Game thủ Việt mong ngóng Call Of Duty: Mobile VN sớm ra mắt chế độ Zombie

Mặc dù chế độ Multiplayer và Battle Royale hiện tại cũng đủ khiến người chơi Call Of Duty: Mobile VN "bắn mỏi tay" rồi nhưng đâu đó vẫn có người chờ Zombie.

Người đăng: Ngày đăng: 02/05/2020 Góc nhìn game thủ
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Call of Duty Mobile

Mặc dù chế độ Multiplayer và Battle Royale hiện tại cũng đủ khiến người chơi Call Of Duty: Mobile VN “bắn mỏi tay” rồi. Song đâu đó vẫn có người đang mong đợi được chạm vào chế độ săn zombie đầy kịch tính mà tựa game này từng nhá hàng vào hồi cuối năm 2019.

Khác với PUBG Mobile hay Garena Free Fire trong Call Of Duty: Mobile VN (CODM VN) bạn sẽ không cần phải chiến đấu lẫn nhau và đề phòng lũ zombie “cào cấu”. Thay vào đó chế độ chơi zombie của CODM VN thiên hướng hợp sức tổ đội 3 người và đẩy mọi người vào những chuỗi phó bản diệt xác ướp, săn quái vật đầy hóc búa.

Được biết chế độ này sẽ có 3 mức chơi khác nhau gồm Normal Raid, Hardcore Raid và Survival. Tất nhiên, mức độ càng khó sẽ cho ra các phần thưởng càng “xịn sò” và đánh thức khả năng vượt qua giới hạn nơi người chơi.

Game thủ Việt mong ngóng Call Of Duty: Mobile VN sớm ra mắt chế độ Zombie 0

Điểm hay của chế độ zombie trong CODM VN đó là tạo ra nhiều màn chơi với bối cảnh, địa hình và dàn quái thú hoàn toàn khác biệt. Qua đó game luôn thúc đẩy người chơi phải hợp sức với nhau và tích góp từng đồng tiền vàng để mua vũ khí, nâng cấp trang bị và gia cố cứ điểm để chống lại từng đợt càn quét của lũ quái vật hung hãn.

Game thủ Việt mong ngóng Call Of Duty: Mobile VN sớm ra mắt chế độ Zombie 1

Chưa dừng lại ở đó, mỗi màn chơi sẽ có những cứ điểm bí mật để bạn có thể thu nhặt thêm các món trang bị, tiền vang và tranh thủ tậu thêm những loại vũ khí hạng nặng để sẵn sàng đối đầu với những con boss to lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Call of Duty: Mobile VN tung nhiều vũ khí hủy diệt hạng nặng trong chế độ Bão Đạn

Game thủ Việt mong ngóng Call Of Duty: Mobile VN sớm ra mắt chế độ Zombie 2

Khác với đám zombie lâu la, những con boss trong chế độ chơi này của CODM VN đúng nghĩa là “tên trùm”. Chúng có lượng máu trâu, giáp giày và mức sát thương vô cùng khủng khiếp. Chỉ cần trúng vài cú “bợp tay” hay “khè lửa, giật sét” của boss là xác định nhân vật của bạn sẽ lên bảng đếm số. Dù vậy nếu tìm ra sở hở của boss và biết cách né tránh các đòn tấn công từ chúng hiệu quả thì team bạn hoàn toàn có đủ thời gian chiến đấu và dồn sát thương hạ boss đến chết.

Game thủ Việt mong ngóng Call Of Duty: Mobile VN sớm ra mắt chế độ Zombie 3

NHỮNG LƯU Ý TRONG CHẾ ĐỘ ZOMBIE CỦA CODM VN

-Người chơi có thể chơi một mình hoặc cùng bạn bè
-Khởi đầu chỉ bằng dao và súng. 
-Người chơi sẽ hồi máu từ từ nếu không nhận thêm sát thương trong 5 giây.
-Zombie có thể trèo qua cửa sổ, nhưng bạn có quyền gia cố chúng lại để cản bước chân zombie. Đứng gần cửa sổ thì chúng sẽ tự gia cố.
-Gia cố cửa và giết zombies sẽ cho bạn thêm điểm thưởng. Điểm thưởng này dùng để mở khóa khu vực mới, mua thêm vũ khí, bẫy…
-Thậm chí bạn còn có thể mua thêm Perks từ Perk Machines hoặc một số kỹ năng kích hoạt hoặc buff tiềm ẩn cải thiện chỉ số cho nhân vật nữa.

Game thủ Việt mong ngóng Call Of Duty: Mobile VN sớm ra mắt chế độ Zombie 4

Nhìn chung chế độ zombie của CODM VN diễn ra với nhịp độ nhanh, tiết tấu nghẹt thở đòi hỏi bạn phải có khả năng xử lý tình huống tốt, nhất là trong điều kiện bị ép góc. Tuy nhiên, nếu chơi nhiều lần ở chế độ này sẽ dễ gây ra tình trạng nhàm chán vì cách zombie tấn công bạn, mô thức boss ra đòn vẫn như thế. Vậy nên chế độ này thường là nơi giúp bạn cùng anh em săn quà để có thêm nhiều vật phẩm đẹp hơn cho nhân vật sử dụng mà thôi!

Trang chủ https://codm.360mobi.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/codm.vng.games

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển