Game thủ Việt Nam chê cười “chiếu mới” khi tàu khổng lồ vẫn kẹt ở Suez

Tầm này phải để những tay lái lụa trong World of Warships Mobile ra tay thì con tàu hàng khổng lồ mới có thể ra khỏi kênh đào Suez.

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2021 Góc nhìn game thủ

Tầm này phải để những tay lái lụa trong World of Warships Mobile ra tay thì con tàu hàng khổng lồ mới có thể ra khỏi kênh đào Suez.

Cùng với vụ tai nạn trên kênh đào Suez, con tàu cỡ lớn Ever Given với tổng trọng tải hơn 200.000 tấn ngay lập tức trở thành chướng ngại khổng lồ khiến mọi hoạt động vận chuyển hàng hải từ phương Đông sang phương Tây đình trệ hoàn toàn, thậm chí một số tàu lớn phải đổi lộ trình đi vòng qua mũi Hảo Vọng (Cape Town) để đến được Châu Âu.

Game thủ Việt Nam chê cười

Mặc dù đã cố gắng làm mọi cách cứu hộ nhưng đến thời điểm hiện tại chính phủ Ai Cập vẫn tỏ ra bế tắc trong việc khai thông con kênh dài hơn 193 km. Chính lúc này chủ đề con tàu mắc cạn bất chợt gọi tên game thủ Việt Nam, nhất là với người nước ngoài từng đến du lịch và làm việc ở Việt Nam thì kẹt xe và cách xử lý nhanh trí của người Việt Nam dường như đã là ấn tượng khó phai trong mắt du khách.

Game thủ Việt Nam chê cười

Hưởng ứng phong trào nghĩ cách cứu siêu tàu kẹt ở kênh đầo Suez, một số game thủ World of Warships Blitz cũng bắt đầu tham gia và bắt đầu hiến kế di dời tàu. Dành cho những ai chưa biết thì World of Warships Blitz chính là tựa game với đề tài hải chiến hấp dẫn nhất hiện nay trên mobile. Và cùng với việc thường xuyên điều khiển những chiến hạm luồn lách qua những cửa biển hẹp hoặc né các bãi đá ngầm thì game thủ World of Warships Mobile chính là những chuyên gia cứu nạn trong trường hợp này.

Game thủ Việt Nam chê cười

Nói vui là thế và ai cũng biết rằng việc lái tàu hàng hơn 200.000 Tấn không hề đơn giản như lái tàu trên điện thoại. Tuy nhiên cùng với việc giả lập và mô phỏng những tình huống tai nạn hàng hải, World of Warships Blitz chính là những gì game thủ cần để giải trí cũng như rèn luyện tinh thần đỡ bỡ ngỡ nếu chẳng may rơi vào tình huống này ngoài đời thực.

Game thủ Việt Nam chê cười

Qua đó có thể thấy độ nhạy bén trong những pha xử lý và đánh lái tàu của game thủ Việt Nam trong World of Warship Mobile được đánh giá cao đến nhường nào. Game thủ có thể theo dõi và tải World of Warships Blitz trải nghiệm ngay tại đây:

Tải game game cho iOS –  Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới