Game thủ Tình Kiếm 3D so kè nhan sắc tại cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2

Dàn thí sinh Tình Kiếm 3D tham gia cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa thứ 2 đang được cộng đồng đánh giá rất cao về nhan sắc cũng như thần thái.

Người đăng: Ngày đăng: 12/10/2019 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Dàn thí sinh Tình Kiếm 3D tham gia cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa thứ 2 đang được cộng đồng đánh giá rất cao về nhan sắc cũng như thần thái.

Rạng sáng ngày 9/10 vừa qua, cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa thứ 2 đã chính thức được bắt đầu. Ngay sau khi thông báo được lan tỏa khắp diễn đàn của Tình Kiếm 3D, chỉ trong 2 ngày đã có hàng ngàn bài dự thi được gửi đến ban tổ chức.

Game thủ Tình Kiếm 3D so kè nhan sắc tại cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2 0

Được biết thể lệ của cuộc thi năm nay không khác nhiều so với mùa thứ nhất, nhưng giá trị các giải thưởng đã được lên rất nhiều. Vì vậy cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa thứ 2 hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút cực kỳ hấp dẫn.

Cùng ngắm nhìn dàn “mỹ nhân” tham gia cuộc thi mùa 2:

Tiểu Lan, sinh năm 1994 (nick name Thỏ)

Đến từ server 10, Tiểu Lan đang được cho là ứng cử viên sáng gia cho danh hiệu “Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân” năm nay nhờ sở hữu khuôn mặt rất ưa nhìn và làn da trắng sáng. Cô nàng này cũng được cộng đồng game thủ đánh giá là trẻ hơn tuổi thật khá nhiều.

Game thủ Tình Kiếm 3D so kè nhan sắc tại cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2 1

Theo Tiểu Lan chia sẻ: “Nhớ ngày đầu muội chơi game cũng chỉ do cái tính tò mò chơi cho biết, nhưng khi đến với Tình kiếm 3D đồ hoạ đẹp, thần thú siêu ngầu, thời trang siêu cưng khiến muội có cái nhìn hoàn toàn khác về game online. Không những vậy muội còn có được Tình duyên yêu thương muội, có thêm nhiều bạn bè, được các huynh đệ tỷ muội tận tình chỉ bảo, cũng như tặng “hành” số lượng để muội trưởng thành hơn, có kinh nghiệm nâng lực chiến hơn”.

Được biết Tiểu Lan đang là “Tình Lữ” của một đại cao thủ trong Tình Kiếm 3D.

Tiểu Linh, sinh năm 1993 (nick name Chảnh)

Một cô gái đến từ Đắk Lắk, mảnh đất có nền văn hóa cồng chiên lâu đời và những điểm du lịch rất nổi tiếng. Tiểu Linh sở hữu cho mình một chiều cao ấn tượng cùng gương mặt khả ái.

Game thủ Tình Kiếm 3D so kè nhan sắc tại cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2 2

Thí sinh này đang tạo ấn tượng khá mạnh với cộng đồng mạng khi có những chia sẻ rằng mình đã từng rất ghét các loại game nhập vai và từng chê bai các tựa game đó không có gì đặc sắc và cuốn hút với cô nàng.

Chỉ khi cùng bạn bè mò mẫm vào tải Tình Kiếm 3D Mobile và từ đó bị mê bởi thời trang cùng các tính năng trong game. Cô nàng này cũng được cho là sẽ khiến cho vị trí cao nhất của cuộc thi trở nên hấp dẫn hơn.

Nguyễn Thị Hoài Thương, sinh năm 1999 (nick name Sara)

Có được ưu thế khá lớn khi Hoài Thương năm nay mới chỉ 20 tuổi. Nhờ sở hữu sự hồn nhiên ngây thơ cùng vẻ đẹp trong sáng, cô nàng tuổi đôi mươi này đang khiến cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D phải thổn thức. Cái duyên cái số đã đưa Hoài Thương đến với game.

Game thủ Tình Kiếm 3D so kè nhan sắc tại cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2 3

Chỉ một lần cầm giúp điên thoại cho anh trai mình, vô tình đã khiến Hoài Thương bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp của tựa game mobile này. Cô nàng này chia sẻ, nhờ có Tình Kiếm 3D mà cô nàng đã quen được rất nhiều các bạn đến từ nhiều nơi khác nhau.

Dung, sinh năm 1999 (nick name Dung Elly)

Game thủ Tình Kiếm 3D so kè nhan sắc tại cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2 4

Dung Elly, một thí sinh đang là tiêu điểm của cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa thứ 2, nhờ có “đôi mắt biết nói và đôi môi biết cười” cùng khuôn mặt dễ thương của mình. Cô nàng đang khiến trái tim của các chàng trai trong cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D phải tan chảy. Dung Elly sẽ rất ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi lần này.

Đây mới chỉ là một vài thí sinh trong hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa thứ 2. Qua đó mới thấy được, Tình Kiếm 3D không chỉ đa dạng về tính năng mà còn đa dạng về con người về nhan sắc của mỗi người chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020