Game thủ Việt Nam thỏa sức sáng tạo với âm nhạc trong Genshin Impact

Cùng với việc đem đến âm nhạc trong Genshin Impact, tựa game này đang mở ra khả năng sáng tạo không giới hạn của game thủ Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2021 Góc nhìn game thủ
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Cùng với việc đem đến âm nhạc trong Genshin Impact, tựa game này đang mở ra khả năng sáng tạo không giới hạn của game thủ Việt Nam.

Âm nhạc vốn là gia vị khó cưỡng đối với game thủ Genshin Impact. Tuy nhiên ở sự kiện Lễ Hội Hoa Gió trong phiên bản 1.4, thay vì đem đến một giai điệu hoặc một bài hát về tự do, nhà phát triển Genshin Impact lại đem đến một bất ngờ thú vị khi cho phép game thủ đổi lấy một cây đàn và tự do sáng tác bản nhạc yêu thích của mình để chia sẻ cùng bạn bè.

Game thủ Việt Nam thỏa sức sáng tạo với âm nhạc trong Genshin Impact 0

Cụ thể thì sau khi hoàn thành giai đoạn 4 của Lễ Hội Hoa Gió, game thủ sẽ có thể sử dụng 280 vé để đối lấy một cây đàn cổ như một món quà lưu niệm. Tuy nhiên điều thú vị nhất lại chính là khi sử dụng cây đàn này, game thủ có thể tự do sáng tác với 7 nốt nhạc cơ bản là Đồ Rê Mi Pha Son La Si. Qua đó ý nghĩa của Lễ Hội Gió cũng dần được hé lộ khi “Hoa Gió thật sự không có hình dáng, chính trái tim đấu tranh cho tự do mới là Hoa Gió”

Game thủ Việt Nam thỏa sức sáng tạo với âm nhạc trong Genshin Impact 1

Tương tự như vậy nhà phát triển không đem một bản nhạc sẵn có đến để thử thách game thủ mà họ đem công cụ đến để game thủ tự do sáng tác. Ngay từ khi nhận được cây đàn, game thủ Genshin Impact Việt Nam ngay lập tức phát cuồng với món quà mới này và nhanh chóng cho ra đời những bản giao hưởng bất hủ nhất.

Game thủ cover lại ca khúc Senbon Zakura với tốc độ click chuột phím chóng mặt

Đặc biệt không chỉ những bài ca nổi tiếng được cover lại theo âm hưởng Genshin Impact mà đến những ca khúc vực dậy tinh thần dân tộc đều được. Một game thủ tên Jerry Assassins không chỉ cover lại bài quốc ca Việt Nam mà còn tận tình chia sẻ nhạc phổ để game thủ dễ chơi hơn với những giai điệu chuyển hóa như “a,s,a,f,f…”

Thế mới thấy “Thay vì đem đến món ngon, hãy đem đến công cụ và game thủ sẽ tạo ra cao lương mỹ vị mới bằng khả năng sáng tạo của mình” Bài Quân Hành Ca này chỉ là một trong số những cách thể hiện của game thủ, 2game sẽ liên tục cập nhật những sáng tạo thú vị của cộng đồng game thủ Genshin Impact trong tương lai.

Game thủ Việt Nam thỏa sức sáng tạo với âm nhạc trong Genshin Impact 2

Game thủ yêu thích Genshin Impact có thể theo dõi thông tin và tải game trải nghiệm trực tiếp tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản