Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành

Diễn ra tại Sài Thành vào hôm 8/4/2018 vừa qua, buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã chật kín ghế ngồi với số lượng lên đến hơn 600 người tham gia.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2018 Góc nhìn game thủ
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Chiều ngày 8/4/2018 vừa qua, buổi Big Offline Mỹ Chân Chiêu Thân – Tống Kim Đại Chiến của game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã diễn ra với một không khí vô cùng đông vui, náo nhiệt, hâm nóng buổi offline từ đầu cho đến khi kết thúc.

Bắt đầu trễ hơn so với dự kiến song hội trường tổ chức buổi Big Offline Mỹ Chân Chiêu Thân – Tống Kim Đại Chiến của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota chật kín ghế ngồi với số lượng lên đến hơn 600 người tham gia. Vì đã được phân chia chỗ ngồi theo hai phe Tống – Kim theo như chọn lựa của mỗi người chơi trong game, sự tranh đua quyết liệt để giành phần thắng chung cuộc trong các trò chơi càng khiến không khí tại hội trường luôn luôn cuồng nhiệt.

Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành 0

Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành 1

Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành 2

Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành 3

Khởi động với một số câu hỏi đơn giản liên quan trong game cùng các phần quà như đá Công 8 và bộ thời trang vĩnh viễn sắp ra mắt trong bản update sắp tới, cả hội trường tranh nhau trả lời câu hỏi và mong muốn có nhiều câu hỏi hơn nữa để nhận được thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác. Tiếp theo đó là phần giới thiệu tổng quan về những thay đổi trong bản cập nhật sắp tới như Boss mới, thú cưỡi mới, thời trang mới, pet mới, bang chiến liên server.

Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành 4

Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành 5

Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành 6

Tuy nhiên, nhiều game thủ khá thất vọng vì phần giới thiệu khá sơ sài và không gây được nhiều hứng thú cho họ. Thật may ngay sau đó, không khí được hâm nóng trở lại với phần chính của chương trình là Tống – Kim Đại Chiến, tuy gặp phải một số trục trặc kĩ thuật về mạng khiến các trận đánh bị gián đoạn, phải chờ đợi khá lâu mới thể bắt đầu.

Nhưng thay vào đó là rất nhiều minigame thú vị khác được lấp đầy như mô phỏng lại từng điệu nhảy của các nhân vật trong game, thi uống rượu và trả lời những câu hỏi với phần quà 5000vàng không khóa cho những người tham gia trò chơi cũng như giftcode 500k cho những người trả lời đúng câu hỏi. 

Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành 7

Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành 8

Đặc biệt sự xuất hiện của khách mời đặc biệt, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc qua hai bản hit “Ngắm hoa lệ rơi” – bài hát trong album mới ra mắt đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và “Cắn rứt” – ca khúc được đông đảo người tham dự tại hội trường đề nghị khiến cho không gian lắng đọng rất nhiều cung bậc cảm xúc. Cùng lời chúc chơi game phải có anh em, mọi người lại quay lại với những trấn đối đầu giữa hai bên.

Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành 9

Những pha mở combat, những chiến thuật đa dạng từ hai bên khiến cả hội trường hò hét, cổ vũ nhiệt tình, dù đã rất cố gắng lật ngược tình thế đang thua thiệt, nhưng đến cuối cùng bên Kim – với khí thế mạnh mẽ đã giành được cúp chiến thắng, mỗi người chơi bên Kim khi ra về đều nhận được giftcode khủng.

Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành 10

Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành 11

Riêng các thành viên trong đội tham gia PK và giành được chiến thắng còn được nhận giải thưởng có giá trị 25.000.000 triệu đồng. Được biết, vẫn chưa chấp nhận được kết quả thua cuộc, các anh em phe Tống theo dõi livestream trên fanpage Anh Hùng Xạ Điêu Gamota còn kêu gọi nhau tập hợp để làm một trận Đại Chiến Tống Kim trong game, giành lại danh tiếng cho họ. Kết thúc chương trình là phần bốc thăm may mắn, sau hai lần rút thăm đã tìm ra chủ nhân cho phần thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành 12

Gamota “chi mạnh tay” trong buổi Big Offline game Anh Hùng Xạ Điêu 3D tại Sài thành 13

Dù còn nhiều người tham gia cảm thấy khá hụt hẫng vì không có cơ hội tham gia bất kỳ trò chơi nào trong buổi offline nhưng tất cả đều được trải qua một khoảng thời gian thú vị. Họ cũng mong rằng sẽ còn nhiều buổi offline như thế này để có thể cùng bạn bè trong game gặp mặt, hội họp bang hội và giành thêm được nhiều phần quà hấp dẫn hơn.

Trang chủ https://ahxd.gamota.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản