Gặp gỡ game thủ Cửu Âm VNG bỏ ra hàng đống tiền chỉ mong tạo sân chơi vui vẻ cho anh em

Không chỉ là vị bang chủ có tiếng "chịu chi chịu chơi" trong game Cửu Âm VNG mà ở ngoài đời anh cũng tỏ ra là một người rất biết quan tâm tới đời sống anh em trong bang nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2018 Góc nhìn game thủ

Không chỉ là vị bang chủ có tiếng “chịu chi chịu chơi” trong game Cửu Âm VNG mà ở ngoài đời anh cũng tỏ ra là một người rất biết quan tâm tới đời sống anh em trong bang nữa.

Chào Tú, rất vui được nói chuyện với bạn ngày hôm nay. Cám ơn bạn đã bớt chút thời gian chia sẻ cùng mình và các bạn độc giả. Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?

Chào mọi người, mình là Nguyễn Minh Tú hay còn được các anh em trong Cửu Âm VNG biết đến với nhân vật “TúCôngTử”. Hiện mình đang làm việc trong lĩnh vực hàng không.

Gặp gỡ game thủ Cửu Âm VNG bỏ ra hàng đống tiền chỉ mong tạo sân chơi vui vẻ cho anh em 0
“TúCôngTử” trong một buổi Offline Bang Hội (Bên phải)

Được biết Tú từng chơi qua nhiều tựa game online rồi vậy bạn có nhận xét gì về thị trường game tại Việt Nam và tại sao bạn lại gắn bó với Cửu Âm VNG lâu đến thế?!

Thị trường game online tại Việt Nam rất sôi động với nhiều thể loại game đa dạng, thật sự game thủ hiện tại rất khó để tìm ra một sản phẩm vượt trội hơn tất cả. Tuy nhiên do là một Fan cứng của thể loại game nhập vai chủ đề võ hiệp, bên cạnh đó Cửu Âm VNG cũng thỏa mãn mình về các yếu tố đồ họa, hệ thống skill đẹp mắt, võ học đa dạng nên mình đã quyết định gắn bó với sảm phẩm đến ngày hôm nay.

Vậy game online đã mang lại cho bạn những gì và lấy đi của bạn những gì ?

Game online đã mang lại cho Tú những phút giây giải trí thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó còn giúp mình gặp được những người bạn,người anh em tuyệt vời trong bang Tiếu Ngạo, theo Tú đó là điều đáng quý nhất. Điểm hay của game online nằm ở đây, tuy chỉ là online là thế giới ảo thôi nhưng Tú cảm nhận rõ rệt tình anh em,tình động đội qua từng trận chiến, sát cánh bên nhau. Tuy nhiên cũng do dành quá nhiều thời gian cho game nên mình thường bị người yêu cằn nhằn mỗi khi Tú mải mê ôm điện thoại chiến tống kim hoặc quang minh đỉnh, chắc nhiều bạn cũng bị như Tú hả (Cười)!?

Gặp gỡ game thủ Cửu Âm VNG bỏ ra hàng đống tiền chỉ mong tạo sân chơi vui vẻ cho anh em 1Nhân vật của Tú trong Cửu Âm VNG với những món đồ cực kỳ giá trị.

Tú hãy kể một số chiến tích đáng nhớ nhất của cá nhân cũng như Bang Hội Tiếu Ngạo của bạn đi

Chiến tích cá nhân của Tú thì không thể vượt qua được tượng đài Napoleong nên không dám kể đâu, thế nhưng chiến tích của bang Tiếu Ngạo thì nhiều vô kể. Tiếu Ngạo của mình là bang hội sở hữu những thành viên đoạt ngôi vô địch Võ Lâm Minh Chủ nhiều nhất, cũng là bang có số lần vô địch Quang Minh Đỉnh trong Server và Liên Server nhiều nhất của Cửu Âm VNG. Đặc biệt Tiếu Ngạo của tụi mình cũng là bang hội vô đối về số lần lên ngôi vô địch Tống Kim Bang và hầu hết các giải thưởng các bạn có thể thấy đều bị Tiếu Ngạo thâu tóm hết. Nhưng chúng mình vẫn chưa hài lòng và đang cố hết sức để giành cú all in ăn 5 lịch sử của cửu âm VNG trong tháng tới.

Gặp gỡ game thủ Cửu Âm VNG bỏ ra hàng đống tiền chỉ mong tạo sân chơi vui vẻ cho anh em 2

Được biết bạn là trưởng lão của Tiếu Ngạo – Bang hội mạnh nhất hiện tại của Cửu Âm VNG tính đến thời điểm hiện tại và bang hội của bạn hoạt động rất sôi nổi không chỉ ingame mà còn cả ở ngoài cuộc sống. Số lượng thành viên bang hội bạn hiện nay là bao nhiêu? Các bạn có thường tổ chức offline hay party không?

Số lượng thành viên hiện nay của Tiếu Ngạo là 60 người trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, nhưng chủ yếu ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh là đông. Và do ban điều hành Tiếu Ngạo ở Sài Gòn nên bọn mình thường xuyên tổ chức các buổi offline nhằm tạo sân chơi cho anh em giao lưu, gặp gỡ để gắn kết thêm tình cảm bằng hữu cả trong và ngoài game. Mục tiêu sắp tới sẽ là buổi offline lớn nhất trong năm tại Hà Nội sẽ được diễn ra ngay trong tháng 5/2018 này.

Gặp gỡ game thủ Cửu Âm VNG bỏ ra hàng đống tiền chỉ mong tạo sân chơi vui vẻ cho anh em 3
Tiếu Ngạo thường xuyên có những buổi Offline rất hoành tráng

Bạn có thể chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình về quãng thời gian chơi game không !?

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của Tú từ khi tham gia Cửu Âm VNG là những buổi cafe cùng anh em tại quán của bang chủ-anh Napoleong. Nhân tiện quán tên shiraz-địa chỉ tại 49 đồng khởi quận 1, các anh em có thể đến giao lưu mỗi tối tại đây.

Rất cám ơn bạn về buổi trò chuyện này, chúc bạn cùng gia quyến sức khỏe dồi dào, vạn sự an khang. Bạn có muốn gởi đến cộng đồng Cửu Âm VNG điều gì không ?

Chúc anh em thật nhiều sức khoẻ để cùng xây dựng cộng đồng game Cửu Âm thật vững mạnh. Và Tú xin chúc NPH VNG luôn lớn mạnh và sẽ ra thật nhiều game hay và được cộng đồng game thủ đón nhận.

Trang chủ game Cửu Âm VNG: https://cuuam.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt