Không chỉ cho game thủ thỏa sức cày kéo mà GH Truyền Kỳ còn mang đến nhiều mỹ nữ nữa

GH Truyền Kỳ đang nổi lên như một hiện tưởng game nhập vai cày cuốc cho game thủ thỏa sức luyện cấp cày đồ kiếm tiền và hơn cả là sở hữu rất nhiều mỹ nhân.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2019 Góc nhìn game thủ
GH Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

GH Truyền Kỳ

GH Truyền Kỳ đang nổi lên như một hiện tưởng game nhập vai cày cuốc cho game thủ thỏa sức luyện cấp cày đồ kiếm tiền và hơn cả là sở hữu rất nhiều mỹ nhân.

Từ trước đến nay việc nữ giới tham gia chơi game online không phải là hiếm ở Việt Nam nhưng hầu hết chỉ tập trung ở các tựa game casual dễ chơi dễ hiểu như nhảy nhót, thời trang, mô phỏng…Tuy nhiên trong những năm trở lại đây số lượng game thủ nữ đã tăng lên đáng kể và không chỉ dừng lại ở các trò giải trí đơn giản mà còn vươn tầm tới nhiều dòng game hóc búa khác như nhập vai, chiến thuật, bắn súng, hành động,…Thậm chí có người còn đạt được những thành tích cao khiến đấng mày râu cũng phải ngả mũ kính phục bội phận.

Có thể bạn muốn đọc: Tham gia vào GH Truyền Kỳ bạn được tha hồ dùng phép thuật để chiến đấu

Mình chứng rõ nhất là sản phẩm GH Truyền Kỳ vừa được NPH GOSU ra mắt vào hồi đầu tháng 3/2019 vừa qua. Mặc dù là một game nhập vai tiên kiếm hiệp song trò chơi vẫn thu hút khá đông các đối tượng nữ vào tranh đua. Thậm chí dàn admin Fanpage, nhân viên hỗ trợ chăm sóc game cũng toàn là những bóng hồng xinh đẹp. Qua đó khiến môi trường game ngày càng trở nên khăng khít hơn khi mọi hoạt động, sự kiện luôn có sự hiện diện của 2 trường phái một là yêu thích cái đẹp, hai là thích sự mạnh bạo.

Không chỉ cho game thủ thỏa sức cày kéo mà GH Truyền Kỳ còn mang đến nhiều mỹ nữ nữa 0
Không chỉ cho game thủ thỏa sức cày kéo mà GH Truyền Kỳ còn mang đến nhiều mỹ nữ nữa 1

Để làm được điều này một phần cũng là vì GH Truyền Kỳ Mobile đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của mọi đối tượng game thủ. Nếu thích đẹp, thích sự lãng mạn bay bổng thì trò chơi có sẵn một chất liệu đồ họa 3D hoàn mỹ với nhiều hoạt động Kết hôn đôi lứa trang trọng cho tới hàng chục bộ đồ thời trang, Thần dực cho bạn thỏa sức trưng diện.

Không chỉ cho game thủ thỏa sức cày kéo mà GH Truyền Kỳ còn mang đến nhiều mỹ nữ nữa 2

Mặt khác nếu thích sự thử thách bất tận, muốn hòa nhập vào hành trình chinh phục Thiện – Ác, đối đầu với những ân oán, thù hận, cạm bẫy để bảo vệ chính nghĩa thì game luôn có sẵn những hoạt động, phó bản, chiến trường dày đặc cho bạn khám phá.

Có thể bạn muốn đọc: GH Truyền Kỳ cho người chơi tu tiên đắc đạo đến ngưỡng 500 cấp

Đặc biệt GH Truyền Kỳ còn được ví là thánh địa cho dân cày khi có rất nhiều tính năng phục vụ cho giới game thủ đam mê cày cuốc. Từ việc cày chay lên VIP, đánh quái nhận tiền, thăng cấp là nhận thưởng cho đến việc tự do giao dịch vật phẩm hay săn tìm nguyên liệu quý tại bất cứ nơi đâu. Tất cả đều do người chơi bỏ công bỏ sức tạo ra trong game thông qua việc cày kéo, trải nghiệm của mình.

Không chỉ cho game thủ thỏa sức cày kéo mà GH Truyền Kỳ còn mang đến nhiều mỹ nữ nữa 3

Ngoài ra để gia tăng chiến lực cho nhân vật, hệ thống cũng tích hợp đủ các tính năng mạnh hóa như cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến thú cưỡi, pet trợ chiến để người chơi thỏa sức khám phá và phát triển tùy thích.

Không chỉ cho game thủ thỏa sức cày kéo mà GH Truyền Kỳ còn mang đến nhiều mỹ nữ nữa 4

Tựu chung GH Truyền Kỳ là một tựa game nhập vai thoạt trông thì giản đơn nhưng khi chơi rồi bạn lại ngộ ra rất nhiều thứ hay ho luôn níu kéo bạn quay trở lại để cày tiếp, để chinh phục cho bằng hết!

Trang chủ: https://ghtruyenky.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20