“Đại gia” Ngọc Ken tuyên bố phá đảo game Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm

Cao thủ Ngọc Ken và tập thể Phá Game Bang đã đổ bộ Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile, tuyên bố không ngán bất kỳ ai!

Người đăng: Ngày đăng: 09/02/2020 Góc nhìn game thủ
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Giang Hồ Chi Mộng

Cao thủ Ngọc Ken và tập thể Phá Game Bang đã đổ bộ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile, tuyên bố không ngán bất kỳ ai!

Ngọc Ken là một trong những tay chơi khét tiếng nhất làng game Việt, là vị bang chủ Phá Bang Game nổi tiếng nay đã tuyến bố tham chiến tại Giang Hồ Chi MộngTuyệt Thế Võ Lâm.

“Chơi không chỉ để vui, chơi là phải phá đảo” đó là tôn chỉ của game thủ Ngọc Ken nói riêng và Phá Game Bang nói chung. Với hơn 5 năm hoạt động trong làng game Việt ở đủ thể loại game khác nhau và tới đây là Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile thì có thể khẳng định rằng, Phá Game Bang có lý do chính đáng khi chọn nơi đây là đất diễn tiếp theo của “500 anh em”.

Chơi đâu Top đấy, huynh đệ đông đảo, Bang hội thì lại càng chẳng biết ngán ai bao giờ. Có lẽ các thế lực đối nghịch sẽ cần rất nhiều đồng minh mới có thể đối chọi lại với Ngọc Ken và “500 anh em” Phá Bang Game.

Dù chơi game nào thì Ngọc Ken và các huynh đệ luôn hướng tới vị trí top 1.

Phải nói thêm rằng, lời tuyên bố chẳng ngán ai của Ngọc Ken là hoàn toàn có cơ sở. Đầu tiên phải kể tới bề dày thành tích của vị Bang chủ đáng kính này khi đã chinh chiến quá nhiều game, đủ thể loại và phần lớn đều có thứ hạng cá nhân lẫn Bang hội rất cao.

Còn đối với game mobile Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm thì Ngọc Ken đã chinh chiến và thậm chí “phá đảo” luôn phiên bản quốc tế với việc đứng Top bảng xếp hạng lực chiến. Vậy nên với kinh nghiệm đến từ những trải nghiệm thực tế, Ngọc Ken và huynh đệ Phá Bang Game hoàn toàn có cơ sở để tự tin tuyên bố lý do trên.

Ngọc Ken và Phá Game Bang đã để lại ít nhiều dấu ấn với cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile.

Được biết ở thời điểm hiện tại Ngọc Ken cũng đã có những động thái tuyển quân để xưng bá Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm. Với những tiêu chí rõ ràng và đanh thép, rõ ràng tay chơi này không chỉ hướng tới việc đứng đầu võ lâm, mà còn xây dựng một đại gia đình thực sự, từ trong game cho tới ngoài đời: “Đối với Phá Game Bang dù lực chiến bạn 1 tỷ hay 100 thì đó cũng chỉ là con số, không phải là thước đo xét duyệt thành viên mà cái TINH THẦN TẬP THỂ mới là điều kiện cần và đủ để bạn có 1 suất chính thức trong ngôi nhà Phá Bang Game”.

Hy vọng với sự nhiệt huyết của mình, Ngọc Ken cùng huynh đệ Phá Bang Game sẽ tạo nên những kỳ tích mới cùng Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap ra mắt vào ngày 12/02/2020 tới đây.

Trang chủ: https://gianghochimong.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim