Đã có cách chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt ở bản Âm Dương Sư quốc tế

Các game thủ Việt đang chơi Âm Dương Sư Mobile bản quốc tế (Onmyoji Global) đã tìm ra cách chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2020 Góc nhìn game thủ
Âm Dương Sư Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Âm Dương Sư Mobile

Các game thủ Việt đang chơi Âm Dương Sư Mobile bản quốc tế (Onmyoji Global) đã tìm ra cách chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Sau khi máy chủ Âm Dương Sư Việt Nam đóng cửa, rất đông fan hâm mộ của tựa game nhập vai đánh theo lượt này đã đổ bộ sang bản quốc tế Onmyoji Global để tiếp tục cày kéo. Tuy nhiên ở thời điểm đó Âm Dương Sư Mobile bản quốc tế chưa mở khóa IP khu vực Việt Nam. Nên người chơi cần phải dùng một vài thủ thuật để vượt rào mới có thể tải game và chơi được bình thường.

Đã có cách chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt ở bản Âm Dương Sư quốc tế 0

Dù vậy việc game không có ngôn ngữ tiếng Việt ít nhiều đã cản trở sự cảm thụ cái hay, cái chất của game. Thì bất ngờ mới đây hội nhóm Onmyoji Global Việt Nam tại MXH Facebook đã tìm ra cách kích hoạt ngôn ngữ tiếng Việt có sẵn nhưng để ẩn ở bản quốc tế. Cụ thể người dùng Android và IOS cần bẻ khóa bộ cài game và tìm đến mục <clientconfig> chọn dòng “second-Language secondLanguage”: “en” và thay đoạn “en” thành “vn”.

Đã có cách chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt ở bản Âm Dương Sư quốc tế 1
Xem hướng dẫn Việt hóa Âm Dương Sư Mobile – Onmyoji Global Tại đây

Sau khi hoàn tất những chỉnh sửa trên vào game chơi bạn sẽ thấy mọi UI, ngôn ngữ trong game đã được dịch sang tiếng Việt đến 90%. Song mọi dữ liệu Việt hóa chỉ dừng ở bản Nhật Luân Thành trở về trước, còn những tính năng, hoạt động mới về sau thì vẫn còn tiếng Anh có lẽ do NPH NetEase Games chưa update thêm vào.

Đã có cách chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt ở bản Âm Dương Sư quốc tế 2

Như vậy có thể xem đây là một tin vui đối với những người chơi Âm Dương Sư Mobile bản Quốc tế. Vì động thái này được cho là những bước chuẩn bị kĩ càng để NetEase Games chính thức ra mắt gói ngôn ngữ tiếng Việt vào Onmyoji Global trong năm 2020 như những gì hãng đã làm trước đó với các tựa mobile game đỉnh cao của mình ở thị trường Đông Nam Á và khu vực khác.

Trang chủ https://en.onmyojigame.com/index.html

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim