Game Giang Hồ Chi Mộng lan tỏa tinh thần nghĩa hiệp ngay giữa mùa dịch

Dường như Giang Hồ Chi Mộng đang vượt xa khỏi tầm vóc của một tựa game đơn thuần khi tinh thần nghĩa hiệp đã lan tỏa tạo nên những hành động thiết thực.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2020 Góc nhìn game thủ
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Giang Hồ Chi Mộng

Dường như Giang Hồ Chi Mộng Mobile đang vượt xa khỏi tầm vóc của một tựa game đơn thuần khi tinh thần nghĩa hiệp đã lan tỏa tạo nên những hành động thiết thực.

Clip truyền tải thông điệp thiết thực và ý nghĩa của Giang Hồ Chi Mộng

Dù mới chỉ ra mắt được hơn 1 tháng nhưng những gì mà Giang Hồ Chi MộngTuyệt Thế Võ Lâm đã và đang làm được là vô cùng đáng nể. Không chỉ thu hút game thủ nhờ đồ họa sinh động, gameplay chất lượng mà còn góp phần truyền bá văn hóa kiếm hiệp, tinh thần nghĩa hiệp để thúc đẩy những hành động tốt, việc làm có ích cho đời sống.

Game Giang Hồ Chi Mộng lan tỏa tinh thần nghĩa hiệp ngay giữa mùa dịch 0

Trong những động thái gần đây giữa mùa dịch Covid-19 thì game Giang Hồ Chi Mộng Mobile tiếp tục truyền tải những thông điệp mùa dịch vô cùng ấn tượng. Nâng cao tinh thần phòng chống dịch cúm, tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh nhưng vẫn có thể giữ được sợi dây kết nối yêu thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại gia LouisVuitton khuấy đảo Giang Hồ Chi Mộng khi tài trợ toàn bang lên VIP3

Ngoài video clip rất ý nghĩa và thiết thực trong việc nâng cao ý thức phòng chống dịch cúm, Giang Hồ Chi Mộng Funtap còn tổ chức rất nhiều sự kiện khác với mục đích tương tự. Một trong số đó chính là sự kiện #khoangcachkhongthieucach đã thu hút hàng nghìn game thủ tham gia

Game Giang Hồ Chi Mộng lan tỏa tinh thần nghĩa hiệp ngay giữa mùa dịch 1

Game mobile Giang Hồ Chi Mộng đã vượt xa khỏi tầm vóc của một tựa game đơn thuần. Những hành động thiết thực, video clip ý nghĩa đã góp phần không nhỏ để giúp cho cộng đồng game thủ được an toàn mà còn giúp đẩy lùi dịch cúm Corona trên toàn lãnh thổ Việt Nam – hướng tới mục tiêu chung của toàn xã hội.

Game Giang Hồ Chi Mộng lan tỏa tinh thần nghĩa hiệp ngay giữa mùa dịch 2
Chỉ cần “vi vu” Giang Hồ Chi Mộng tại nhà là đang góp phần ngăn chặn dịch cúm rồi!

Game hay, cộng đồng chất lượng, NPH lại có tâm đồng thời quan tâm tới an toàn của game thủ, quả thật chẳng có tựa game nào lại có nhiều cái được như Giang Hồ Chi Mộng Mobile ở thời điểm hiện tại.

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10