Garena Âm Dương Sư Mobile sẽ ra mắt ngay trong tháng 1 này???

Điều này cũng phải thôi, khi đã gần 2 tháng thả thính rồi mà Âm Dương Sư Mobile của Garena vẫn chưa đưa ra ngày phát hành chính thức cho game thủ được.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2018 Góc nhìn game thủ
Âm Dương Sư Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Âm Dương Sư Mobile

Điều này cũng phải thôi, khi đã gần 2 tháng thả thính rồi mà Âm Dương Sư Mobile của Garena vẫn chưa đưa ra ngày phát hành chính thức cho game thủ được.

Như 2Game.vn bọn mình đã đưa tin thì sau khi Garena đàm phán thành công với NetEase để giành quyền phân phối Âm Dương Sư Mobile ra thị trường Đông Nam Á thì một fanpage của tựa game này do chính đơn vị tạo nên xuất hiện cách đây gần 2 tháng đã khiến cộng đồng game thủ Việt hết sức phấn khởi và trông ngóng từng ngày đến khi siêu phẩm này xuất hiện.

Garena Âm Dương Sư Mobile sẽ ra mắt ngay trong tháng 1 này??? 0

Tuy nhiên sau đợt đăng ký sớm với 327.000 lượt cực kì triển vọng, Garena vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về ngày ra mắt chính thức tựa game Âm Dương Sư mobile. Bù lại chỉ có một thông báo nhỏ với hình ảnh đếm ngược ngày xuất hiện Âm Dương Sư với các chữ số bí hiểm: XX-01-18.

Garena Âm Dương Sư Mobile sẽ ra mắt ngay trong tháng 1 này??? 1

Theo nhiều game thủ suy đón, 01 tượng trưng cho tháng 1 và 18 chính là năm 2018 này, nhưng yếu tố quan trọng nhất là ngày chính thức ra mắt lại bị che đi khiến game thủ không thể biết được. Dẫu biết rằng thả thính để người hâm mộ hân hoan đón chờ siêu phẩm là một việc thường làm của nhà phát hành. Tuy vậy vậy phải chờ đợi quá lâu khiến cộng đồng game thủ không thể kiên nhẫn thêm nữa và liên tục có những lời lẽ tức giận và đánh giá xấu fanpage của game vì việc chậm trễ ra mắt game mobile Âm Dương Sư.

Garena Âm Dương Sư Mobile sẽ ra mắt ngay trong tháng 1 này??? 2

Bên cạnh đó điều này cũng cho thấy độ hot của Garena Âm Dương Sư đang nóng lên từng ngày. Hi vọng khi game ra mắt chính thức, khâu Việt hóa cũng như vận hành game sẽ trơn tru để người hâm mộ không phải thất vọng vì bỏ một thời gian dài ra chờ đợi.

 

Onmyoji – Âm Dương Sư thì đây là game mobile nhập vai đánh theo lượt lấy bản quyền khai thác bối cảnh IP Onmyouji nổi tiếng Nhật Bản. Qua đó đưa người khám phá một thế giới cổ trang xứ ở sở hoa Anh Đào trong thời kỳ Heian với đầy yếu tố thần thoại, ma quỷ cực thú vị.  Được phát triển theo phong cách nhập vai chiến thuật,  Âm Dương Sư còn mang đến trải nghiệm chất lượng đồ họa tuyệt mỹ, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác. Chính vậy mà trò chơi đã khiến giới game thủ toàn cầu thích thú đến vậy!

Tham gia sự kiện đăng ký sớm và vẽ bùa nhận Thức Thần tại đây: https://pre.onmyoji.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/adsvn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu