Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ bồi hồi trước những mẫu truyện tranh

Nhiều game thủ Võ Lâm Truyền kỳ không khỏi bồi hồi xúc động khi tìm thấy đâu đó hình ảnh của chính mình qua những mẩu truyện tranh dí dỏm.

Người đăng: Ngày đăng: 12/02/2016 Góc nhìn game thủ
Tình Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Võ Lâm

Nhiều game thủ Võ Lâm Truyền kỳ đã không khỏi bồi hồi xúc động khi tìm thấy đâu đó hình ảnh của chính mình qua những mẩu truyện tranh dí dỏm nhưng cũng đầy ý nghĩa.

Mới đây, fanpage chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ đã đăng tải một loạt những hình ảnh được vẽ dưới dạng truyện tranh. Bằng nét vẽ ngộ nghĩnh, dễ thương và những câu đối thoại hóm hỉnh, bộ truyện tranh đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người đã từng gắn bó với tựa game này từ những ngày đầu tiên.  

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ bồi hồi trước những mẫu truyện tranh 0Một thời rong ruổi khắp các con đường để tìm một quán net có Võ Lâm Truyền Kỳ

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ bồi hồi trước những mẫu truyện tranh 1Những ngày đầu bỡ ngỡ và nhiều đắn đo để chọn môn phái tầm sư học võ

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ bồi hồi trước những mẫu truyện tranh 2Dù thế nào vẫn quyết không bỏ bê nhân vật của mình

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ bồi hồi trước những mẫu truyện tranh 3Nhờ những trận pk mà thân thiết nhau hơn

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ bồi hồi trước những mẫu truyện tranh 4Năn nỉ xin những “đại ca” giáp ngựa bảnh bao ít tiền đi xa phu, mua máu là cảnh thường gặp tại các NPC xa phu

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ bồi hồi trước những mẫu truyện tranh 5Bạn có bao giờ là người xếp hàng chờ máy trống để tới lượt mình chơi?

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ bồi hồi trước những mẫu truyện tranh 6Ngây ngô với việc mua nhiều thẻ để tận hưởng cảm giác “cào thẻ”

Bạn Nguyễn Thành Sang, một game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ chia sẽ trên fanpage sau khi xem qua những mẫu truyện: “Cho dù số phận của Võ Lâm Truyền Kỳ có đi về đâu đi chăng nữa, thì trong tâm khảm của những người đã trót giành tình yêu cho tựa game này, đó vẫn mãi là một trong vô vàn những kỷ niệm đẹp về một thời đắm mình trong men say của ảo mộng. Những khoảnh khắc rời xa thực tại xã hội khắc nghiệt để đắm mình vào trong thế giới hư ảo phiêu bồng của chốn giang hồ, của tình bằng hữu, tình huynh đệ keo sơn gắn bó, sẽ mãi mãi là những hình ảnh đẹp đẽ nhất và sẽ mãi không phai nhòa trong tâm trí những người yêu mến Võ Lâm.”

Đã 11 năm trôi qua với biết bao điều đổi thay, thế nhưng kỷ niệm và cảm xúc vui buồn trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn còn nguyên vẹn và sẽ mãi in sâu trong lòng mỗi người game thủ.

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt