Giờ là phải trên 18 tuổi mới chơi được Rules of Survival PC tại Việt Nam

Sau khi bản update mới của Rules of Survival PC (ROS PC) được tung ra, đã có khá nhiều sự thay đổi trong việc quản lý tài khoản người chơi nhằm hạn chế phần nào việc sử dụng hack, cheat.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2018 Góc nhìn game thủ
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival PC

Nhiều game thủ Rules of Survival PC sau cập nhật đã bất ngờ nhận được thông báo cấm chơi đến từ nhà phát hành.

Sau khi bản Update mới của Rules of Survival PC (ROS PC) được chính thức ra mắt, đã có khá nhiều sự thay đổi trong việc quản lý tài khoản người chơi nhằm hạn chế phần nào việc sử dụng hack, cheat trong game. Ví dụ như những hình phạt cấm vĩnh viễn cho bất kỳ ai có liên quan đến hack hay mới đây một bộ phận game thủ dưới tuổi đã bị hạn chế chơi game, một điều chưa từng xảy ra trước đây.

Giờ là phải trên 18 tuổi mới chơi được Rules of Survival PC tại Việt Nam 0

Theo đó có rất nhiều những tài khoản game có thông tin cá nhân (ngày/tháng/năm sinh) không đủ 18 tuổi đều nhận được dòng thông báo với nội dung trên. Các tài khoản Gmail và Facebook của những người chơi dưới 18 tuổi cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Một số đông người chơi nhận định rằng đây là một phương thức để ngăn chặn nạn hack của NPH VNG, bởi theo những hình ảnh và video được cộng đồng chia sẻ từ thì đối tượng “trẻ trâu” vẫn còn đang ngồi ghế nhà trường chính là bộ phận thường xuyên sử dụng hình thức gian lận này nhất. Và trong độ tuổi này các game thủ khá sĩ diện và chưa hiểu biết nhiều nên sẽ bất chấp mọi thứ chỉ để lấy cảm giác hân hoan khi giành được top 1.

Tuy vậy có thể hiểu theo cách đơn giản hơn đây là cách NPH VNG hạn chế việc bị dính dáng đến các vấn đề về pháp lý khi kiểm duyệt game vì ROS PC là dạng game bạo lực với các cảnh bắn giết lẫn nhau. Mặt khác việc logo 17+ liên tục xuất hiện trong game cũng là cách để NPH nhắc khéo đến các game thủ về vấn đề giới hạn độ tuổi này.

Trang chủ : http://www.ros-pc.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này