Dân cày trông chờ về một trào lưu game kiếm hiệp dị giới phiên bản 2 xuất hiện trong năm 2020

Sau sự thành công ngoài mong đợi của Kiếm Ma 3D Mobile, game thủ Việt tiếp tục mong chờ về một trào lưu game kiếm hiệp dị giới phiên bản 2 xuất hiện.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2020 Góc nhìn game thủ
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Sau sự thành công ngoài mong đợi của Kiếm Ma 3D Mobile, game thủ Việt tiếp tục mong chờ về một trào lưu game kiếm hiệp dị giới phiên bản 2 xuất hiện trong năm 2020.

Còn nhớ vào hồi tháng 7 năm 2019 tại làng game Việt, sự xuất hiện của Kiếm Ma 3D như một điểm sáng của dòng MMORPG vốn đang ảm đạm, bão hòa ở cả nền tảng PC lẫn Mobile. Đây cũng là lần đầu tiên một khái niệm mới có tên gọi game kiếm hiệp dị giới ra mắt cộng đồng game thủ.

Dân cày trông chờ về một trào lưu game kiếm hiệp dị giới phiên bản 2 xuất hiện trong năm 2020 0
Ở thời điểm đó, Kiếm Ma 3D Funtap được coi là tựa game kiếm hiệp dị giới đầu tiên hội tụ đủ các yếu tố độc và lạ.

Chúng ta đều biết rằng từ trước đến nay game nhập vai được chia làm rất nhiều đề tài như kiếm hiệp, tiên hiệp, tam quốc hoặc bối cảnh phương Tây, Sử thi…v…v…Thì kiếm hiệp dị giới là sự kết hợp của thể loại kiếm hiệp nhập vai truyền thống pha trộn thêm yếu tố dị giới, xuyên không mà ở đó sử dụng không gian 3D lộng lẫy đầy huyền ảo làm bối cảnh chính.

Dân cày trông chờ về một trào lưu game kiếm hiệp dị giới phiên bản 2 xuất hiện trong năm 2020 1

Không chỉ ghi điểm nhờ yếu tố đồ họa 3D huyền ảo lung linh, Kiếm Ma 3D Mobile còn cho phép người chơi trải nghiệm hàng loạt tính năng PvE, PvP và PK cực đỉnh.

Thậm chí đây còn là tựa game nhập vai cày hàng trăm cấp độ, nơi người chơi được thỏa sức cày cuốc, săn boss kiếm đồ và tham gia những hoạt động đồ sát chưa từng xuất hiện trong lịch sử dòng MMORPG.

Dân cày trông chờ về một trào lưu game kiếm hiệp dị giới phiên bản 2 xuất hiện trong năm 2020 2

Và nếu nói về khoản săn boss, Pk cướp đồ thì game mobile Kiếm Ma 3D có thể tự hào rằng mình là số 1 khi hệ thống boss được phân chia ra ở rất nhiều hạng mục từ cá nhân, tổ đội, VIP, liên server, thế giới để ai ai cũng có một lần va chạm và sở hữu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D và câu chuyện sáng tạo nội dung để chinh phục người dùng!

Bên cạnh đó, game Kiếm Ma 3D Mobile cũng sở hữu các tính năng tương tác cộng đồng mạnh mẽ cho phép người chơi kết nối với nhau một cách dễ dàng thông qua chuỗi hoạt động Tổ đội, Phu thê hay Bang hội. Cũng từ đây mà trò chơi đã trở thành cầu nối cho những mối tình ngọt ngào của các cặp đôi game thủ bước từ thế giới ảo ra ngoài đời thực.

Dân cày trông chờ về một trào lưu game kiếm hiệp dị giới phiên bản 2 xuất hiện trong năm 2020 3

Có thể nói trong năm 2019, cộng đồng game thủ yêu mến dòng MMORPG đã chứng kiện sự lên ngôi của Kiếm Ma 3D. Cũng từ đây một khái niệm chủ đề game mới được ra đời đó là game kiếm hiệp dị giới.

Với tất cả tính năng, nội dung, hoạt động mà trò chơi này mang lại gần như là đắt giá, đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm và sinh tồn của mọi tầng lớp người chơi.

Dân cày trông chờ về một trào lưu game kiếm hiệp dị giới phiên bản 2 xuất hiện trong năm 2020 4

Chính vì vậy mà Kiếm Ma 3D Funtap đã tạo cảm hứng cho rất nhiều đầu game mobile ăn theo, nhại lại lối chơi trên ra mắt tràn lan tại thị trường Việt Nam trong nửa năm 2019.

Vậy nên bước sang 2020, nhiều người luôn trông chờ về sự xuất hiện của một phiên bản game kiếm hiệp dị giới season 2 với những cải tiến mới từ đồ họa, gameplay để tất cả lại được một lần nữa chìm đắng trong những tháng ngày farm quái, săn người rực lửa!

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật