Giang Hồ Chi Mộng đang nhận được tín nhiệm cao từ các fan kiếm hiệp

Sức ảnh hưởng mà game nhập vai Giang Hồ Chi Mộng Funtap (Giang Ho Chi Mong) tạo ra với các tín đồ kiếm hiệp đang trở nên lớn dần.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2020 Góc nhìn game thủ
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

Sức ảnh hưởng mà game Giang Hồ Chi Mộng Funtap (Giang Ho Chi Mong) tạo ra với các tín đồ kiếm hiệp đang trở nên lớn dần.

Nói về dòng game kiếm hiệp chắc hẳn nhiều game thủ đời đầu sẽ nhớ tới ngay những tượng đài bất hũ trên PC như Võ Lâm, Kiếm Thế hay Thiên Long. Nhưng ở thời điểm hiện tại phần lớn những tên tuổi này đã phải nói lời chia tay với làng game Việt hoặc đang ẩn mình trong hệ điều hành cũ kĩ. Thì lúc này, trọng trách phục hưng dòng game kiếm hiệp lại đè năng lên vai hậu bối Giang Hồ Chi Mộng Mobile với một nền tảng mới hơn, phù hợp thời đại hơn đó là di động.

Giang Hồ Chi Mộng đang nhận được tín nhiệm cao từ các fan kiếm hiệp 0

Còn nhớ vào vào cuối những năm 2009 ~ 2010, dòng game nhập vai kiếm hiệp – võ lâm đã thực sự bị thoái trào ít nhiều do nhiều yếu tố ngoại cảnh. Thị trường game bão hòa, những thể loại game mới mẻ và mang nặng tính cạnh tranh hơn như dòng game MOBA hay mang tính thuần chất giải trí casual như trỗi dậy mạnh mẽ khiến game Kim Dung dần mất đi chỗ đứng của mình.

Giang Hồ Chi Mộng đang nhận được tín nhiệm cao từ các fan kiếm hiệp 1

Mặc dù vậy những NPH Game trong nước vẫn luôn nuôi hy vọng rằng “vòng tuần hoàn” của làng game Việt vẫn sẽ vận hành như cách vốn có. Và quả thật như vậy, một trong những tựa game kiếm hiệp của thế hệ mới đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành MMORPG ăn khách hàng đầu trong năm 2020. Và đó không ai khác chính là game Giang Hồ Chi Mộng của NPH Funtap.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vượt mặt hàng loạt tên tuổi Giang Hồ Chi Mộng tuyên bố “Nhà Vua đã trở lại”

Câu từ có thể là chưa đủ để diễn tả sự hấp dẫn của Giang Hồ Chi Mộng, nhưng con số thì có. Thu hút hơn 1 triệu người chơi sau hơn 4 tháng ra mắt, hơn 250 server đã được khai mở để chào đón các tín đồ kiếm hiệp. Dần dần, Giang Hồ Chi Mộng đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu cũng như kết nối game thủ qua hệ thống bang hội, kết hôn…, tạo nên một cộng đồng người chơi vững mạnh, từ trong game tới ngoài đời thực.

Giang Hồ Chi Mộng đang nhận được tín nhiệm cao từ các fan kiếm hiệp 2

Thậm chí sản phẩm này còn có một màn soán ngôi ngoạn mục khi vượt mặt hàng loạt tựa game mobile tên tuổi khác trên kho ứng dụng Google Play và App Store để tạo nên “cơn địa chấn” mùa hè, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của dòng game kiếm hiệp.

Giang Hồ Chi Mộng đang nhận được tín nhiệm cao từ các fan kiếm hiệp 3

Sự thuần chất kiếm hiệp của Giang Hồ Chi Mộng được thể hiện rõ trong gameplay: Săn boss 24/7, chiến trường quốc gia vạn người, các giải đấu PK 1vs1 liên tục được tổ chức nhằm giúp cộng đồng game thủ “nâng trình PK”, tạo ra sân chơi để người chơi giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Quả thật, Giang Hồ Chi Mộng xứng danh “kẻ được chọn” khi sở hữu đầy đủ những yếu tố hấp dẫn từ gameplay tới cộng đồng game thủ ngày một đông vui, qua đó củng cố lại chỗ đứng cho dòng game kiếm hiệp.

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới