Gọi Trường Sinh Quyết VNG là phiên bản nâng cấp của dòng game kiếm hiệp kinh điển cũng chẳng sai

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng, hoạt động nổi bật giống với dòng game kiếm hiệp kinh điển khi xưa, Trường Sinh Quyết VNG còn khiến game thủ hài lòng hơn nữa khi cải tiến và nâng cấp những khuyết điểm còn tồn đọng.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2018 Góc nhìn game thủ
Trường Sinh Quyết VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trường Sinh Quyết VNG

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng, hoạt động nổi bật giống với dòng game kiếm hiệp kinh điển khi xưa, Trường Sinh Quyết VNG còn khiến game thủ hài lòng hơn nữa khi cải tiến và nâng cấp những khuyết điểm còn tồn đọng.

Cũng đi theo dòng game nhập vai kiếm hiệp, Trường Sinh Quyết VNG cho phép người chơi lựa chọn một trong Tứ Đại môn phái gồm Hoa Sơn, Nga My, Bá Đao và Dương Gia. Trong đó dễ dàng nhận thấy, những môn phái này có ngoại hình và phong cách chiến đấu tương đồng với các môn phái ở nhiều dòng game kiếm hiệp, cụ thể Hoa Sơn có thể thay thế cho Võ Đang, Bá Đao có thể thay thế cho Thiên Vương và Dương Gia được lấp vào vị trí của Đào Hoa.

Gọi Trường Sinh Quyết VNG là phiên bản nâng cấp của dòng game kiếm hiệp kinh điển cũng chẳng sai 0

Gọi Trường Sinh Quyết VNG là phiên bản nâng cấp của dòng game kiếm hiệp kinh điển cũng chẳng sai 1

Theo đó với những bộ kĩ năng mang những đặc điểm, sở trường riêng biệt, người chơi có cơ hội tiếp cận và khám phá, thậm chí là tự tạo nên những combo chiêu thức linh hoạt và đẹp mắt. Bên cạnh đó, game mobile Trường Sinh Quyết cũng áp dụng cơ chế chiến đấu non-target như trong nhiều sản phẩm game kiếm hiệp nổi tiếng trên di động, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn khi không phải đứng yên một chỗ thi triển chiêu thức mà vừa di chuyển vừa tung chiêu, tận hưởng cảm giác PK chân thực và biến hóa khôn lường.

Gọi Trường Sinh Quyết VNG là phiên bản nâng cấp của dòng game kiếm hiệp kinh điển cũng chẳng sai 2

Độc đáo hơn là ngoài việc lựa chọn môn phái, người chơi cũng phải lựa chọn một trong ba 3 phe gồm Thiên Sách Phủ (phe xanh), Thánh Vương (phe vàng), và Tu La Điện (phe tím) quyết định việc người chơi sẽ phải đối đầu với những người chơi của hai phe còn lại. Từ đó hệ thống chiến trường cũng sẽ phải chia làm 3 phe giúp người chơi được PK thỏa thích 24/24 không giới hạn tại các trận chiến khốc liệt hơn, hoành tráng hơn, quy mô hơn.

Gọi Trường Sinh Quyết VNG là phiên bản nâng cấp của dòng game kiếm hiệp kinh điển cũng chẳng sai 3

Tuy vậy vẫn có thể khẳng định hệ thống gameplay của Trường Sinh Quyết VNG giống đến 99% dòng game kiếm hiệp kinh điển từ chuỗi nhiệm vụ, phó bản hàng ngày cho đến các hoạt động bang hội hay một số tính năng phụ khác. Điển hình khi nhắc đến dòng game nhập vai kiếm hiệp thiên về cày cuốc, treo máy thường xuyên, Trường Sinh Quyết đã đưa vào tính năng Train quái lửa trại huyền thoại của nhiều tựa game kiếm hiệp đời đầu trên cả PC lẫn Mobile.

Song hành với đó là tính năng ủy thác bằng Bạch Câu Hoàn trước khi rời mạng để giúp người chơi có thể dễ dàng nhận được một số lượng lớn kinh nghiệm cùng nhiều vật phẩm giá trị khác sau khi online lại game.

Gọi Trường Sinh Quyết VNG là phiên bản nâng cấp của dòng game kiếm hiệp kinh điển cũng chẳng sai 4

Tất nhiên, không thể không kể đến yếu tố bang hội/cộng đồng vô cùng thiết yếu để gắn kết người chơi và xây dựng một môi trường game ổn định lâu dài. Tham gia bang hội, người chơi lại có cơ hội sát cánh cùng bạn bè, anh em trong bang tranh đoạt qua các tầng để trở thành bang hội thống lĩnh Bạch Hổ Đường.

Cùng trải qua những lần tụm năm tụm ba hay kéo từng đoàn người dài trong bang tụ tập săn Boss, “quẩy tung” các hoạt động Đoạt Bảo Kỳ Binh, Linh Sủng Nổi Loạn, Kiếm Thú Cự Trì. Lửa Trại Bang Hội, Thí Luyện Bang Hội. Và quan trọng nhất là cùng nhậu vạch ra những chiến thuật thông minh, những kế sách đầy mưu mẹo, phân chia người chỉ huy để chinh phục các trận Công Thành Chiến máu lửa.

Gọi Trường Sinh Quyết VNG là phiên bản nâng cấp của dòng game kiếm hiệp kinh điển cũng chẳng sai 5

Sau những thành quả đạt được nhờ sự đoàn kết, tính năng làm cho người chơi thích thú nhất như Đấu Giá Bang Hội, nhận lợi tức đấu giá, lương bang hội, lương thành chủ giúp người chơi nhận được một lượng vàng lớn hỗ trợ phát triển nhân vật mà không cần nạp thẻ cũng không thể thiếu trong Trường Sinh Quyết VNG. Đồng thời, Trường Sinh Quyết VNG cũng thiết kế một hệ thống các items không khóa để có thể giao dịch, bày bán với nhau.

Gọi Trường Sinh Quyết VNG là phiên bản nâng cấp của dòng game kiếm hiệp kinh điển cũng chẳng sai 6

Tuy nhiên nếu coi Trường Sinh Quyết VNG là bản sao của các game kiếm hiệp phổ biến hiện nay là hoàn toàn sai lầm. Trái lại tựa game này là một phiên bản nâng cấp với nhiều cải tiến hiện đại hơn, đồ họa 3D sắc nét hơn và mang nhiều nội dung hấp dẫn hướng tới các game thủ nữ nhiều hơn. Tại đây người chơi sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng và không ngừng cảm thán trước việc khắc họa cảnh sắc trong game dựa trên nền tảng đồ họa IMAX 3D tân tiến, đem lại hiệu ứng chân thực, tinh tế đến từng chi tiết, tạo nên một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc sống động.

Gọi Trường Sinh Quyết VNG là phiên bản nâng cấp của dòng game kiếm hiệp kinh điển cũng chẳng sai 7

Gọi Trường Sinh Quyết VNG là phiên bản nâng cấp của dòng game kiếm hiệp kinh điển cũng chẳng sai 8

Không chỉ ở đồ họa, Trường Sinh Quyết VNG cho thấy sự hoàn hảo và vượt trội khi thêm vào những yếu tố giúp cân bằng game và giải quyết những giới hạn, điều chưa thích ở dòng game kiếm hiệp kinh điển. Đầu tiên phải kể đến tính năng Chuyển sinh quen thuộc với những game thủ đã từng chinh chiến qua thời Võ lâm hay MU Online. Trong Trường Sinh Quyết VNG, tính năng này sẽ giúp giới hạn lại cấp nhân vật trong server để tạo sự cân bằng giữa cấp độ và trang bị, tránh việc cấp và lực chiến của người chơi chênh lệch nhau quá nhiều, gây mất cân bằng game. Hơn thế nữa sau khi chuyển sinh, người chơi vừa có thể gia tăng công lực mạnh mẽ cho nhân vật vừa có cơ hội chuyển phái miễn phí và được tặng thêm một kỹ năng cho nhân vật.

Gọi Trường Sinh Quyết VNG là phiên bản nâng cấp của dòng game kiếm hiệp kinh điển cũng chẳng sai 9

Thứ hai, Trường Sinh Quyết VNG hỗ trợ tận tính cho những người chơi có thể chơi một mình khi không có bằng hữu online trùng thời gian với mình. Có nghĩa là khi người chơi muốn đi hoạt động, phó bản mà không có ai đi cùng, chỉ cần tạo tổ đội và chờ trong 3 phút. Nếu trong thời gian 3 phút đó không có ai gia nhập tổ đội để đi chung hoạt động, hệ thống sẽ tự tạo các NPC có lực chiến/trang bị gần giống người chơi để đi hoạt động/phó bản cùng.

Gọi Trường Sinh Quyết VNG là phiên bản nâng cấp của dòng game kiếm hiệp kinh điển cũng chẳng sai 10

Game còn đặc biệt chú trọng đáp ứng những nhu cầu của các game thủ nữ thông qua việc xây dựng nên một thế giới đậm chất tình duyên. Người chơi sẽ được trải nghiệm hàng loạt các đám cưới ngay từ những ngày đầu game mở cửa, cảm nhận rõ rang một thế giới có tình, có bạn hết sức hấp dẫn.

Hơn thế nữa, hệ thống hôn lễ, kết hôn, tương tác phu thê cũng được thiết kế rất chân thực, cho người chơi đắm chìm vào một thế giới kiếm hiệp tình duyên thực sự. Cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ tình duyên, song tu, ngắm hoa với những khung cảnh lãng mạn đầy chất ngôn tình trong game.

Gọi Trường Sinh Quyết VNG là phiên bản nâng cấp của dòng game kiếm hiệp kinh điển cũng chẳng sai 11

Ngoài ra Trường Sinh Quyết VNG còn có tới hơn 50 loại linh sủng khác nhau cùng hệ thống trận pháp Công – Phòng – Huyết đặc biệt, trợ lực cho nhân vật y hệt dòng game Thiên Long Bát Bộ Online tren PC vậy. Đó là chưa kể đến là hệ thống thời trang vô cùng phong phú, cho phép người chơi có thể lựa chọn nhiều bộ thời trang, vũ khí, linh bảo cho nhân vật, thậm chí có thể nhuộm màu áo, màu tóc cho nhân vật luôn. Hệ thống thú cưỡi cũng khó thể chế với đa dạng các loại thú cưỡi trên mặt đất, thú cưỡi phi hành,…giống y chang Tru Tiên Online.

Nói tóm lại càng tìm hiểu về thế giới trong Trường Sinh Quyết VNG, người chơi càng nhận thấy rõ ràng một sản phẩm dung hòa được các yếu tố đồ họa đẹp như Tru Tiên, gameplay nhập vai đầy cuốn hút của dòng game kiếm hiệp xưa cũng như sở hữu nhiều nét quen thuộc của dòng game nhập vai hiện đại thời nay!

Trang chủ https://tsq.talktv.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương