Guardian Tales – Dàn nhân vật anime kỳ quặc đưa bạn vào vòng xoáy hoài niệm

Guardian Tales đưa bạn vào một vòng xoáy của hoài niệm với các yếu tố thiết kế gợi nhớ đến Lunar: Silver Star Story Complete và Tales of Destiny.

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2020 Góc nhìn game thủ

Guardian Tales đưa bạn vào một vòng xoáy của hoài niệm với các yếu tố thiết kế gợi nhớ đến Lunar: Silver Star Story Complete và Tales of Destiny.

Khi tham gia vào Guardian Tales chỉ riêng phần cốt truyện đã khiến người chơi cảm thấy thích thú bởi vì dù có chú tâm tìm hiểu có thể bạn vẫn không thể hiểu chính xác chuyện gì đang xảy ra. Người chơi sẽ trở thành một hiệp sĩ phải bảo vệ vương quốc.

Guardian Tales - Dàn nhân vật anime kỳ quặc đưa bạn vào vòng xoáy hoài niệm 0

Bạn phải đi giải cứu công chúa bị bắt cóc, phải đối đầu với cuộc chiến xâm lược của người ngoài hành tinh,…toàn là những tình huống rất cổ điển, rất điển hình của game JRPG nhưng dường như lại không có gì liên quan. TUy vậy, người chơi vẫn sẽ phải bắt đầu từ lúc chưa có gì cho đến khi trở nên mạnh mẽ và có thể giải cứu thế giới.

Guardian Tales Mobile có sự thay đổi tiết tấu mới mẻ, các nhân vật trong game đều rất dễ thương và vui nhộn, dễ được yêu thích. Ví dụ, bạn sẽ thấy một nhân vật rất giống Cô bé quàng khăn đỏ với câu chuyện riêng của cô ấy. Đoạn mô tả về nhân vật cũng rất hấp dẫn:

Guardian Tales - Dàn nhân vật anime kỳ quặc đưa bạn vào vòng xoáy hoài niệm 1

Elvira là một ngôi sao đang lên trong tổ chức tội phạm khét tiếng, Reservoir Snakes. Reservoir Snakes được thành lập bởi bà của Elvira, người đã sống sót sau một cuộc tấn công của sói cùng với cháu gái của mình. Bị tổn thương bởi vụ việc, bà đã tuyển dụng các nhà thầu tư nhân trang bị vũ khí bất hợp pháp để bảo vệ gia đình mình.

Trong quá trình đó, người bà đã phát hiện ra tài năng của cô trong vai trò một trùm mafia và nhanh chóng phát triển đội quân nhỏ bé thành tập đoàn tội phạm lớn nhất ở Kanterbury. Elvira, khao khát tình cảm của bà, đã trở thành thành viên của tổ chức và săn lùng bất cứ ai cản đường. Giỏ của cô không còn chứa đầy những thức ăn ngon cho bà cô. Thay vào đó là những loại chất nổ chết người và súng ống.”

Có thể bạn muốn xem thêm: Tom Clancy Elite Squad dần chinh phục game thủ khi đi sâu khám phá

Trong suốt hành trình, chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện liên quan đến các nhân vật anime theo một hướng kỳ quặc như vậy cho bạn khám phá và cảm nhận được nét đáng yêu, hài hước của trò chơi.

Chưa kể đến game còn có rất nhiều ngạc nhiên thú vị, ngay sau khi bạn xóa World 1, menu chính hoàn toàn thay đổi. Khi đó, bạn có thể xây dựng một thị trấn nhỏ của riêng mình. Nó giống như là một trò chơi nhỏ xuất hiện trong một trò chơi lớn vậy. Ở đó giống như một thế giới riêng của bạn nơi bạn có thể xây dựng một tiệm bánh, một quán cà phê và các trung tâm giải trí khác để làm cho những người bạn của mình vui vẻ.

Guardian Tales - Dàn nhân vật anime kỳ quặc đưa bạn vào vòng xoáy hoài niệm 2

Các nhân vật vận hành các công trình kiến trúc đó còn tạo ra những trái tim màu hồng mà bạn có thể thu thập để mở rộng thị trấn của mình. Người chơi có thể dành thời gian để cố gắng tối ưu hóa kinh tế cho thị trấn trong menu chính mặc dù đó không phải là gameplay chính của game.

Trong game Guardian Tales có quá nhiều đơn vị tiền tệ. Đó không chỉ là vàng mà còn là những viên đá quý sử dụng để triệu hồi anh hùng và vũ khí, cũng như những vật nhỏ nhiều màu khác nhau cần tiết kiệm hoặc kiếm được.

Guardian Tales - Dàn nhân vật anime kỳ quặc đưa bạn vào vòng xoáy hoài niệm 3

Trò chơi diễn ra với tốc độ chậm và ổn định, bạn sẽ phải mất 2 tiếng để chơi qua cốt truyện trước khi bắt đầu triệu hồi các anh hùng, cũng như mở khóa Rift và Tower. Sau đó lại mất thêm 2 tiếng hoàn thành World 1, đồng thời mở ra vị trí nhân vật thứ ba.

Mỗi nhân vật có một cây Thức tỉnh, người chơi có thể dùng đá để tăng cấp các kỹ năng và chỉ số nhất định. Mặc dù tiền tệ hơi phức tạp, nhưng khá dễ kiếm. Có 58 anh hùng để thu thập và xác suất nhận được anh hùng “hiếm” khá phù hợp với một tựa game gacha, không quá khó nhưng cũng không quá đại trà.

Guardian Tales - Dàn nhân vật anime kỳ quặc đưa bạn vào vòng xoáy hoài niệm 4

Nhìn chung, Guardian Tales đảm bảo người chơi có thể chơi bất cứ khi nào bạn có thời gian. Tuy là một trò chơi miễn phí nhưng các chi tiết được đầu tư kĩ lưỡng.

Fanpage: https://www.facebook.com/GuardianTalesAsia

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở