn (kéo thả bắn) này vẫn giữ được “lửa của mình”. Sinh nhật sắp tới sẽ là dịp Gunny Mobi nhìn nhận lại hành trình đầy ấn tượng của mình trong suốt thời gian vừa qua.

Tải game Gunny Mobi – VNG Tại đây
Trang chủ: https://gunnymobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên