Game thủ Việt mong muốn KOF AllStar VNG: Quyền Vương Chiến sớm về Việt Nam

Không chỉ có fan cứng của Quyền Vương 98 mà cả cộng đồng game thủ game thẻ tướng ở Việt Nam đều đang mong đợi KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2020 Góc nhìn game thủ
KOF AllStar VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

KOF AllStar VNG

Không chỉ có fan cứng của Quyền Vương 98 mà cả cộng đồng game thủ game thẻ tướng ở Việt Nam đều đang mong đợi KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sớm về nước.

Như đã biết, KOF AllStar VNG: Quyền Vương Chiến tuy không đi theo thể loại game đối kháng như phiên bản gốc nhưng các nhân vật trong game đều được mô phỏng từ các sản phẩm chính hãng của SNK – Nhật Bản hòa lẫn với một số nhân vật đặc biệt do Capcom tạo ra như Geese Howard trong Tekken 7, Kyo Kusanagi trong Fighting Days và Terry Bogard trong Super Smash Bros.

Game thủ Việt mong muốn KOF AllStar VNG: Quyền Vương Chiến sớm về Việt Nam 0

KOF AllStar lựa chọn lối chơi thẻ tướng kết hợp yếu tố nhập vai với đầy đủ tính năng cho người chơi thỏa sức xây dựng đội hình 6 nhân vật mạnh mẽ. Đồng thời gia tăng chỉ số sức mạnh, thuộc tính nhân vật thông qua việc mặc trang bị hay nâng phẩm, up skill theo ý thích. Thêm vào đó, cơ chế chiến đấu time-based nhưng không hoàn toàn là tự động cho phép người chơi can thiệp và làm thay đổi cục diện trận đấu.

Game thủ Việt mong muốn KOF AllStar VNG: Quyền Vương Chiến sớm về Việt Nam 1

Cũng chính vì vậy mà khi tựa game này được phát hành ở thị trường Trung Quốc và manh nha thông tin sẽ có phiên bản tiếng Anh trong thời gian tới, cộng đồng game thủ Việt cũng hào hứng không kém và hi vọng sản phẩm này sẽ sớm về Việt Nam hoặc ra phiên bản quốc tế, khu vực SEA để tiện việc trải nghiệm, khám phá gameplay chuyên sâu hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi thử KOF AllStar – Quyền Vương Chiến: Thỏa sức phối chiêu K.O đối thủ

Không ít người chơi đã từng là fan Quyền Vương 98 khi được xem những hình ảnh, clip của game đã bồi hồi cảm xúc: “Game này làm nhớ Quyền Vương 98 quá, giờ chỉ có mấy server của Nhật hay Trung còn sống mà chơi thì không hiểu mấy. Không biết bao giờ game này mới được phát hành ở Việt Nam nữa?

Game thủ Việt mong muốn KOF AllStar VNG: Quyền Vương Chiến sớm về Việt Nam 2

Game này có về Việt Nam không chứ mình nhớ nó quá rồi! Lúc đi bộ đội game Quyền Vương 98 sập, chờ mãi mà chưa có game nào như vậy mà chơi. Đây còn game thẻ tướng nhập vai nữa dễ chơi được lâu dài này.

Nhiều game thủ khác lại tỏ ra phấn khích trước lối chơi, nội dung của phiên bản này: “Có nhiều nhân vật của SNK ghê, có thể nói là Quyền Vương 98 bản animation ngon lành cành đào. Mình chơi thử bản Trung rồi, cày phê ghê luôn.

Game thủ Việt mong muốn KOF AllStar VNG: Quyền Vương Chiến sớm về Việt Nam 3

Một game thủ tự tin phán đoán: “Theo thông tin thì sắp ra mắt phiên bản quốc tế, chắc là sẽ về Việt Nam đấy, mấy ngày trước có thấy có trên CH Play của NPH Game nào đó rồi, không biết có ai cũng thấy không. Mà nghe bảo game này hay nên hi vọng là nếu không có phát hành Việt Nam thì bản quốc tế, bản SEA cũng không bị khóa IP.”

Game thủ Việt mong muốn KOF AllStar VNG: Quyền Vương Chiến sớm về Việt Nam 4

Chưa có nhiều thông tin chính xác được công bố nên hiện tại vẫn chưa có gì chắc chắn, nhưng mới chỉ như vậy thôi, sức hút của KQuyền Vương Chiến trong cộng đồng là không thể ngăn cản bành trướng thời gian này.

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang landing sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Đăng ký tải game trước Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới