Gặp gỡ tay chơi đạt VIP 15 đầu tiên của MT Tam Quốc: Mình thấy game hay nên đập tiền vào thôi!

Đó chính là anh Phương Duy chủ nhân vật Luck ở  cụm máy chủ S1 - Lữ Bố khi đã quẳng vào tựa game MT Tam Quốc hơn 100 triệu VNĐ chỉ chưa đầy 2 ngày tham chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2019 Góc nhìn game thủ
MT Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

MT Tam Quốc

Đó chính là anh Phương Duy chủ nhân vật Luck ở  cụm máy chủ S1 – Lữ Bố khi đã quẳng vào tựa game MT Tam Quốc hơn 100 triệu VNĐ chỉ chưa đầy 2 ngày tham chiến.

Thị trường game Việt những ngày cuối năm 2018 và đầu năm 2019 ngoài những tựa game nhập vai, MOBA, bắn súng sinh tồn đậm tính cày cuốc ra thì cũng có không ít những đầu game chiến thuật yêu cầu người chơi phải động não để giành chiến thắng. Và MT Tam Quốc – DotA Truyền Kỳ 2 tự hào nằm trong số ít ỏi còn lại đó khi chiếm được khá nhiều cảm tình của game thủ ưa thích thể loại game đấu thẻ tướng nói riêng.

Gặp gỡ tay chơi đạt VIP 15 đầu tiên của MT Tam Quốc: Mình thấy game hay nên đập tiền vào thôi! 0

Tất nhiên MT Tam Quốc cũng yêu cầu người chơi phải cày kéo một thời gian ngắn thì mới có thể đạt được đội hình mong muốn để nghênh chiến với mọi đối thủ. Nhưng khi mọi thứ đã đầy đủ, vừa tầm rồi đây lại là lúc chiến thuật lên ngôi để tỏ rõ thế mạnh của tựa game này. Lúc này bạn cần phải sắp xếp đội hình, chọn dùng chiến tướng và lựa dùng Ma Văn (dạng kỹ năng hộ thể nhân vật có thể tháo – gắn dùng tùy ý) sao cho hợp lý để có thể khắc chế đối thủ trong những trận chiến vô tiền khoáng hậu.

Gặp gỡ tay chơi đạt VIP 15 đầu tiên của MT Tam Quốc: Mình thấy game hay nên đập tiền vào thôi! 1

Dù vậy mỗi tướng trong MT Tam Quốc đều nằm trong trong 4 loại bao gồm Đỡ đòn, Sát thương Vật lý và Phép số còn lại thuộc dạng Hỗ trợ và Sát thủ. Mỗi loại đều có thế mạnh và hiệu ứng chiến đấu riêng như Đỡ đòn sở hữu khả năng chống chịu tốt; Sát thủ đóng vai trò tấn công hàng sau của đối thủ; Hỗ trợ sẽ sở hữu khả năng hồi máu hay Sát thương chủ lực sẽ có khả năng gây dame lên nhiều mục tiêu. Với sự phân loại tướng chuyên biệt kết hợp với lượng Ma Văn đa dạng sẽ là yếu tố chính để MT Tam Quốc đề cao tính chiến thuật, sáng tạo trong lối chơi của mình.

Đó là chưa kể đến hệ thống kích duyên trận Doanh dựa theo Quốc gia hay các kỹ năng bổ trợ cho Trận hình khác giúp các tướng có thêm sức mạnh khi được đồng hành với nhau. Điều này khiến người chơi cần phải động não nhiều hơn nếu muốn tìm được cho mình một đội thiên về Phòng thủ hay Tấn công hoặc thậm chí là Cân bằng cả 2.

Gặp gỡ tay chơi đạt VIP 15 đầu tiên của MT Tam Quốc: Mình thấy game hay nên đập tiền vào thôi! 2

Nhìn chung MT Tam Quốc không chỉ mang đậm màu sắc game thẻ bài đấu tướng chiến thuật kiểu nhàn hạ mà còn kết hợp nhiều tính năng đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam khiến người chơi không thể nào rời mắt bởi sự hấp dẫn, cuốn hút của nó mang lại. Cũng chính vì thế mà chỉ sau vài ngày ra mắt trò chơi đã xuất hiện hàng loạt tay chơi “đại gia” ở khắp mọi máy chủ, trong đó có người chạm mốc VIP 15 đầu tiên của game chỉ chưa đầy 48 tiếng. Và ngày hôm nay chúng ta sẽ gặp gỡ game thủ “máu mặt” đó, chủ sở hữu nhân vật Luck hiện nắm Top 1 máy chủ S1 Lữ Bố anh Phương Duy hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Gặp gỡ tay chơi đạt VIP 15 đầu tiên của MT Tam Quốc: Mình thấy game hay nên đập tiền vào thôi! 3Anh Phương Duy chủ nhân vật Luck – S1 trong game MT Tam Quốc.

Hỏi: Chào anh, cám ơn vì đã nhận lời phỏng vấn từ trang 2Game.vn. Thế cơ duyên nào đã đưa anh đến với game MT Tam Quốc vậy?! Và trước đó anh đã chơi thử qua dòng game này chưa???

Chào 2Game và mọi người. Thú thật thì mình biết đến MT Tam Quốc cũng tình cờ thôi. Lúc đó đang ngồi chơi game nhập vai trên máy tính, rảnh rảnh lướt Facebook thì bắt gặp tin bài giới thiệu về tựa game này xuất hiện trên tường nên đã tò mò đợi game ra rồi vào chiến luôn. Dòng game này mình chơi qua cũng nhiều rồi nhưng có được cái mới và lạ như MT Tam Quốc thì đây là lần đầu tiên mình bắt gặp ở thị trường Việt Nam đó.

Gặp gỡ tay chơi đạt VIP 15 đầu tiên của MT Tam Quốc: Mình thấy game hay nên đập tiền vào thôi! 4Tài khoản Luck đạt VIP 15 chỉ sau 2 ngày tham gia trải nghiệm game.

Hỏi: Được biết hiện anh đang nắm giữ Top đầu tại máy chủ S1 – Lữ Bố và danh hiệu VIP 15 đầu tiên của game MT Tam Quốc với dàn Tướng và Ma Văn siêu khủng. Vậy anh có thể chia sẻ chút về cách chơi cũng như khoản đầu tư đã bỏ vào game được không?

Do thói quen chơi game là phải nạp nên hầu như bất kỳ game online nào mình chơi qua đều đầu tư vào chút ít để tìm hiểu cặn kẽ hơn. Và một khi đã cảm thấy hứng thú rồi thì số tiền quẳng vào sẽ đậm đà hơn chút! Mà chơi MT Tam Quốc mình thấy hay, lại có nhiều sự kiện hợp lý cho cả người cày chay lẫn tiêu phí nên quyết định đập tiền mạnh vào để đua TOP với anh em luôn cho thêm phần sôi nổi. Đó cũng là lý do đến hiện tại nhân vật Luck trong game của mình đang tạm dừng ở ngưỡng VIP 15 với khoản đầu tư ước tính hơn 100 triệu VNĐ mà thôi!

Gặp gỡ tay chơi đạt VIP 15 đầu tiên của MT Tam Quốc: Mình thấy game hay nên đập tiền vào thôi! 5

Hỏi: Trong quá trình trải nghiệm MT Tam Quốc đâu là tính năng anh cảm thấy hay ho nhất của tựa game này?

Có lẽ cái thú vị và hấp dẫn nhất ở tựa game này là hệ thống mix skill nuôi tướng với hàng trăm loại Ma Văn hộ thể nhân vật bên cạnh là rất nhiều kỹ năng Trận hình, Bang hội bổ trợ khác nữa. Nên chơi MT Tam Quốc mình cảm thấy có sự khác biệt khá rạch ròi so với các tựa game đấu thẻ tướng cùng thể loại đang có mặt ở Việt Nam. Bởi ngoài việc nâng sao, tăng phẩm, cường hóa trang bị và up skill, kích duyên như truyền thống ra thì ở game này bạn sẽ cảm thấy hại não hơn trong khoản lựa chọn skill để nuôi tướng, để duy trì dụng ý chiến thuật của đội hình BO 1, Bo 2, BO 3 của mình.

Hỏi: Theo anh MT Tam Quốc sẽ trở nên thú vị hơn nếu có thêm những tính năng hay hoạt động nào nữa trong tương lai ngắn?

Hiện tại đối với mình thì các hoạt động, tính năng của MT Tam Quốc đã khá là đầy đủ rồi. Chỉ với bấy nhiêu thôi mà nó đã khiến mình cảm thấy overload, đôi khi còn phải bỏ bớt các hoạt động trong ngày chỉ vì không đủ thời gian online đấy. Dù vậy mình cũng đang trông ngóng thêm các đợt big update mới để có thêm loại Ma Văn, tướng mới hay các hoạt động Liên Server thú vị để có thể đọ sức với nhiều anh em khác ngoài server S1 – Lữ Bố hiện tại.

Gặp gỡ tay chơi đạt VIP 15 đầu tiên của MT Tam Quốc: Mình thấy game hay nên đập tiền vào thôi! 6

Hỏi:  Trong MT Tam Quốc anh thích kiểu đội hình và dùng Ma Văn nào nhất vậy? 

Chơi MT Tam Quốc được gần 2 tuần thì mình cảm thấy thích kiểu đội hình chuyên công hơn. Đó cũng là lý do mà mình ưu tiên bồi dưỡng cho con Hoàng Nguyệt Anh vì công thủ toàn diện. Đồng thời đây cũng là tướng hiếm nhất của game và đang sở hữu bộ kỹ năng và chỉ số bá đạo nhất với gần 30% dame chuyển sang cả chỉ số Giáp lẫn Kháng phép cho nhân vật. Còn về Ma Văn thì mình dùng full loại tăng sát thương cho tướng cận chiến vì nhìn chung đội hình của mình thiên về dạng sát thương vật lý nhiều hơn. Vậy nên khi ra trận chủ trương tất sát đoạt mạng đầu sẽ khiến sĩ khí địch cũng vì thế mà hoang mang hơn.

Gặp gỡ tay chơi đạt VIP 15 đầu tiên của MT Tam Quốc: Mình thấy game hay nên đập tiền vào thôi! 7Đội hình “vạn người mơ có được” của Luck trong game MT Tam Quốc.

Hỏi: Hiện ở server hiện tại anh có gặp phải đối thủ xứng tầm hay thử thách khó nhằn nào không?

Về đối thủ là người chơi thì thời điểm hiện tại mình chưa gặp phải sự cản trở đáng ngại nào cả còn ở hoạt động PVE thì đang mệt mỏi với ngưỡng Vạn Môn Tháp tầng 125 và Thiên Không tầng 35 đây, vì mình chưa tìm ra cách để vượt qua chúng được. Dù sao game còn thử thách và nhiều tính năng ẩn chưa khai thông nữa cũng là động lực để mình tiếp tục gắn bó, khám phá và chinh phục!

Xin cám ơn anh về buổi trò chuyện thú vị này.

Trang chủ game https://www.mt3q.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mt3q.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim