Giang Hồ Chi Mộng lan tỏa thông điệp ý nghĩa “Dù bạn là ai cũng đừng từ bỏ ước mơ”

“Vượt giới hạn - Đạt ước mơ!” là thông điệp mà bộ phim ngắn được sản xuất bởi đội ngũ Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) nhắn nhủ tới game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2020 Góc nhìn game thủ
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Giang Hồ Chi Mộng

Vượt giới hạn – Đạt ước mơ! là thông điệp mà bộ phim ngắn được sản xuất bởi đội ngũ Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) nhắn nhủ tới game thủ.

Đây không phải là lần đầu tiên game Giang Hồ Chi Mộng sản xuất ra những clip mang ý nghĩa vượt xa khỏi giá trị của những tựa game thông thường.

Cụ thể trong mùa dịch Covid-19, kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung này đã có clip tuyên truyền, lan tỏa tinh thần nghĩa hiệp. Đồng thời hướng dẫn cho cộng đồng game thủ phải đề phòng trước dịch cúm, ưu tiên kết nối và giao tiếp online.

Như vậy, người chơi vừa có thể giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh, nhưng vẫn có thể giao lưu, kết bạn bốn phương thỏa thích.

Giang Hồ Chi Mộng lan tỏa thông điệp ý nghĩa

Trong clip ngắn mới nhất, dù chỉ kéo dài hơn 1 phút nhưng Giang Hồ Chi Mộng Mobile đã gửi tới cộng đồng game thủ một thông điệp vô cùng ý nghĩa. “Dù bạn là ai, cũng đừng từ bỏ ước mơ. Hãy vượt qua mọi giới hạn để đạt được ước mơ của mình!”.

Quả thật thông điệp này đã “gãi đúng chỗ ngứa” của những người trẻ. Khi những giới hạn trong cuộc sống đời thường đôi khi khiến cho con người ta trở nên rụt rè và e ngại không dám thể hiện bản thân, khiến cho ước mơ vẫn mãi chỉ là ước mơ.

Giang Hồ Chi Mộng lan tỏa thông điệp ý nghĩa

Có thể bạn muốn xem thêm: Choáng với độ chịu chi của Funtap dành cho game Giang Hồ Chi Mộng

Không dám rời khỏi vùng an toàn, không dám sống đúng với bản chất, không dám biến ước mơ thành sự thật chính là tâm lý của không chỉ một bộ phận giới trẻ mà còn là của vô số người khác: Từ nhỏ tuổi tới lớn tuổi, từ non trẻ cho tới dạn dày kinh nghiệm.

Với tinh thần nghĩa hiệp vốn luôn tồn tại trong môi trường từ trong game tới ngoài đời, những game thủ của Giang Hồ Chi Mộng cần phải quyết đoán, mạnh mẽ và can trường hơn nữa để có thể lan tỏa tinh thần này ra cộng đồng một cách rộng rãi.

Giang Hồ Chi Mộng lan tỏa thông điệp ý nghĩa

Có thể thấy được tựa game này không chỉ là một tựa game thông thường với giá trị giải trí, mà còn mang tới những giá trị đời sống thực tế cho cộng đồng game thủ nói riêng và cả xã hội nói chung.

Với những khó khăn và rào cản xã hội đối với game online tại Việt Nam thì những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt mà Giang Hồ Chi Mộng Funtap đang cố gắng thực hiện lại mang ý nghĩa to lớn không tưởng.

Bạn còn ngần ngại gì mà không thể hiện sự ủng hộ của mình đối với một tựa game tuyệt vời từ chất lượng gameplay, hình ảnh đồ họa cho tới ý nghĩa đối với cộng đồng?

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển