Giờ thì đã hiểu vì sao game thủ mong ngóng được chơi Samurai Shodown VNG!

Được tận tay chạm vào Samurai Shodown VNG phiên bản tiếng Việt thì chắc chắn bất cứ game thủ mê hành động nào cũng không thể ngồi yên.

Người đăng: Ngày đăng: 03/09/2020 Góc nhìn game thủ
Samurai Shodown VNG

Hành động / Game mobile

Nhà phát hành: VNG Games

Samurai Shodown VNG

Được tận tay chạm vào Samurai Shodown VNG phiên bản tiếng Việt thì chắc chắn bất cứ game thủ mê hành động nào cũng không thể ngồi yên.

Sau chuỗi ngày mong đợi, ghen tị với game thủ quốc tế khi được chạm tay vào Samurai Shodown: Huyền Thoại Samurai thì cuối cùng game thủ Việt cũng đã được tiến vào thế giới Samurai tuyệt vời này. Và không một chút nuối tiếc khi sự chờ đợi đó là đáng giá, từ đồ họa, cơ chế chiến đấu đến gameplay của Samurai Shodown VNG đều đủ sức chinh phục người chơi.

Giờ thì đã hiểu vì sao game thủ mong ngóng được chơi Samurai Shodown VNG! 0
Giờ thì đã hiểu vì sao game thủ mong ngóng được chơi Samurai Shodown VNG! 1

Samurai Shodown VNG sở hữu đồ họa gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Game không chỉ xây dựng nên một không gian đậm chất Nhật từ tạo hình bám sát bản gốc cho đến những chi tiết cảnh vật, khung hình mang màu sắc văn hóa Nhật mà còn khiến chúng có cá tính riêng hiện đại.

Giờ thì đã hiểu vì sao game thủ mong ngóng được chơi Samurai Shodown VNG! 2
Giờ thì đã hiểu vì sao game thủ mong ngóng được chơi Samurai Shodown VNG! 3

Đặc biệt, game vẫn giữ nguyên phần lồng tiếng Nhật từ những diễn viên lồng tiếng hàng đầu dễ khiến bạn có cảm giác như thực sự lạc vào thế giới của Samurai, về lại một thời đại lịch sử Nhật Bản thường được ghi chép lại rất nhiều và là đề tài rất được ưa chuộng.

Giờ thì đã hiểu vì sao game thủ mong ngóng được chơi Samurai Shodown VNG! 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Mê mẩn trước các lớp nhân vật đậm nét Nhật Bản của Samurai Shodown VNG

Chưa kể đến, cơ chế chiến đấu đậm chất hành động chặt chém đối kháng được lồng ghép một cách tự nhiên qua mỗi ải nhiệm vụ càng khiến game thêm phần sống động và lôi cuốn. Bạn sẽ không giây phút nào cảm thấy nhàm chán dù có phải liên tục làm nhiệm vụ và tốc độ lên cấp trong game cũng rất chậm.

Giờ thì đã hiểu vì sao game thủ mong ngóng được chơi Samurai Shodown VNG! 5

Cách dẫn dắt trong game cực kỳ thông minh, người chơi sẽ được hóa thân thành hiệp sĩ mù ở đoạn hướng dẫn chiến đấu, combo. Sau đó mới lựa chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật. Trong quá trình chạy nhiệm vụ chính tuyến, tìm kiếm trang bị, nghiên cứu cây kĩ năng người chơi sẽ dần tiến đến nhiệm vụ chuyển chức. Mỗi môn phái sẽ được chọn một trong 2 hướng phát triển, mỗi hướng phát triển sẽ dùng một cây kĩ năng khác nhau.

Giờ thì đã hiểu vì sao game thủ mong ngóng được chơi Samurai Shodown VNG! 6

Samurai Shodown VNG còn sở hữu rất nhiều những tính năng và hoạt động đặc sắc nhất của dòng game nhập vai. Người chơi sẽ được khám phá rất nhiều thứ càng ở những giai đoạn về sau. Việc quan trọng nhất là sự kiên nhẫn bởi giai đoạn đầu khá mất thời gian. Nhưng bù lại với các hiệu ứng kĩ năng đánh đấm mãn nhãn, người chơi sẽ dần phát hiện ra nhiều điều thú vị chỉ có ở tựa game này.

Trang chủ: https://register.samuraishodown.asia/
Fanpage: https://www.facebook.com/SamuraiShodownVNG.VN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20