Game thủ Việt nói gì về Eternal Love M: Tam Sinh Tam Thế

Không còn là đề tài hot như thời phim Tam Sinh Tam Thế còn ảnh hưởng mạnh mẽ nhưng Eternal Love M vẫn được cộng đồng game thủ Việt nhiệt tình đón nhận.

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2019 Góc nhìn game thủ
Eternal Love M

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: ZlongGames

Eternal Love M

Không còn là đề tài hot như thời phim Tam Sinh Tam Thế còn ảnh hưởng mạnh mẽ nhưng Eternal Love M Mobile vẫn được cộng đồng game thủ Việt nhiệt tình đón nhận.

Còn nhớ vào năm 2017, khi những tập đầu tiên của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa lên sóng Trung Quốc, cộng đồng mạng trong đó có cả Việt Nam đều phát cuồng vì mối tình 3 kiếp gây chấn động Tam Giới của cặp đôi Dạ Hoa – Bạch Thiển.

Cũng thời điểm đó, rất nhiều tựa game chuyển thể từ đề tài này liên tục xuất hiện trên thị trường game. Bất kể thuộc thể loại nào, chỉ cần có liên quan chút ít đến các nhân vật của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, rất nhiều người chơi đều “đổ xô” đi trải nghiệm thử để được hoá thân thành những nhân vật yêu thích trong thế giới cổ trang huyền huyễn đó.

Game thủ Việt nói gì về Eternal Love M: Tam Sinh Tam Thế 0

Cho đến hiện tại, sức ảnh hưởng của bộ phim không còn mạnh mẽ như trước, gần như không còn tựa game nào về chủ đề kể trên còn tồn tại. Vậy mà mới đây, ZlongGames và VTC Game đã hợp tác với nhau để phát hành Eternal Love M – game mobile nhập vai 3D có nội dung bản quyền phim/truyện từ nguyên tác Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Ban đầu, chỉ một bộ phận nhỏ game thủ Việt còn “lưu luyến” cốt truyện tham gia thử nghiệm nhưng bằng chất lượng ở cả mặt đồ hoạ vượt trội lẫn gameplay nhập vai cày cuốc PK đã thu hút rất nhiều người chơi. Hầu như bất kể ai đã thử chơi game Eternal Love M đều dành những lời “có cánh” cho tựa game này.

Game thủ Việt nói gì về Eternal Love M: Tam Sinh Tam Thế 1

Không chỉ là điểm đến lí tưởng cho những nữ game thủ mê truyện ngôn tình, từng một thời say đắm Dạ Hoa, mê muội Bạch Thiển, Phượng Cửu, mong muốn được một lần được lên Cửu Trùng Đài, du ngoạn Tứ Hải Bát Hoang:

Game thủ Việt nói gì về Eternal Love M: Tam Sinh Tam Thế 2

“Không cần bàn cãi gì nữa, phải như Eternal Love M thì mới gọi là chuẩn nguyên tác chứ. Đặc biệt là đồ hoạ, không thể chê, còn đúng chất tiên hiệp huyền ảo hơn cả trong phim nữa. Tạo hình nhân vật thì đúng kiểu đúc ra từ một khuôn, vừa chơi game mà cứ như xem lại phim luôn!”

Có thể bạn muốn xem thêm: VTC Game ra mắt trang chủ Eternal Love M – Tam Sinh Tam Thế

Game thủ Việt nói gì về Eternal Love M: Tam Sinh Tam Thế 3

Mà ngay cả các nam game thủ tưởng cứng nhắc, khô khan, chỉ yêu thích PK cũng động lòng:

Lần đầu được chơi một game nhập vai chuyển thể cốt truyện ngôn tình hay như vậy. Mới nghe tên chứ chưa xem phim, thấy bàn luận nhiều quá test thử game thôi mà mê luôn, còn nổi hứng cày luôn bộ phim. Công nhận là tuyệt!

Cũng luyện cấp, cày phó bản, diệt boss rồi đi PK, chiến trường, bang hội nhưng khung cảnh nguy nga tráng lệ, lá đào rơi lả tả, nhìn lãng mạn tới mức muốn kết hôn ngay để có người cùng ngao du ngắm cảnh chụp hình.

Game thủ Việt nói gì về Eternal Love M: Tam Sinh Tam Thế 4

Sắp kết thúc giai đoạn Closed Beta với những đánh giá cao từ phía cộng đồng, Eternal Love M VTC Game hứa hẹn sẽ “bùng nổ” hơn nữa khi ra mắt phiên bản chính thức.

Trang chủ: https://eternallovem.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/SEAEternalLoveM.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20