Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile truy tìm Ông Già Noel đòi quà Giáng sinh

Sự xuất hiện của Ông Già Noel với túi vật phẩm nặng trĩu càng làm tăng thêm sự nhộn nhịp của lễ hội mùa đông trên khắp nẻo đường Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2019 Góc nhìn game thủ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Sự xuất hiện của Ông Già Noel và Người Tuyết với túi vật phẩm nặng trĩu càng làm tăng thêm sự nhộn nhịp của lễ hội mùa đông trên khắp nẻo đường Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Ông Già Noel hóm hỉnh trong bộ râu dài hay Người Tuyết trắng muốt đáng yêu từ lâu đã trở thành linh hồn của Giáng sinh. Thế nhưng điều mà người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) mong chờ hơn hết có lẽ là kho tặng phẩm đồ sộ mà họ mang đến.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile truy tìm Ông Già Noel đòi quà Giáng sinh 0

Và để cho không khí noel càng thêm náo nhiệt, Ban điều hành tổ chức chuỗi hoạt động Mừng Giáng sinh và Năm mới diễn ra từ 20/12/2019 đến 04/01/2020 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành riêng cho mùa lễ hội năm nay.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile truy tìm Ông Già Noel đòi quà Giáng sinh 1

Cụ thể mỗi game thủ tham gia Quà Tặng Giáng Sinh được nhận tối đa 60 phần lễ vật từ Ông Già Noel. Nhân vật nổi tiếng này sẽ xuất hiện trong các hoạt động gồm: Bí Cảnh Tổ Đội, Lăng Tuyệt Phong, Sơn Tặc Mật Quật và Địa Cung Mật Đạo. Bắt gặp Ông Già Noel, đại hiệp hãy đến trò chuyện để nhận Vớ Giáng Sinh – vật phẩm chứa đựng kho phần thưởng phong phú, đầy bất ngờ.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile truy tìm Ông Già Noel đòi quà Giáng sinh 2

Một hoạt động khác không kém phần thú vị giữa ngày đông giá lạnh chính là cùng hảo hữu đắp Người Tuyết Năm Mới. Trong thời gian diễn ra sự kiện, tại Lãnh Địa Bang Hội xuất hiện một Người Tuyết.

Các thành viên tham gia Vấn Đáp để nhận Bông Tuyết, sau đó sử dụng vật phẩm này đắp lên mô hình. Khi kích cỡ Người Tuyết đạt đến các mức quy định, tất cả thành viên trong Bang sẽ nhận nhiều điểm kinh nghiệm. Ngoài ra người chơi còn có cơ hội bỏ túi phần quà đặc biệt khi đến gặp Người Tuyết vào thời điểm bắt đầu Lửa Trại

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile truy tìm Ông Già Noel đòi quà Giáng sinh 3
Cơ hội nhận Ngoại trang thú cưỡi Lẫm Đông Bào Hao…
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile truy tìm Ông Già Noel đòi quà Giáng sinh 4
Và nhiều phần thưởng giá trị khi tham gia Quà Tặng Ngày Đông
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile truy tìm Ông Già Noel đòi quà Giáng sinh 5
Nhận châu báu quý hiếm hay lời chúc an lành từ hảo hữu tại sự kiện Túi Đông Phúc

Cũng trong dịp này, VLTK Mobile còn tổ chức thêm nhiều sự kiện đặc sắc không kém gồm: Quà Tặng Ngày Đông diễn ra theo hình thức rút thưởng ngẫu nhiên để nhận Ngoại trang thú cưỡi Lẫm Đông Bào Hao cùng vô số phần quà giá trị khác như Túi Đông Phúc với cơ hội mở và chọn quà tặng mong muốn nhận từ bằng hữu hay bộ sưu tập Ngoại trang quý hiếm được thiết kế dành riêng dịp Giáng sinh.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile truy tìm Ông Già Noel đòi quà Giáng sinh 6
Hàng loạt bộ Ngoại trang lễ hội quý hiếm được game thủ chia sẻ từ fanpage đến hội nhóm cộng đồng.

Bên cạnh đó, Võ Lâm Kỳ Tài – cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh tài năng đặc biệt khắp mọi lĩnh vực do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tổ chức, đã đi đến chặng đua cuối với 54 thí sinh. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 16 đến 27/12/2019.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile truy tìm Ông Già Noel đòi quà Giáng sinh 7

Hiện cả thí sinh lẫn “người nhà” đều đang ráo riết kêu gọi bình chọn của khán giả từ lá phiếu Đào Hoa Tiên trong game đến lượt like và share bài dự thi đăng tải trên fanpage chính thức của game.

Lan tỏa thông điệp “Đừng để ngần ngại đánh bại tài năng”, Võ Lâm Kỳ Tài hiện đang là cuộc thi thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo người chơi trong nước lẫn hải ngoại với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 26 tỷ đồng.

Tải game tại ĐÂY
Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt