Game thủ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đua nhau trải nghiệm phiên bản quốc tế

Sức nóng của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã vượt ngoài tầm kiểm soát khi hàng loạt người chơi đã tự tìm kiếm và chơi trước các phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2020 Góc nhìn game thủ
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Sức nóng của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã vượt ngoài tầm kiểm soát khi hàng loạt người chơi đã tự tìm kiếm và chơi trước các phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung.

Không quá khi nói tháng 05 này chính là tháng của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc, tất cả sự chú ý đều đang đổ dồn về siêu phẩm thẻ tướng Tam Quốc từ chính ông vua Tam Quốc phát hành. Mặc dù dự kiến cuối tháng 5 ra mắt tuy nhiên cộng đồng game thủ đã không thể kiên nhẫn chờ đợi, đua nhau trải nghiệm trước các phiên bản quốc tế.

Game thủ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đua nhau trải nghiệm phiên bản quốc tế 0

Điều này đã kéo theo rất nhiều người chơi tìm kiếm ngôn ngữ tiếng Trung và tiếng Anh để trải nghiệm trước khi Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap chính thức ra mắt. Và hầu hết đều là sự trầm trồ trước đồ họa tuyệt đỉnh cũng như lối chơi độc đáo của tựa game thẻ tướng thế hệ mới này.

Game thủ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đua nhau trải nghiệm phiên bản quốc tế 1
Game thủ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đua nhau trải nghiệm phiên bản quốc tế 2

Với đồ họa 2.5D vô cùng sống động và ấn tượng, game hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đồ họa mang tầm siêu phẩm, hệ thống kĩ năng đa dạng và hoa mỹ không thua kém bất kì một tựa game nhập vai nào khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu đồ họa siêu đẹp

Bên cạnh đó phải kể đến rất nhiều các tính năng hấp dẫn như vượt phó bản, quẻ mệnh hay triệu hồi tướng đủ mang đến sự thú vị, lôi cuốn và dễ gây nghiện dành cho game thủ.

Game thủ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đua nhau trải nghiệm phiên bản quốc tế 3

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là sản phẩm được chính Funtap thừa nhận là siêu phẩm đầu tiên mang phong cách thẻ tướng Tam Quốc nhưng mang những ưu điểm vượt trội ngang tầm các tựa game nhập vai đình đám, lần đầu tiên sẽ xuất hiện các tính năng đa dạng như thần binh, thần thú và tọa kị vô cùng đặc biệt.

Game thủ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đua nhau trải nghiệm phiên bản quốc tế 4

Tin vui cho anh em game thủ đó chính là Funtap dự kiến sẽ cho ra phiên bản Alpha Test trong thời gian gần nhất, anh em game thủ hoàn toàn có thể đón chờ và có những trải nghiệm đầu tiên trước ngày siêu phẩm chính thức phát hành.

Tải game: https://go.onelink.me/AcYs/TaiNgay
Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển