Game thủ Việt khen chê gì về game hot Dấu Ấn Rồng Mobile

Dù chẳng có đồ họa hoành tráng nhưng Dấu Ấn Rồng vẫn không ngừng thu hút đông đảo game thủ, được đánh giá cao và nhận được những phản hồi tích cực.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2020 Góc nhìn game thủ
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Dấu Ấn Rồng Mobile

Dù chẳng có đồ họa hoành tráng nhưng Dấu Ấn Rồng Mobile vẫn không ngừng thu hút đông đảo game thủ, được đánh giá cao và nhận được những phản hồi tích cực.

Game hay tự khắc đông, Dấu Ấn Rồng đang chứng minh chân lý đó luôn đúng khi chỉ sau hai giai đoạn Alpha Test, tựa game này đã thu hút hơn 1 triệu người tham gia thử nghiệm.

Game thủ Việt khen chê gì về game hot Dấu Ấn Rồng Mobile 0

Chưa kể đến việc game Dấu Ấn Rồng lại không hề chạy đua về mặt đồ họa, vẫn thiết kế màn hình ngang với màu sắc hoài cổ có phần lạc hậu. Ấy vậy mà lại lũ lượt người kéo đến tạo ra một cảnh tượng không phân biệt được người ở đâu, quái ở đâu, chỉ toàn hiệu ứng kĩ năng sáng bừng toàn màn hình.

Game thủ Việt khen chê gì về game hot Dấu Ấn Rồng Mobile 1

Đa phần người chơi thừa nhận chính cốt truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng Mobile gợi nhắc tuổi thơ đã khiến người chơi cảm thấy muốn được tham gia để ôn lại những khoảnh khắc đẹp. Có người sau khi chơi game còn tìm bộ truyện để đọc lại.

Nhưng thực chất thứ giữ chân người chơi khiến họ mải mê cày cuốc không biết chán lại chính là gameplay đúng chuẩn mực MMORPG của những tượng đài năm xưa. Một số tính năng, hoạt động tưởng đã biến mất cũng lần lượt trở về cùng game Dấu Ấn Rồng Mobile.

Game thủ Việt khen chê gì về game hot Dấu Ấn Rồng Mobile 2

Qua đó sản phẩm được công nhận là đã đánh trúng tâm lý của đông đảo game thủ Việt chính là thích cày cuốc để mạnh, mà cày cuốc trong tựa game này lại không hề khó. Game hỗ trợ toàn những yếu tố hoàn hảo như giao dịch trực tiếp, pass rương, tự chế tạo trang bị, chợ giao dịch bạc,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Dấu Ấn Rồng Mobile chinh phục hơn triệu người chơi sau 2 đợt Alpha Test

Game thủ chơi Dấu Ấn Rồng lúc nào cũng hí hửng: “Lại có cảm giác như hồi trước, cày cuốc hoài không biết chán. Hoạt động thì bao la mà lại thú vị, quan trọng là kiếm được đá, bạc dồi dào. Còn cả vụ tỉ lệ rớt đồ cao hơn hẳn mấy game khác nữa, chỉ cần chăm thì không sợ đói.

Game thủ Việt khen chê gì về game hot Dấu Ấn Rồng Mobile 3

Được nhắc đến nhiều nhất là hoạt động săn boss toàn server. Ở những lần đầu tiên cho tới tận bây giờ, lượng HP của con Boss này vẫn đang được cho là quá “khủng”, khiến việc triệt hạ khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn bình thường. Nhưng nhờ vậy mà người chơi rủ nhau đi săn boss càng đông và phần thưởng nhận được cũng mang đến cảm giác thành tựu hơn nhiều.

Game thủ cũng đánh giá cao sự phân bố sức mạnh đồng đều giữa các class trong game. Trong một số trường hợp, mặc dù các class đánh xa sẽ có lợi thế nhất định vì khoảng cách, dù chỉ đứng ngoài vòng chiến cũng có thể hạ gục được nhiều mục tiêu.

Nhưng các class tay ngắn cũng có ưu thế riêng, thậm chí những cao thủ thường là những người chơi có kinh nghiệm và họ thường ưu tiên lựa chọn các class cận chiến.

Game thủ Việt khen chê gì về game hot Dấu Ấn Rồng Mobile 4

Cộng đồng cũng đánh giá cao tốc độ phản hồi của đội ngũ Dấu Ấn Rồng SohaGame. Bất chấp việc lượng game thủ ngày càng gia tăng thời gian gần đây, nhưng cộng đồng vẫn cực kỳ yên tâm khi mỗi lần kiếm admin ý kiến đều được phản hồi siêu nhanh.

Có thể nói, game mobile Dấu Ấn Rồng đã thổi bùng lên nhiệt huyết của cộng đồng game thủ, mang đến cho thị trường Việt Nam nguồn sinh khí dồi dào, làm bừng sáng không khí ảm đạm trong giai đoạn này.

Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim