Game thủ Việt khen chê gì về game nhập vai thế giới mở Genshin Impact Mobile?

Mặc dù đã đem đến một thế giới mở với nhiều điều thú vị để khám phá nhưng Genshin Impact vẫn chưa được xem là hoàn hảo trong mắt game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2020 Góc nhìn game thủ
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Mặc dù đã đem đến một thế giới mở với nhiều điều thú vị để khám phá nhưng Genshin Impact Online vẫn chưa được xem là hoàn hảo trong mắt game thủ.

Genshin Impact là một tựa game rất được cộng đồng quan tâm và đã cho tiến hành thử nghiệm trong thời gian vừa qua. Sau vài ngày thử nghiệm, trò chơi đã nhận được một số phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng game thủ.

Game thủ Việt khen chê gì về game nhập vai thế giới mở Genshin Impact Mobile? 0

Trong đó nhận được nhiều lời khen nhất chính là việc Genshin Impact Online đã xây dựng nên một thế giới mở rộng lớn và thú vị. Người chơi được tự do khám phá mọi địa điểm mà không bị giới hạn. Bên cạnh đó bạn có thể trò chuyện cùng các NPC để tìm hiểu thêm những thông tin phụ bên lề.

Tuy nhiên có đến 2 loại cấp độ là level người chơi (tăng khi đánh quái, dùng vật phẩm) và level phiêu lưu (buộc phải khám phá những vùng đất mới để kiếm kinh nghiệm) nên một số người chơi cảm thấy có phần nặng nề vì vừa phải di chuyển quá nhiều vừa không ngừng cày cuốc cấp độ trong thời gian dài.

Game thủ Việt khen chê gì về game nhập vai thế giới mở Genshin Impact Mobile? 1

Chưa kể đến, dung lượng game quá lớn tạo nên những đòi hỏi về cấu hình luôn là một mối quan ngại trong lòng nhiều game thủ muốn trải nghiệm nhưng lực bất tòng tâm.

Ngay khi nhìn những đoạn trailer và preview ingame nhiều người đã đoán định được rằng game Genshin Impact sẽ thuộc dạng cần máy khủng mới chơi được. Đây là một nhược điểm khiến sản phẩm chưa thể phổ biến đến nhiều người chơi.

Game thủ Việt khen chê gì về game nhập vai thế giới mở Genshin Impact Mobile? 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hóa ra trong Genshin Impact việc nấu ăn lại quan trọng như thế!

Nếu xét về đồ họa thì Genshin Impact Mobile không thể chê vào đâu được, đặc biệt là dựng nên những phần ngoại cảnh đẹp mắt trên khắp các bản đồ. Tuy nhiên nếu so sánh với Honkai Impact (một tựa game khác cùng nhà phát triển) thì chất lượng và chi tiết hình ảnh còn thua xa, vậy tại sao game lại yêu cầu cấu hình cao như vậy?

Game thủ Việt khen chê gì về game nhập vai thế giới mở Genshin Impact Mobile? 3

Một phần vì game chưa được tối ưu hoàn toàn, đến khi game ra mắt chính thức thì nhà phát triển vẫn còn thời gian để tiếp tục lược bỏ những chi tiết không cần thiết hoặc chỉnh sửa lại phần khung cảnh của game.

Một phần nữa là do thế giới mở trong Genshin Impact có vẻ không phù hợp lắm với một game mobile, có lẽ phần đồ họa trên PC sẽ tốt hơn hẳn khi không bị giới hạn về phần cứng.

Game thủ Việt khen chê gì về game nhập vai thế giới mở Genshin Impact Mobile? 4

Về phương diện điều khiển, nhiều game thủ nhận xét rằng game khá khó để chơi trên màn hình cảm ứng, nhất là với rất nhiều những hành động cần sử dụng độ chính xác cao như vừa chiến đấu vừa sử dụng trang bị, bạn cần sự phối hợp linh hoạt giữa bàn phím và chuột trên PC.

Mặc dù đã giới thiệu một tựa game thế giới mở đầy tươi mới trên PC/Mobile nhưng một số vấn đề kỹ thuật của game khiến Genshin Impact vẫn chưa được thể đạt được điểm số hoàn hảo trong mắt game thủ. Hi vọng khi game ra mắt chính thức, nhà phát triển sẽ khắc phục những vấn đề này nhằm mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Trang chủ https://genshin.mihoyo.com/vi
Fanpage https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản