Top 5 lý do khiến game thủ yêu thích các giải đấu cho dòng game nhập vai cày cuốc

Tổ chức giải đấu cho các tựa game nhập vai cày cuốc đang trở thành một xu hướng mới và được cộng đồng game thủ đón nhận tích cực.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/10/2019 Góc nhìn game thủ
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Tổ chức giải đấu cho các tựa game nhập vai cày cuốc đang trở thành một xu hướng mới và được cộng đồng game thủ đón nhận tích cực.

Với sự phát triển mạnh mẽ của làng game Việt trong những năm trở lại đây thì số lượng game mới ra mắt thuộc đủ thể loại cũng tăng lên nhanh chóng. Trong số đó dòng game MMORPG nhập vai cày cuốc vẫn là một trong những thể loại được ưa thích nhất.

Top 5 lý do khiến game thủ yêu thích các giải đấu cho dòng game nhập vai cày cuốc 0
GameMMORPG cày cuốc vẫn là một trong các dòng game được ưa thích nhất

Dòng game này vốn có bản chất là sự cạnh tranh mạnh mẽ khi kết hợp với ham muốn thể hiện bản lĩnh của người chơi qua đó tạo nên môi trường ganh đua vô cùng khốc liệt. Đồng thời việc liên tục tổ chức các giải đấu là nước đi phổ biến hiện nay của các NPH Game nói chung và nhiều game RPG của Funtap nói riêng như Tình Kiếm 3D, Thiên Kiếm Mobile hay Kiếm Ma 3D.

Top 5 lý do khiến game thủ yêu thích các giải đấu cho dòng game nhập vai cày cuốc 1
Cực Phẩm Võ Học – giải đấu của Tình Kiếm 3D đã có tới 3 mùa giải thành công, chứng tỏ sức hút của các giải đấu đối với game thủ Việt là rất lớn

Vậy đâu là lý do khiến cộng đồng game thủ ưa chuộng, yêu thích các giải đấu dành cho dòng game nhập vai cày cuốc tới vậy?

Cứ tham gia là có quà

Không cần thiết phải đoạt chức vô địch hay có thứ hạng quá cao, phần lớn các giải đấu đều có quà dành cho người tham dự, thậm chí ngay cả khi bạn thua từ… “vòng gửi xe” đi chăng nữa. Có thể không mang nặng giá trị vật chất, nhưng ai mà chẳng thích nhận quà!

Top 5 lý do khiến game thủ yêu thích các giải đấu cho dòng game nhập vai cày cuốc 2
“Tuyệt Thế Chiến Thần” mùa 1 – giải đấu độc quyền dành cho cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile sắp khởi tranh

Cơ hội giao lưu, kết bạn

Với format chuyên nghiệp, phần lớn các giải đấu của dòng game nhập vai thường phân loại người tham gia dựa theo mốc cấp độ/lực chiến trên toàn bộ các máy chủ chứ không chia theo từng server như thông thường. Vì thế cơ hội để được giao lưu, học hỏi, kết bạn mới dường như vô cùng rộng mở đối với những game thủ tham dự giải đấu.

Chinh phục thử thách mới

“Núi cao còn có núi cao hơn”, cao thủ cũng có thể gặp người cao tay hơn – đó là chuyện thường tình. Người chơi khi tham gia giải đấu, dù tự tin vào bản lĩnh của mình vẫn có thể bị đả bại bởi một cao thủ khác.

Top 5 lý do khiến game thủ yêu thích các giải đấu cho dòng game nhập vai cày cuốc 3

Thỏa thích thể hiện bản thân

Đối với nhiều người chơi, thắng thua không phải vấn đề quá quan trọng. Thay vào đó có cơ hội thể hiện bản thân mình trước nhiều người chơi khác lại “quý giá” hơn rất nhiều. Biết đâu lối xây dựng nhân vật “dị” hay cách PK chưa từng được khám phá của bạn lại khiến người khác phải “trầm trồ”.

Trở nên “nổi tiếng”

Khoa học đã chứng minh, bạn sẽ có 100% tỷ lệ thua và trở thành một “LOSER” (kẻ thua cuộc) nếu như bạn không tham gia vào giải đấu. Còn ngược lại, nếu như bạn chẳng may tham dự giải đấu, chẳng may bạn vô địch thì sao? Chắc chắn là bạn sẽ trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết tới rồi? Cảm giác đó, rõ ràng là rất tuyệt vời.

Landing: https://thienkiem.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020