Game thủ Việt say sưa khám phá Vệ Thần Mobile

Do mang bối cảnh đậm chất Thần thoại phương Tây đi kèm lối chơi nhập vai cày cuốc đúng chuẩn mà Vệ Thần Mobile đang thu hút đông đảo người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2020 Góc nhìn game thủ
Vệ Thần Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vệ Thần Mobile

Do mang bối cảnh đậm chất Thần thoại phương Tây đi kèm lối chơi nhập vai cày cuốc đúng chuẩn mà Vệ Thần Mobile đang thu hút đông đảo người chơi.

Lấy cảm hứng từ cuộc giải cứu lụa địa Olag khỏi lời nguyền diệt vong, thu thập Thần Khí đả bại Ma Thần mà Vệ Thần Mobile kể từ trước khi ra mắt đã quy tụ hàng ngàn chiến binh tề tựu, ai cũng rạo rực máu anh hùng với sứ mệnh bảo vệ quê hương.

Game thủ Việt say sưa khám phá Vệ Thần Mobile 0

Đến nay, sau vài ngày ra mắt các chiến binh Vệ Thần Mobile đã dần trở nên mạnh hơn, cứng cáp hơn. Những con Boss đầu tiên đã bị diệt, những đấu trường solo liên server đầu tiên đã diễn ra, những Thần Khí hay Cánh cấp cao đầu tiên đã được tìm thấy. Tất cả đã tạo nên một thế giới thần thoại lôi cuốn và nhiều thử thách.

Game thủ Việt say sưa khám phá Vệ Thần Mobile 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiếm Top 1 Trending CH Play chỉ sau vài giờ, Vệ Thần Mobile quá hấp dẫn!

Cũng theo kinh nghiệm từ những chiến binh đi trước cho biết, Vệ Thần Mobile là tựa game nhập vai cày cuốc chơi đường dài, nên thưởng thức và khám phá từ từ. Hành trình thu thập Thần Khí, thuận Tiên hay thuận Ma âu cũng là sự lựa chọn riêng, tín ngưỡng riêng của mỗi người chơi.

Game thủ Việt say sưa khám phá Vệ Thần Mobile 2

Và trò chơi không chỉ đáp ứng độ máu chiến của các chàng trai bằng loạt phụ bản cũng như tính năng PK khốc liệt quy mô lên đến liên server, bên cạnh đó Vệ Thần Mobile còn là nơi khiến nữ giới say mê qua kho trang phục đồ sộ, từ cổ xưa cho đến hiện đại, kín cổng cao tường hay bikini đều không thiếu.

Trang chủ: https://vethan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gameVeThan/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật