Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt

Dù đứng top bảng xếp hạng trò chơi trong ngày đầu "lên kệ" ở cả hai hệ điều hành nhưng BnB M vẫn còn tồn tại một số vấn đề khiến game thủ không hài lòng.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2019 Góc nhìn game thủ
BnB M

Đối kháng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

BnB M

Dù đứng top bảng xếp hạng trò chơi trong ngày đầu “lên kệ” ở cả hai hệ điều hành nhưng BnB M vẫn còn tồn tại một số vấn đề khiến game thủ không hài lòng.

Được kế thừa toàn bộ bản quyền nội dung, hình ảnh của Boom Online trên PC nên ngay ngày đầu ra mắt, BnB M (hay Boom M) – phiên bản di động giúp bạn “chạm tay vào thanh xuân” đã thu hút đông đảo game thủ gia nhập, nhanh chóng phá đảo các bảng xếp hạng trò chơi trên Google Play và App Store.

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt 0

Đáng tiếc, dù đạt được thành tích tốt song BnB M vẫn khiến nhiều người chơi cảm thấy thất vọng bởi chất lượng trải nghiệm chưa mượt mà, cho thấy sự chuẩn bị thiếu chu đáo từ NPH Nexon khi không giải quyết được sự cố một cách nhanh chóng. Cụ thể rất nhiều người chơi cảm thấy ức chế trước tình trạng game luôn trong trạng thái giật, lag, xếp hàng vào game, thậm chí còn không thể đăng nhập được.

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt 1

Chưa kể trong ngày game ra mắt, NPH NExon liên tục thông báo bảo trì khẩn cấp nhiều lần nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng đang diễn ra. Các game thủ từ háo hức chờ đợi đến lo lắng cho việc duy trì game về sau và đỉnh điểm là thất vọng nặng nề, không thể đợi thêm nữa và kiên quyết xóa game.

Có thể bạn muốn đọc: Chơi BnB M để thấy cảm giác chạm tay vào thanh xuân một lần nữa là thú vị chừng nào!

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt 2

Bên cạnh đó còn có một số game thủ do không thể đăng nhập vào game đã ngồi phân tích, bàn luận với nhau về những điểm chưa giống của bản Mobile so với bản gốc trên PC. Họ cho rằng BnB M chỉ giữ nguyên phần hình ảnh, âm nhạc của huyền thoại Boom Online thôi còn lối chơi xét trên nhiều phương diện đã tạo ra một không khí khác hẳn rồi. Nhiều nhất phải nhắc đến việc BnB M đã thêm cho nhân vật các kĩ năng có thời gian hồi.

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt 3

Cái mình thích ở Boom Online chính là bạn chỉ có một cơ hội để sống sót, nhặt được một cái kim để tự cứu mình lúc “sặc nước” cảm giác mừng như bắt được vàng. Nhưng BnB M không còn cảm giác đấy nữa, giao tranh nhiều hơn thì cũng thú vị hơn thật, nhưng mất đi tâm trạng thấp thỏm, kim châm giờ trang bị hẳn thành skill, dù có thời gian hồi đi nữa thì vẫn thấy yên tâm và không quá sợ việc bị dính bom nước nữa.

Cái mình thích ở Boom Online chính là bạn chỉ có một cơ hội để sống sót, nhặt được một cái kim để tự cứu mình lúc “sặc nước” cảm giác mừng như bắt được vàng. Nhưng BnB M không còn cảm giác đấy nữa, giao tranh nhiều hơn thì cũng thú vị hơn thật, nhưng mất đi tâm trạng thấp thỏm, kim châm giờ trang bị hẳn thành skill, dù có thời gian hồi đi nữa thì vẫn thấy yên tâm và không quá sợ việc bị dính bom nước nữa.

Nhớ Boom Online hồi trước thì cả bố mẹ, có khi ông bà vẫn còn chơi được chứ như BnB M tiết tấu nhanh, nhiều thao tác hơn, phải linh hoạt với phản xạ nhanh hơn thì thu hẹp độ tuổi người chơi rồi ấy nhỉ.

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt 4

Tất nhiên phần đông game thủ vẫn cảm thấy thích thú với BnB M, giống như một bông hoa vốn đã héo rồi bỗng nhiên lại sáng bừng sức sống, “nắng hạn gặp mưa rào”. Suy cho cùng BnB M vẫn gợi nhắc những hồi ức đẹp đẽ tưởng chừng đã mất đi từ ngày Boom Online tuyên bố đóng cửa hoàn toàn ở Việt Nam.

Có thể bạn muốn đọc: Game đặt bom BnB M sẽ mang đến những nhân vật quen thuộc nào?

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt 5

Chính vì vậy nhiều người chơi vẫn quyết định “sống chung với lũ”, một fan game của Boom Online vẫn vững niềm tin: “Bảo trì tới sáng hôm sau hay là cả tuần thì cũng chỉ chờ đợi thêm vài ngày mà thôi, trong khi lúc Boom Online đóng cửa, còn nghĩ sẽ chẳng có cơ hội để chờ nữa là, có việc nghẽn đăng nhập, giật lag bình thường vậy thôi có gì phải xoắn, cùng lắm là vài ngày là đi vào ổn định thôi.

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt 6

Một số người chơi khác còn chưa nén nỗi cảm giác lâng lâng: “Nghe nhạc game thôi cũng cảm thấy thân thương lắm rồi. Giờ kêu đợi thêm 1 tuần cũng đợi được nữa, miễn sao game vẫn vận hành. Người khác thì muốn xóa game, mình chỉ muốn trở về tuổi thơ, tiếp tục hóng đợi game để cùng chơi với anh em, bạn bè.

Game có thêm vào nhiều gameplay mới, còn có cả chế độ ăn bánh bao vui vui rồi chế độ sinh tồn nữa, muốn được chơi liền ngay, mà thôi, hoãn lại vài ngày để được chơi lâu dài thì cũng đáng. Game cứ ổn định rồi mở thêm mấy chức năng, chế độ hay ho bảo đảm không thiếu người, hội bên mình tập hợp lại cũng được tầm 1 bang, sẵn sàng quẩy rồi đây.”

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt 7

Dù còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng đa phần đều mong muốn BnB M sớm ổn định để mọi người được cùng nhau trở về tuổi thơ, viết tiếp tuổi thanh xuân và chờ đón được khám phá những tính năng hay ho, mới lạ của game.

Trang chủ: https://bnbm.nexon.com
Fanpage: https://www.facebook.com/cabnbm
Link đăng ký trước: https://i.nx.com/4AA

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay