Gặp gỡ cô nàng nữ game thủ cosplay Ngũ Độc phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Mặc dù Ngũ Độc phái chưa chính thức ra mắt trong game VLTK mobile song sức nóng của phái chuyên dùng độc sát này đã và đang tỏa nhiệt khá mạnh trong giới cộng đồng game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2017 Góc nhìn game thủ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Mặc dù Ngũ Độc phái chưa chính thức ra mắt trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile song sức nóng của phái chuyên dùng độc sát này đã và đang tỏa nhiệt khá mạnh trong giới cộng đồng game thủ Việt.

Được biết Môn đồ Ngũ Độc phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK Mobile) có thân pháp linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn với mọi tình huống chiến đấu. Sở đoạn tấn công tầm xa tốt và lối chơi rỉa máu kẻ địch liên hồi, cộng thêm các cấm thuật khống chế bổ trợ tổ đội dựng trận hình đánh boss hay loạn chiến đông người khá hữu hiệu.

Gặp gỡ cô nàng nữ game thủ cosplay Ngũ Độc phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 0

Ngoài ra thay vì sử dụng những lại vũ khí có phần hổ báo như roi, song nguyệt đao…thì Ngũ Độc phái trong game VLTK Mobile sẽ xuất hiện với một cây sáo có phần yểu điệu thục nữ hơn! Với loại vũ khí chủ đạo này có thể dự đoán bộ kỹ năng của Ngũ Độc phái sẽ thiên về Triệu Hồi và Cổ Thuật hơn.

Cụ thể với bộ kỹ năng Triệu Hồi thì các môn đệ phái Ngũ Độc có thể gọi cóc, rắn, bò cạp, nhện, rết…v…v…với mỗi loại vật sẽ có một kỹ năng hộ chủ như hồi máu; đỡ đòn giảm sát thương và hiệu ứng chiến đấu đặc trưng như khống chế; làm chậm; giảm trừ chỉ số tấn công – phòng thủ. Còn sử dụng Cổ thuật sẽ thi triển các đòn kỹ năng không chế, yểm bùa tầm xa hòng gây hiệu ứng xấu lên người đối phương.

Gặp gỡ cô nàng nữ game thủ cosplay Ngũ Độc phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 1

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, lượng người yêu thích Ngũ Độc phái vẫn tỏ ra lép vế hơn phái Cái Bang trong group sinh hoạt về game VLTK mobile trên mạng xã hội Facebook. Thì bất ngờ đã diễn ra vào ngày 21/3/2017, khi một nữ game thủ người Việt đăng đàn và tuyên bố: Mình sẽ chơi Ngũ Độc phái đi kèm một vài hình ảnh cosplay bắt mắt về môn phái đậm sắc tím kia.

Điều này nhanh chóng thu hút sự quan tâm, tò mò của đông đảo người chơi. Vì ít nhiều hành động ngẫu hứng của “nữ đại hiệp” kia đã khiến cho các tay chơi khác tin tưởng vào sức mạnh tiềm ẩn của Ngũ Độc phái hơn và góp phần cân bằng lại lượng fan vốn đang ít ỏi của phái này trước thềm xuất hiện trong game VLTK mobile vào tháng 5/2017 tới. Và để hiểu thêm về “nữ đại hiệp” ưa dùng độc “thả thính” này, 2Game bọn mình đã bắt liên lạc và tiến hành trao đổi đôi câu hỏi với bạn ấy!

Gặp gỡ cô nàng nữ game thủ cosplay Ngũ Độc phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 2

Bạn chơi game online lâu chưa và thể loại ưa thích của bạn là dòng game gì vậy?

Mình chơi game online đến giờ đã gần hai năm rồi. Cá nhân mình tỏ ra rất thích thể loại game nhập vai kiếm hiệp có đồ họa đẹp, chiêu thức mãn nhãn.

Bạn có từng chơi qua seri game Võ Lâm Truyền Kỳ nào chưa?

Các bản game VLTK trước đó thì mình chưa có dịp chơi qua, nhưng hiện tại thì mình đang say sưa cày VLTK mobile đây, hihihi.

Gặp gỡ cô nàng nữ game thủ cosplay Ngũ Độc phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 3

Gặp gỡ cô nàng nữ game thủ cosplay Ngũ Độc phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 4

Gặp gỡ cô nàng nữ game thủ cosplay Ngũ Độc phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 5

Được biết bạn vừa chia sẻ một số hình ảnh cosplay về phái Ngũ Độc trên group của game VLTK mobile. Phải chăng bạn cũng đang chờ đợi phái mới này sớm được cập nhật vào game?

Đúng là mình vừa có chia sẻ một số hình ảnh cosplay môn phái Ngũ Độc trên MXH Facebook. Vì bản thân mình vốn rất yêu thích hình ảnh cô gái Miêu Cương sắc tím này thông qua các hình ảnh tràn ngập trên mạng tìm kiếm Google. Và qua những tấm hình cosplay mộc mạc đấy, mình mong có thể truyền tải được phần nào về khí chất, cảm hứng dùng độc đến với những bạn có cùng sở thích chơi Ngũ Độc phái trong game VLTK mobile. 

Đồng thời mình rất thích cách tạo hình nhân vật ngũ độc trẻ trung trong VLTK mobile. Nó vừa có chút ngây thơ nhưng vô cùng bản lĩnh và xinh đẹp của phận nữ nhi chân yếu tay mềm trong thế giới Kiếm hiệp. Và tất nhiên bản thân mình cũng luôn mơ ước được hóa thân thành những nhân vật bí hiểm như vậy! Hiện mình cũng đang rất mong chờ phái Ngũ Độc sớm được NPH cập nhật vào game đây!

Gặp gỡ cô nàng nữ game thủ cosplay Ngũ Độc phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 6

Bạn đánh giá sao về sức mạnh Ngũ độc phái trong các dòng game kiếm hiệp?

Theo mình biết thì Ngũ độc là môn phái vang danh trên giang hồ “Tiên pháp cao cường, độc cổ lợi hại”. Hiện tại thì trong VLTK mobile phái này chưa ra mắt nên mình chưa có cơ hội trải nghiệm để đánh giá kĩ hơn. Nhưng có thể nói ở phiên bản đang ra mắt thì Côn Lôn và Võ Đang đang tỏ ra rất mạnh, còn Đường Môn và Tiêu Dao có nhiều hạn chế khi Pk lắm. Nên mình nghĩ Ngũ Độc phái xuất hiện thì đó có thể khắc chế được sự hùng bá của Võ Đang và Côn Lôn hơn!

Facebook cá nhân của “nữ đại hiệp” Phan Na
Trang chủ https://vltkm.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile