Những game thủ được Tình Kiếm 3D “chọn mặt gửi vàng” trong Cực Phẩm Võ Học mùa 4

Cộng đồng Tình Kiếm 3D đang rất kỳ vọng vào 3 cái tên sẽ mang đến những đột biến trong siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4 sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2019 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Cộng đồng Tình Kiếm 3D đang rất kỳ vọng vào 3 cái tên sẽ mang đến những đột biến trong siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 sắp tới.

Vừa qua, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 3 đã để lại nhiều ấn tượng mạnh cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D. Đặc biệt là việc Thiếu hiệp ROBOT, người đã đánh bại kẻ mạnh nhất làng game lúc bấy giờ là Phi Sơn, để vươn lên vị trí số 1 và trở thành Minh Chủ Võ Lâm vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Những game thủ được Tình Kiếm 3D “chọn mặt gửi vàng” trong Cực Phẩm Võ Học mùa 4 0

Khi mà sự thất bại khó tin của Phi Sơn tại giải đấu còn chưa kịp nguội, thì mới đây BQT Tình Kiếm 3D đã đưa siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 trở lại. Cộng đồng đang ra sức “hóng” những cái tên có thể tạo ra nhiều kỳ tích nhất trong giải đấu sắp tới.

ROBOT – Minh Chủ Võ Lâm

Sau chiến thắng đầy thuyết phục trước Phi Sơn trong giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 3, cái tên ROBOT đã nổi lên như một ngôi sao sáng trong lòng cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D.

Những game thủ được Tình Kiếm 3D “chọn mặt gửi vàng” trong Cực Phẩm Võ Học mùa 4 1

Sở hữu riêng cho mình hàng loạt những thành tích cá nhân nổi bật như: danh hiệu Đại Minh Chủ mùa 3, người đầu tiên cán mốc 15 triệu lực chiến trong Tình Kiếm 3D mobile, người đầu tiên sở hữu quân hàm Tinh Quân thì ROBOT dường như đang tạo nên khoảng cách khá lớn đối với các cao thủ còn lại của game này.

Với việc có được những món trang bị khủng và quý hiếm, kèm theo đó là hơn 35 triệu lực chiến ở thời điểm hiện tại, ROBOT vẫn và sẽ luôn là đối thủ nặng ký nhất trong bất kỳ sự kiện nào liên quan đến PK của game mobile Tình Kiếm 3D.

Những game thủ được Tình Kiếm 3D “chọn mặt gửi vàng” trong Cực Phẩm Võ Học mùa 4 2

Haiquan – Bá Chủ Của Vực 4

Nhắc đến Haiquan, cộng đồng Tình Kiếm 3D chắc chắn không còn quá xa lạ với cái tên này nữa. Sở hữu riêng cho mình quân hàm Thần Hoàng cùng một set đồ khủng full +111 và hàng loạt những thần thú khủng bố trong game, Haiquan đang làm mưa làm gió tại máy chủ 168 với vị trí Top 1 lực chiến.

Những game thủ được Tình Kiếm 3D “chọn mặt gửi vàng” trong Cực Phẩm Võ Học mùa 4 3

Không chỉ có vậy, Thiếu hiệp này còn gây được tiếng vang ngay trong chính siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 3. Tại khu vực 4 của giải đấu, anh dường như không có đối thủ, nhờ sở hữu lực chiến khủng và trình độ PK vượt bậc mà Haiquan đã dễ dàng vượt qua hàng loạt những cái tên cộm cán ngày đó như Bé Na, Bé Đậu,…để khẳng định vị trí số 1 của mình tại đây.

Liệu rằng Haiquan có tự tin chọn đối đầu với ROBOT để tranh vị trí Minh Chủ Võ Lâm hay không? Chúng ta sẽ phải chờ đợi đến ngày 20/11 để biết rõ câu trả lời đầy ẩn số này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D tiết lộ thông tin về lộ trình siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4

Xi Lù Ma – Kẻ Báo Thù

Xi Lù Ma trước đây chính là Bé Na, một “chị đại” đã từng lọt tới vòng 1/8 tại khu vực 4 của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 3. Thời điểm đó, cái tên Bé Na không được cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D nhắc đến quá nhiều. Nhưng sau một khoảng thời gian rất ngắn, “chị đại” Bé Na đã đổi tên thành Xi Lù Ma và quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới.

Những game thủ được Tình Kiếm 3D “chọn mặt gửi vàng” trong Cực Phẩm Võ Học mùa 4 4

Xi Lù Ma đang là người mạnh thứ 3 trong thế giới Tình Kiếm 3D, một vị trí cực kì “số má” ở thời điểm hiện tại. Với tất cả những món trang bị khủng, Xi Lù Ma chính là cái tên được coi là ẩn số lớn nhất trong siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 tới đây.

Như vậy ngoài 3 cái tên đang được cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D “chọn mặt gửi vàng” trong giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 tới đây thì hàng loạt những tên tuổi gạo cội như Phi Sơn, Zippo,…cũng đều là những nhân tố hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải vô cùng hấp dẫn và mãn nhãn cho game thủ.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt