Genshin Impact Mobile xóa bỏ mọi hiểu lầm của game thủ sau đợt thử nghiệm nội bộ

Sở hữu đồ họa ấn tượng nhưng khi đây là nền tảng mobile, game thủ Genshin Impact không tránh khỏi lo lắng, chưa kể còn nhiều nghi vấn khác.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2020 Góc nhìn game thủ
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Genshin Impact

Dù sở hữu đồ họa ấn tượng đi kèm lối chơi nhập vai thế giới mở rộng lớn nhưng khi bước lên nền tảng mobile, Genshin Impact vẫn không tránh khỏi những lời dị nghị nơi cộng đồng.

Từ khi có tin tức về phiên bản mobile chính chủ của Genshin Impact sắp được công ty Mihoyo phát hành trong giữa năm 2020 mà tựa game nhập vai thế giới mở này đã không mấy thuận lợi khi xuất hiện trước công chúng.

Đối với một số game thủ mà nói thì ngoài việc có đồ họa đẹp, lối chơi tương đồng bản console thì họ không nghĩ Genshin Impact Mobile sẽ tạo ra được điều gì độc đáo. Họa chăng chỉ là sao chép, bắt chước cái hay từ các game đi trước để nỗ lực hút máu người chơi mà thôi!

Genshin Impact Mobile xóa bỏ mọi hiểu lầm của game thủ sau đợt thử nghiệm nội bộ 0

Thậm chí, tình hình còn trở nên tệ hơn khi nhiều game thủ ở khắp các quốc gia khác nhau lên án, chỉ trích đây là một tựa game do Trung Quốc sản xuất. Hay nói cách khác Genshin Impact Mobile là một sản phẩm nhái The Legend of Zelda: Breath of the Wild trắng trợn.

Cho nên trong buổi giới thiệu Genshin Impact Mobile vào hồi cuối năm 2019 đã có rất nhiều người tới tham dự chỉ để phản đối và tẩy chay tựa game ăn theo huyền thoại The Legend of Zelda này!

Genshin Impact Mobile xóa bỏ mọi hiểu lầm của game thủ sau đợt thử nghiệm nội bộ 1

Tuy vậy tất cả đã thay đổi 180 độ khi đợt thử nghiệm nội bộ vừa rồi của Genshin Impact Mobile đã cho người dùng thấy những khía cạnh siêu mới mẻ mà phải đặt tay vào trải nghiệm mới cảm thụ hết được cái hay của nó.

Qua đó những người được chơi trước dù là bản PC hay bản Mobile đều dành những lời khen ngợi, đánh giá cao game về kịch bản cũng như lối chơi mà Genshin Impact Mobile mang đến.

Hầu hết các bình luận đều cho rằng đồ họa của game thật sự quá sức tưởng tượng: “Họ sẽ mang đồ họa này sang mobile kiểu gì đây ? nếu mang hết tinh túy sang chắc phải top đầu mobile rồi ấy chứ!”.

Genshin Impact Mobile xóa bỏ mọi hiểu lầm của game thủ sau đợt thử nghiệm nội bộ 2

Một số người còn thấy ấn tượng với hệ thống vật lý của game : “Wow, tôi sử dụng nhân vật thuộc tính băng bắn vào mặt hồ và thế là nó đóng băng luôn, chưa thấy tựa game nào thú vị như thế này cả”

Có thể bạn muốn xem thêm: Genshin Impact “khoe khoang” dàn nhân vật mười phân vẹn mười

Một số người còn đặt niềm tin tuyệt đối vào khả năng xây dựng, phát triển game dành cho NSX Genshin Impact Mobile. Bởi ngay trong phiên bản thử nghiệm giới hạn này thôi mà họ đã chứng kiến kho chủng tộc, nhân vật vô cùng đồ sộ mà hiếm có tựa MMORPG 3D thế giới mở nào trên nền tảng di động làm được.

Genshin Impact Mobile xóa bỏ mọi hiểu lầm của game thủ sau đợt thử nghiệm nội bộ 3

Đó là chưa kể tới khả năng bồi dưỡng, phát triển nhân vật vô cùng chuyên sâu. Chính điều này khiến cho họ thật sự được làm chủ cuộc chơi và sống của sống của chính mình thông qua nhân vật ảo trong game.

Genshin Impact Mobile xóa bỏ mọi hiểu lầm của game thủ sau đợt thử nghiệm nội bộ 4
Genshin Impact Mobile xóa bỏ mọi hiểu lầm của game thủ sau đợt thử nghiệm nội bộ 5

Tuy nhiên, vấn đề cầu hình điện thoại để trải nghiệm Genshin Impact Mobile mượt mà vẫn là câu hỏi lớn từ người chơi. Bởi qua quan sát cũng như lắng nghe ý kiến chia sẻ trực tiếp từ những người may mắn được chơi thử trước thì ai nấy cũng đều đồng tình rằng: Genshin Impact Mobile khá nặng.

Genshin Impact Mobile xóa bỏ mọi hiểu lầm của game thủ sau đợt thử nghiệm nội bộ 6

Cụ thể nhân vật chính của bạn sẽ đi một mình khi ở bản đồ thế giới mở. Chỉ khi vào Thành phố hay đi Phụ bản thì mới có thể thấy những người chơi khác. Đây có thể xem là giới hạn của bản di động với mong muốn giảm tải dung lượng bộ cài cũng như khả năng xử lý đột biến của hệ thống máy chủ ở những chỗ đông người.

Genshin Impact Mobile xóa bỏ mọi hiểu lầm của game thủ sau đợt thử nghiệm nội bộ 7

Bù lại thì sự tỉ mỉ trong từng chi tiết về âm nhạc, hiệu ứng, hình ảnh hay câu thoại trong game là điều mà tất cả chúng ta phải dành lời khen cho NSX Game.

Đặc biệt là hệ thống thời tiết, thời gian ngày đêm luôn phiên xuất hiện và có ảnh hưởng trực tiếp đến thế giới quan của game. Điều này ít nhiều mang đến cảm giác sống và phiêu lưu thực hơn dành cho người chơi Genshin Impact Mobile.

Genshin Impact Mobile xóa bỏ mọi hiểu lầm của game thủ sau đợt thử nghiệm nội bộ 8

Nhìn chung với những gì đã thể hiện thông qua bản thử nghiệm nội bộ vào đợt tháng 2/2020 vừa qua, Genshin Impact Mobile ít nhiều đã khiến những tín đồ game nhập vai thế giới mở tỏ ra vô cùng háo hức mong chờ.

Trang chủ https://genshin.mihoyo.com/vi
Fanpage https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật