Game thủ tố sau khi update game 3Q 360Mobi xong thì tài khoản bị trừ tiền

Có vẻ như mọi việc không được thuận buồn xuôi gió cho lắm trong ngày big update game 3Q 360mobi.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2016 Góc nhìn game thủ
3Q 360Mobi

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

3Q 360Mobi

Game 3Q 360mobi vừa chính thức tung bản cập nhật lớn vào ngày hôm nay (1/8/2016) với nhiều tính năng mới như ra mắt bản đồ 5vs5 Tam Quốc Vô Song, tướng mới Từ Hoảng và Trương Liêu đi kèm nhiều hoạt động và tính năng mới hấp dẫn khác. 

Tuy nhiên có vẻ như mọi việc không được thuận buồn xuôi gió khi thời gian bảo trì game 3Q 360mobi kéo dài hơn so với dự kiến. Đồng thời tại phiên bản này NPH VNG cũng công bố hình thức nạp thẻ mới dành cho hệ điều hành iOS.

Vì như các bạn đã biết, game 3Q 360mobi chưa thể đồng bộ dữ liệu game trên cả 2 phiên bản Android và iOS. Theo đó người chơi chỉ gặp nhau và giao lưu tại từng phiên bản tách biệt và không có chuyện người dùng iOS sẽ được gặp người dùng Android. Cho nên phương thức nạp thẻ ở từng phiên bản cũng là tách biệt hoàn toàn khi chơi 3Q 360mobi. 

Game thủ tố sau khi update game 3Q 360Mobi xong thì tài khoản bị trừ tiền 0

Game thủ tố sau khi update game 3Q 360Mobi xong thì tài khoản bị trừ tiền 1

Game thủ tố sau khi update game 3Q 360Mobi xong thì tài khoản bị trừ tiền 2
Tình trạng dis game và lag diễn ra khá thường xuyên trong ngày hôm nay!

Dù vậy điều khiến game thủ bức xúc nhất là trong bản big update ngày hôm nay đã kéo theo nhiều sự cố không mong muốn như tình trạng khó đăng nhập vào game, người dùng Zalo, Facebook, Gmail bị gián đoạn đăng nhập, tình trạng lag xảy ra cường độ lớn trong trận đấu,..v…v…

Đặc biệt có game thủ còn tố sau khi update game 3Q 360Mobi xong thì tài khoản điện thoại trên hệ điều hành iOS của anh ta bị trừ 15.000 VNĐ một cách khó hiểu? Kế đến một số thiết bị điện thoại còn hiện ra dòng cảnh báo khó hiểu với nội dung: Ứng dụng này (ý chỉ game 3Q 360mobi) đang làm thiết bị của bạn chạy chậm…

Game thủ tố sau khi update game 3Q 360Mobi xong thì tài khoản bị trừ tiền 3Nhiều game thủ thông báo việc không thể đăng nhập vào game.

Game thủ tố sau khi update game 3Q 360Mobi xong thì tài khoản bị trừ tiền 4Update game xong bị trừ tiền?

Game thủ tố sau khi update game 3Q 360Mobi xong thì tài khoản bị trừ tiền 5Hệ thống kiến nghị…gỡ game!

Nếu bạn chưa biết thì 3Q 360mobi được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc và đang thu hút được lượng lớn người tham gia tại Việt Nam. Trong game người chơi sẽ được điều khiển các chiến tướng ưa thích của mình để thi đấu theo mô thức MOBA với số lượng 1vs1, 3vs3 và 5vs5 trên thiết bị di động.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương