Giải đấu đầu tay của webgame BangBang 2 đã tìm ra ngôi vị quán quân

Giải đấu Bá Vương Tournament lần thứ 1 của game MOBA BangBang 2 đã chính thức tìm ra đội tuyển vô địch House Team, đây cũng là những cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2018 Góc nhìn game thủ
BangBang 2

MOBA / Webgame

Nhà phát hành:

BangBang 2

Giải đấu Bá Vương Tournament lần thứ 1 của game MOBA BangBang 2 đã chính thức tìm ra đội tuyển vô địch House Team, đây cũng là những cựu game thủ Liên Minh Huyền Thoại và BangBang 1.

Bá Vương Tournament là giải đấu đầu tiên của game MOBA BangBang 2 trong năm 2018. Mỗi đội tham gia sẽ bao gồm 5 thành viên chính thức và 2 thành viên dự bị theo tiêu chuẩn quốc tế của thể loại MOBA, 4 đội vô địch của mỗi tuần sẽ bước vào vòng chung kết tháng để tranh giành phần thưởng tiền mặt trị giá 5.000.000 VNĐ cho đội Vô Địch.

Giải đấu đầu tay của webgame BangBang 2 đã tìm ra ngôi vị quán quân 0

Ngay từ lúc Bá Vương Tournament bắt đầu khởi tranh, rất nhiều game thủ cũng như các chuyên gia đều nhận định các đội tuyển có thành viên là cựu game thủ của các tựa game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, DotA…hay đã từng chinh chiến qua BangBang 1 sẽ có rất nhiều lợi thế để tiến sâu vào vòng trong.  Và quả đúng là như vậy khi đội tuyển đoạt ngôi quán quân không ai khác chính là House Team với những cựu tuyển thủ đến từ Liên Minh Huyền Thoại và sân chơi BangBang 1.

Các trận đấu hấp dẫn hơn với khả năng bình luận tuyệt vời của BLV Vanii

Đại diện đội tuyển vô địch House Team vui mừng chia sẻ: “Em và team của mình có quen biết vài thành viên ở BangBang1 và Liên Minh Huyền Thoại, khi nghe game BangBang 2 sắp ra mắt, em có hội ý với các bạn là sẽ qua chơi thử xem như thế nào vì đồ họa cũng đẹp mắt và gameplay kết hợp giữa MOBA và casual khá thú vị.

Giải đấu đầu tay của webgame BangBang 2 đã tìm ra ngôi vị quán quân 1

Sau một thời gian chơi có cảm giác thích game này hơn và quyết định gắn bó với BangBang 2. Lý do team chúng em chiến thắng cũng nhờ đã từng chơi BangBang 1 và Liên Minh Huyền Thoại nên tiếp cận trò chơi dễ dàng hơn so với các bạn khác, ngoài ra tụi em cũng luyện tập chung với nhau khá nhiều nên khả năng phối hợp tốt hơn các đội khác một chút”.

Được biết sau khi giải Bá Vương Tournament kết thúc thì  sắp tới đây BangBang 2 sẽ tiếp tục tổ chức các giải đấu mới với quy mô cũng như giải thưởng ngày càng lớn hơn để hoàn thiện hệ thống giải đấu thường niên của mình. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các game thủ MOBA tổ chức lập team săn giải thưởng bởi điều kiện tham gia các giải đấu BangBang 2 vô cùng đơn giản.

Trang chủ https://game.kul.vn/bb2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên