Game thủ Tru Tiên 3D Gamota rất thích chụp ảnh tự sướng vì….game quá đẹp!!!

Tru Tiên 3D sở hữu đồ họa vô cùng ấn tượng nhờ sử dụng công nghệ Unity 5, mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp, sắc nét và chân thực nhất đến với game thủ, góp phần tạo nên trào lưu sống ảo của người chơi tựa game này.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2018 Góc nhìn game thủ
Tru Tiên 3D Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tru Tiên 3D Mobile

Tru Tiên 3D sở hữu đồ họa vô cùng ấn tượng nhờ sử dụng công nghệ Unity 5, mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp, sắc nét và chân thực nhất đến với game thủ, góp phần tạo nên trào lưu sống ảo của người chơi tựa game này.

Dù ra mắt đã lâu nhưng Tru Tiên 3D vẫn giữ vị trí số một về đồ họa giữa hàng loạt các tựa game bom tấn được ra mắt những năm trở lại đây với hình ảnh, đồ họa, âm thanh, giao diện đẳng cấp hơn rất nhiều so với các tựa game dùng công nghệ cũ trước kia. Bối cảnh được thiết kế trên không gian rộng lớn bao gồm các địa danh nổi tiếng trong văn học lẫn phim ảnh vô cùng sống động và chân thực đậm chất tiên hiệp. Bởi vậy không có gì khó hiểu khi những gamer một tựa game cày cuốc lại rủ nhau đi chụp ảnh thay vì chiến đấu trong phó bản, đi PK,…

Game thủ Tru Tiên 3D Gamota rất thích chụp ảnh tự sướng vì....game quá đẹp!!! 0

Tưởng như trào lưu “thuê” thợ chụp ảnh chỉ có ở ngoài đời thì giờ đây trong Tru Tiên 3D, người chơi muốn có một bộ ảnh đẹp để đăng lên mạng xã hội khoe hàng có thể liên hệ với các “thợ ảnh chuyên nghiệp” trong group cộng đồng.

Game thủ Tru Tiên 3D Gamota rất thích chụp ảnh tự sướng vì....game quá đẹp!!! 1Book lịch, trả ảnh hết sức chuyên nghiệp​

Game thủ Tru Tiên 3D Gamota rất thích chụp ảnh tự sướng vì....game quá đẹp!!! 2

Game thủ Tru Tiên 3D Gamota rất thích chụp ảnh tự sướng vì....game quá đẹp!!! 3

Game thủ Tru Tiên 3D Gamota rất thích chụp ảnh tự sướng vì....game quá đẹp!!! 4

Game thủ Tru Tiên 3D Gamota rất thích chụp ảnh tự sướng vì....game quá đẹp!!! 5Có thể bạn không mạnh nhưng chơi Tru Tiên phải có một người bạn để chụp ảnh

Game thủ Tru Tiên 3D Gamota rất thích chụp ảnh tự sướng vì....game quá đẹp!!! 6Muốn chụp tấm ảnh đẹp đâu phải là chuyện dễ, bang em hơn nửa tiếng vẫn không cho ra được bức ảnh nào đẹp

Bên cạnh đó, Tiêu Dao Giản hay Tiểu Trì Trấn là những địa danh không thể bỏ qua đối với những người yêu mến Tru Tiên 3D. Game thủ thường đến địa danh này để chụp những hình ảnh đẹp nhất lưu lại những kỉ niệm khó quên với trò chơi. Hai bản đồ một bên sơn thủy hữu tình, một bên là thị trấn cổ với những hàng cổ thụ tử sắc khiến người chơi có cảm giác buồn man mác. Cộng đồng luôn có những tranh luận rất thú vị như:

-“Tiêu Dao Giản đẹp thật, nhưng lúc nào cũng buồn”
-“Buồn nào bằng Tiểu Trì Trấn”

Game thủ Tru Tiên 3D Gamota rất thích chụp ảnh tự sướng vì....game quá đẹp!!! 7Tiêu Dao Giản​

Game thủ Tru Tiên 3D Gamota rất thích chụp ảnh tự sướng vì....game quá đẹp!!! 8Tiểu Trì Trấn​

Game thủ Tru Tiên 3D Gamota rất thích chụp ảnh tự sướng vì....game quá đẹp!!! 9Dù là Tiêu Dao Giản hay Tiểu Trì Trấn, nơi đây vẫn luôn là địa điểm lý tưởng để có những bộ ảnh đẹp.

Có thể thấy rằng, đồ họa với cảnh đẹp 360 độ không góc chết và cơ chế ngự không giúp game thủ bay lượn khắp chân trời góc bể đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của Tru Tiên và độ hot của trào lưu chụp ảnh sống ảo.

Trang chủ http://trutien.gamota.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt