Game thủ toan nhảy lầu tử tự vì vợ dọa bỏ do mê chơi game quá độ

Nguyên nhân từ việc mâu thuẫn vợ chồng đến từ việc người đàn ông họ Tăng này ham mê chơi game online, thường chơi game đến khuya và không chịu quan tấm đến vợ.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2017 Góc nhìn game thủ

Nguyên nhân từ việc mâu thuẫn vợ chồng đến từ việc người đàn ông họ Tăng này ham mê chơi game online, thường chơi game đến khuya và không chịu quan tấm đến vợ.

Vào khoảng 9h sáng ngày 08/05 vừa qua, tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, một người đàn ông họ Tăng đã suýt chút nữa tự tử khi định nhảy từ tầng 9 tòa nhà chung cư mà mình đang sống xuống dưới đất. Rất may, cảnh sát và những người thân trong gia đình đã có mặt kịp thời để can ngăn hành động này.

Game thủ toan nhảy lầu tử tự vì vợ dọa bỏ do mê chơi game quá độ 0

Khi anh chàng này đứng trên lan can của căn phòng mà anh ta đang sống trong tòa nhà chung cư, nhiều người dân đã phát hiện ra và hô hoán, đồng thời gọi cảnh sát. Ngay sau đó, cả vợ, mẹ vợ và chị gái của người đàn ông họ Tăng này đều xuất hiện. Sau một khoảng thời gian đàm phán, cuối cùng cảnh sát cũng đã thuyết phục thành công người đàn ông anh từ bỏ ý định tự tử.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện ra nguyên nhân tự tử của người đàn ông này chuyện vợ chồng lục đục, người vợ đã rời khỏi ngôi nhà mà 2 người sống chung và yêu cầu ly dị. Nguyên nhân từ việc mâu thuẫn vợ chồng đến từ việc người đàn ông họ Tăng này ham mê chơi game online, thường chơi game đến khuya và không chịu quan tấm đến vợ.

Game thủ toan nhảy lầu tử tự vì vợ dọa bỏ do mê chơi game quá độ 1

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, người đàn ông họ Tăng này đã tha thiết nói rằng mình sẽ thay đổi bản thân, không còn nghiện chơi game nữa và hi vọng vợ mình sẽ quay trở lại. Dù chưa biết rằng người vợ có quyết định quay trở lại hay không nhưng đây có thể xem là câu chuyện rất đáng suy ngẫm, dù sao chơi game cũng chỉ là ảo, không nên để nó ảnh hưởng quá đáng đến cuộc sống của bạn ở ngoài đời thực.

(Tổng hợp)

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA