Game thủ Việt cùng hàng loạt streamer hội tụ đông đủ chờ Chiến Thần 3D ra mắt

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng chỉ cần dạo nhanh các Fanpage, Group của Chiến Thần 3D mới thấy được game đang sở hữu cộng đồng game thủ cực lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2020 Góc nhìn game thủ
Chiến Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần 3D

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng chỉ cần dạo nhanh các Fanpage, Group của Chiến Thần 3D Mobile mới thấy được game đang sở hữu cộng đồng game thủ cực lớn.

Sau khi đón nhận thông báo của NPH Funtap về ngày ra mắt Chiến Thần 3D vào lúc 10h sáng ngày 2/4 thì hàng triệu game thủ trên khắp cả nước đã hội tụ đông đủ để chờ được quẩy tưng bừng bên trong thế giới đầy sắc màu của tựa MMORPG đậm chất hành động này!

Game thủ Việt cùng hàng loạt streamer hội tụ đông đủ chờ Chiến Thần 3D ra mắt 0

So với Đao Kiếm Vô song, Chiến Thần 3D Funtap là phiên bản được nâng cấp toàn diện về mặt hình ảnh, gameplay và đương nhiên là cả tính năng hoán đổi vũ khí cốt lõi. Tính riêng trên phương diện hình ảnh, sản phẩm đã có sự thay đổi hoàn toàn mới.

Vẫn là góc nhìn 3D, nhưng đi kèm theo đó là hệ thống khóa góc nhìn, thay đổi góc nhìn 2.5D giúp người chơi dễ dàng làm quen hơn khi trải nghiệm. Đây chính là điểm nhấn quan trọng giúp game Chiến 3D thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ.

Game thủ Việt cùng hàng loạt streamer hội tụ đông đủ chờ Chiến Thần 3D ra mắt 1

Sức hấp dẫn tiếp tục được thể hiện rõ ở tính năng đặc biệt thuộc hàng hiếm trên thị trường là Song Binh Nhất Mạch. Tính năng này tạo điều kiện cho mỗi người chơi được đồng thời sở hữu, sử dụng 2 loại vũ khí khác nhau và tự do hoán đổi hơn 20 bộ vũ khí.

Chưa kể đến, mỗi bộ vũ khí đều có ưu, nhược điểm khác nhau, cần người chơi tìm hiểu và xây dựng bộ kỹ năng thích hợp với từng hoàn cảnh, trận chiến. Chính vì thế mà mỗi khi luân chuyển một bộ vũ khí cũng chính là luân chuyển hệ ngũ hành và bộ kỹ năng hoàn toàn mới.

Game thủ Việt cùng hàng loạt streamer hội tụ đông đủ chờ Chiến Thần 3D ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Thần 3D chiêu đãi loạt sự kiện đua TOP đỉnh cao trước thềm ra mắt

Đặc biệt, trong số hàng triệu game thủ đang mong chờ ngày ra mắt của Chiến Thần 3D Mobile lần này, đáng chú ý nhất có sự góp mặt của hàng loạt các Streamer, Youtuber nổi tiếng như Chim Sẻ Đi Nắng, Quang Cuốn, Hảo Thỏ, LongK,…

Game thủ Việt cùng hàng loạt streamer hội tụ đông đủ chờ Chiến Thần 3D ra mắt 3

Ngoài ra, trên khắp các mặt diễn đàn của game mobile Chiến Thần 3D cũng nhộn nhịp và sôi động hơn với các dòng trạng thái tìm bạn đồng hành, thách thức PK của các game thủ.

Thậm chí, nhiều bang chủ cũng tranh thủ thời gian tuyển thêm các thành viên cho bang hội của mình, để xây dựng được một thế lực lớn mạnh trong game.

Game thủ Việt cùng hàng loạt streamer hội tụ đông đủ chờ Chiến Thần 3D ra mắt 4

Có thể đánh giá game Chiến Thần 3D mobile xứng đáng là một sân chơi đẳng cấp bậc nhất của dòng nhập vai hành động đỉnh cao năm 2020.

Trang chủ: https://chienthan3d.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/ChienThan3DFuntap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật