Game thủ Việt đánh giá sao về siêu phẩm thẻ tướng Final Blade Mobile?

Dù đại đa số game thủ Việt đang chơi Final Blade Mobile không ngừng than thở vì game quá khó nhưng chỉ trong vài ngày ra mắt vẫn thống trị hầu hết các bảng xếp hạng.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2019 Góc nhìn game thủ
Final Blade

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Final Blade

Dù đại đa số game thủ Việt đang chơi Final Blade Mobile không ngừng than thở vì game quá khó nhưng chỉ trong vài ngày ra mắt vẫn thống trị hầu hết các bảng xếp hạng.

Final Blade Mobile ngay từ khi ra mắt đã thu hút đông đảo người chơi, đặc biệt việc hỗ trợ ngôn ngữ Việt càng tạo điều kiện cho game thủ Việt tham gia nhiệt tình. Bởi sản phẩm dù được phát triển theo thể loại nhập vai thẻ tướng nhưng được đánh giá là một tựa game khủng cả về nghĩa bóng lẫn nghĩa đen bởi sự phức tạp trong kho tính năng cho tới những chi tiết xây dựng đội hình. Qua đó đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu tỉ mỉ và đưa ra những sách lược chiến thuật phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của đội hình.

Game thủ Việt đánh giá sao về siêu phẩm thẻ tướng Final Blade Mobile? 0

Có thể thấy sau khi trò chơi ra mắt, ấn tượng đầu tiên phải kể đến chính là ở thiết kế đồ họa. Mặc dù đây không phải kiểu đồ họa 3D bóng bẩy, công nghệ tiên tiến, trái ngược lại Final Blade Việt Nam sử dụng nền tảng đồ họa 2D mang phong cách vẽ tay đậm chất nghệ thuật. Dù vậy sản phẩm  vẫn khiến người chơi hài lòng, đặc biệt là nhóm game thủ nữ khi đã làm nổi bật một thế giới ảo đầy màu sắc hiển thị to rõ trên nền tảng di động.

Game thủ Việt đánh giá sao về siêu phẩm thẻ tướng Final Blade Mobile? 1

Game thủ Hồng Hoa cho rằng: “Final Blade không hề có một cốt truyện cụ thể mà tập hợp rất nhiều câu chuyện sử thi, thần thoại từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng kì lạ là người chơi không hề có cảm giác bị rối hay cảm thấy phi logic, trái lại như được chìm đắm trong những câu chuyện vừa quen vừa lạ về những vị thần nổi tiếng trong lịch sử nhân loại.

Game thủ Việt đánh giá sao về siêu phẩm thẻ tướng Final Blade Mobile? 2

Chưa kể đến phần tạo hình nhân vật, hiệu ứng kĩ năng được nhà sản xuất chăm chút kĩ càng. Qua đó game không chỉ mang đến những khung cảnh chiến đấu mạnh mẽ, dồn dập với nhiều màu sắc bắt mắt mà còn tạo cảm giác chân thực, kịch tính đầy lôi cuốn khi giao tranh nữa.

Đó mới chỉ là phần nghe nhìn, về gameplay mới thực sự là yếu tố then chốt khiến game mobile Final Blade nổi bật hơn các game cùng thể loại. Dù trên mặt lý thuyết sản phẩm này không mang tới một lối chơi mới mẻ hay hoàn toàn dị biệt mà nhờ cách bài trí giao diện, kết hợp tính năng xây dựng – phát triển trận hình khoa học, qua đó dẫn dắt người chơi luôn đi đúng hướng để đủ sức mạnh tham gia chinh phục vào các hoạt động PVE, PVP khó nhằn của game đề ra.

Game thủ Việt đánh giá sao về siêu phẩm thẻ tướng Final Blade Mobile? 3

Game thủ Việt đánh giá sao về siêu phẩm thẻ tướng Final Blade Mobile? 4

Rất đông người chơi, trong đó có cả những người từng trải đều phải công nhận việc nắm rõ các tướng lĩnh để có những sự chuẩn bị hợp lý trước khi bước vào mỗi trận chiến là một bài toán cần sự kiên nhẫn mới có thể hoàn thành.

Với gần 300 vị tướng mạnh yếu khác nhau, mỗi tướng lại có một bộ skill riêng, 1 skill chủ động để thi triển trong khi trận đấu đang diễn ra, còn có cả việc kết hợp các tướng để tạo nên những đòn combo có sức mạnh khủng khiếp sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Game thủ Việt đánh giá sao về siêu phẩm thẻ tướng Final Blade Mobile? 5

Game thủ Việt đánh giá sao về siêu phẩm thẻ tướng Final Blade Mobile? 6

Cũng may là Final Blade Mobile có tích hợp auto chiến đấu gần như toàn bộ thao tác cùng những phần chỉ dẫn tường tận nên nhiệm vụ người chơi phần nào trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên vẫn có một số người chơi cho rằng, sản phẩm đã tạo ra sự chênh lệch khá lớn về mặt đội hình giữa “dân cày” và “đại gia”.

Game thủ Việt đánh giá sao về siêu phẩm thẻ tướng Final Blade Mobile? 7

Cụ thể game dù có khá nhiều event hỗ trợ tăng tỉ lệ triệu hồi tướng “xịn” cũng như các event với phần thưởng tướng hấp dẫn nhưng theo người chơi: “Nếu không nạp thì khó có đất sống, nếu chỉ mở vé tướng, kết hợp thì tỉ lệ ra mấy tướng chính có dấu vô cực gần như rất thấp, chỉ có mua các gói bán sẵn mới nhận ngay được các tướng ngon như Asley, Muchun, Woochee hay Irang.

Game thủ Việt đánh giá sao về siêu phẩm thẻ tướng Final Blade Mobile? 8

Game thủ Việt đánh giá sao về siêu phẩm thẻ tướng Final Blade Mobile? 9

Nhưng không thể phủ nhận việc Final Blade đã sáng tạo nên một hệ thống gameplay khoa học và đầy thử thách. Nó khiến bất cứ game thủ nào khi tham gia trải nghiệm đều dễ dàng bị cuốn vào, luôn muốn tìm hiểu nhiều hơn để phát kiến nên những đội hình hoàn hảo cho nhiều chế độ chơi đa dạng trong game.

Tải game Tại đây
Trang đăng ký sớm https://www.final-blade.com/vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/FinalBladeGlobal

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021