Genshin Impact 1.4 giới thiệu waifu quốc dân Rosaria và đem Venti trở lại

Nhá hàng Genshin Impact 1.4, Mihoyo không chỉ đem Venti quay lại mà còn đem đến vô số sự kiện và cập nhật mới ở phiên bản này.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2021 Góc nhìn game thủ
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Genshin Impact

Nhá hàng Genshin Impact 1.4, Mihoyo không chỉ đem Venti quay lại mà còn đem đến vô số sự kiện và cập nhật mới ở phiên bản này.

Sau thành công khi ra mắt của Xiao và Hutao cũng như sự kiện lễ hội đèn lồng Liyue ở phiên bản 1.3. Mới đây nhà phát triển Mihoyo đã công bố sơ bộ về phiên bản 1.4 chuẩn bị ra mắt sắp tới cũng như hàng loạt thay đổi thú vị mà game thủ sắp được trải nghiệm ở lễ hội Gió của Mondstadt.

Genshin Impact 1.4 giới thiệu waifu quốc dân Rosaria và đem Venti trở lại 0

Hãy cùng 2game điểm qua những thay đổi cũng như sự kiện đáng chú ý chuẩn bị ra mắt ở phiên bản 1.4 vào ngày 17/3/2021 nhé.

Sự kiện “Invitation Windblume Festival”

Ra mắt sự kiện lễ hội của gió, cũng tại đây game thủ sẽ nhận vô số thử thách mới hàng ngày như bắn bồng bồng, thử thách bay lượn vượt, chướng ngại vật, thử thách trí tưởng tượng, nhanh tay lẹ mắt… Đặc biệt cũng trong sự kiện này nếu hoàn thành toàn bộ và đạt đủ điểm tích lũy game thủ sẽ nhận được cung 4 sao mang tên “Windblume Ode” và hàng ngàn nguyên thạch, thẻ exp giá trị.

Genshin Impact 1.4 giới thiệu waifu quốc dân Rosaria và đem Venti trở lại 1

Cũng trong sự kiện lễ hội gió, game thủ sẽ nhận được lời mời khám phá bí mật ngành rượu ở Mondstadt (Diona sẽ có hứng thú đặc biệt với nhiệm vụ này).

Genshin Impact 1.4 giới thiệu waifu quốc dân Rosaria và đem Venti trở lại 2

Đồng hành cùng nhà mạo hiểm sẽ là một tinh linh nước mới và game thủ sẽ có cơ hội thử sức với Boss Tinh Linh Nước Nâng Cấp (một dạng boss với nhiều chiêu thức diện rộng nguy hiểm hơn giống event đánh boss nguyên bản). Sau khi hoàn thành đủ sự kiện, bạn sẽ nhận được một bạn đồng hành mới là tinh linh nước bên cạnh.

Hẹn hò cùng trai xinh gái đẹp

Ở phiên bản 1.4 này Genshin Impact bất ngờ đem đến một tính năng mới vô cùng thú vị, qua đó game thủ sẽ có thể chọn lựa và tương tác với Barbara, Noelle, Chongyun, Bennet. Mỗi nhân vật sẽ có một câu chuyện riêng và mỗi lựa chọn của game thủ sẽ góp phần đưa câu chuyện đó theo chiều hướng khác nhau.

Genshin Impact 1.4 giới thiệu waifu quốc dân Rosaria và đem Venti trở lại 3

Theo đánh giá của tác giả thì đây là một trong những event tương đối đơn giản và game thủ chỉ cần chú ý cốt truyện và tương tác là đã dễ dàng bỏ túi kha khá nguyên thạch rồi.

Boss mới Tông Đồ Vực Sâu và tiếp nối cốt truyện Ma Thần của Dainsleif

Cùng với niềm vui của lễ hội gió thì cốt truyện ma thần trong Genshin Impact vốn đang dang dở ở phiên bản 1.3 với sự xuất hiện của thần bí khách Dainsleif cũng sẽ trở lại.

Genshin Impact 1.4 giới thiệu waifu quốc dân Rosaria và đem Venti trở lại 4

Lần này game thủ sẽ trực tiếp đối mặt với một boss mới mang tên Tông Đồ Vực Sâu (Abyss Herrald) và sẽ phải khổ chiến với gã này dài dài bởi vì đây sẽ là boss tinh anh mới của game giống như Rồng Đất Cổ Đại ở phiên bản 1.3.

Genshin Impact 1.4 giới thiệu waifu quốc dân Rosaria và đem Venti trở lại 5

Sau khi đánh bại được Tông Đồ Vực Sâu, một cánh cổng không gian mở ra đi kèm với một cánh tay cầm kiếm quen thuộc. Dựa vào nét hoảng hốt của nhà lữ hành thì khả năng cao đây chính là người anh em thất lạc (Aether/Lumine) và khả năng cao chính chương ma thần này sẽ là bước đệm cũng như manh mối để dẫn dắt cuộc phiêu lưu tiếp theo của game thủ đến xứ sở Inazuma nơi Lôi Thần Raiden đang thống trị.

Nhân vật:

Phiên bản 1.4 để lại dấu ấn với Rosaria, nàng nữ tu bí ẩn từng đưa ra lời cảnh báo trước khi game thủ thám hiểm Long Tích Tuyết Sơn ở 1.2, và lần này game thủ sẽ có cơ hội sở hữu cô nàng nữ tu cực hot này qua banner trở lại của Phong Thần Venti hoặc Childe Tartalia.

Genshin Impact 1.4 giới thiệu waifu quốc dân Rosaria và đem Venti trở lại 6
Genshin Impact 1.4 giới thiệu waifu quốc dân Rosaria và đem Venti trở lại 7

Đặc biệt Rosaria chỉ là nhân vật 4 sao, nên khả sở hữu được người đẹp sẽ là vô cùng cao đối với game thủ tích sẵn Nguyên Thạch từ thời điểm này.

Vũ khí và vật phẩm

Tính cả Windblume Ode nhận được ở sự kiện lễ hội gió thì phiên bản 1.4 Genshin Impact đem đến tất cả là 5 loại vũ khí khác nhau gồm 1 đơn kiếm, 1 pháp khí và 3 cung. Nổi bật nhất trong số 3 cây cung ở phiên bản 1.4 chính là Elegy of the End (5 sao) và dự rằng đây sẽ là cung trấn phái cực mạnh của Venti nếu game thủ muốn nhà thơ lang thang trở thành thần gió thực sự.

Genshin Impact 1.4 giới thiệu waifu quốc dân Rosaria và đem Venti trở lại 8

Ngoài việc vũ khí được nâng cấp lên một tầng cao mới thì giờ đây game thủ sẽ có thể tích trữ nhựa cô đặc nhiều hơn khi game đã nâng cấp lượng nhựa giới hạn từ 3 lên 5.

Genshin Impact 1.4 giới thiệu waifu quốc dân Rosaria và đem Venti trở lại 9

Ngoài ra mục cá nhân cũng sẽ được cập nhật thêm thành tựu để game thủ dễ dàng khoe trình khám phá và tối ưu hơn La Hoàn Thâm Cảnh để game thủ không cần out mà vẫn có thể tái đấu. Bên cạnh đó nếu bạn ở cấp thế giới quá cao mà có nguyện vọng xuống cấp thấp hơn cũng sẽ thực hiện được dễ dàng với vật phẩm mới. Tuy nhiên kha hạ bậc thế giới thì phần thưởng cũng sẽ giảm theo bậc bị hạ.

Code Genshin Impact:

Để giúp game thủ dễ dàng thích nghi với phiên bản mới thì Mihoyo cũng không quên tri ân khách hàng như thường lệ với Code miễn phí nguyên thạch:

PSNTC8FEQK4D
ET7ADQFF8KJR
KTNSCQWW922M

Game thủ có thể đăng nhập và kích hoạt Code tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022