Game thủ vẫn miệt mài khám phá Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm bản quốc tế

Mặc cho thời gian ra mắt game Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm đã tới gần song vẫn còn rất đông người chơi đang miệt mài cày cuốc bản quốc tế.

Người đăng: Ngày đăng: 11/02/2020 Góc nhìn game thủ
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

Mặc cho thời gian ra mắt game Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm đã tới gần song vẫn còn rất đông người chơi đang miệt mài cày cuốc, khám phá bản quốc tế để lấy kinh nghiệm cho mình.

Không đành lòng ngồi im chờ tình yêu tới, một số game thủ đã sang máy chủ global của Giang Hồ Chi MộngTuyệt Thế Võ Lâm để lấy kinh nghiệm cày game trước khi bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này chính thức ra mắt vào ngày 12/2/2020 tới.

Game thủ vẫn miệt mài khám phá Giang Hồ Chi Mộng -  Tuyệt Thế Võ Lâm bản quốc tế 0

Vì từ xưa tới nay, số lượng người chơi game MMORPG nói chung và các tựa game nhập vai phong cách kiếm hiệp nói riêng tại Việt Nam hầu như luôn đứng đầu so với những thể loại khác. Song phần lớn do tuổi tác và cuộc sống mưu sinh đã không cho phép họ còn theo đuổi đam mê chinh chiến của mình.

Game thủ vẫn miệt mài khám phá Giang Hồ Chi Mộng -  Tuyệt Thế Võ Lâm bản quốc tế 1

Chính vì lý do này mà những game thủ có niềm đam mê sâu sắc vẫn theo đuổi đam mê đó tới tận bây giờ luôn được nhiều người kính trọng. Và bạn chẳng cần phải nhìn đi đâu quá xa khi ngay trong cộng đồng Giang Hồ Chi Mộng Mobile đang thu hút được đông đảo hội nhóm fan cuồng này!

Trong số những tay chơi lão làng, máu mặt này phải kể tới những cái tên sừng sỏ như Ngọc Ken, Kenjay hay QuangT…Nếu như Ngọc Ken là bang chủ Phá Game Bang lừng lẫy trong làng game Việt thì Kenjay cũng chẳng hề kém cạnh khi được coi như kì phùng địch thủ của Ngọc Ken trong suốt nhiều năm.

Game thủ vẫn miệt mài khám phá Giang Hồ Chi Mộng -  Tuyệt Thế Võ Lâm bản quốc tế 2

Có thể thấy những cao thủ này không chỉ gây ấn tượng với cộng đồng về khả năng cày cuốc, tìm tòi, mà thậm chí còn vươn lên đứng đầu nhiều bảng xếp hạng khiến không ít người phải trầm trồ, thán phục. Song có một điểm chung giữa họ đó là “không chơi thì thôi, chơi đâu là top đó” mà gần như chẳng ai có thể cản bước!

Game thủ vẫn miệt mài khám phá Giang Hồ Chi Mộng -  Tuyệt Thế Võ Lâm bản quốc tế 3

Ở thời điểm trước thềm game mobile Giang Hồ Chi Mộng ra mắt, những hảo thủ này hiện đang “mỗi người một nơi”, ai cũng đang bận rộn với cuộc sống, công việc của mình. Dẫu vậy một điều chắc chắn rằng khi thế giới kiếm hiệp rộng lớn kia chính thức được khai mở tại Việt Nam vào ngày 12/2/2020 tới đây họ sẽ một lần nữa tái ngộ để khuấy đảo quần hùng.

Trang chủ: https://gianghochimong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật