Game thủ Tình Kiếm 3D rủ nhau hội họp mừng game tròn 1 tuổi

Những ngày cuối năm, cộng đồng Tình Kiếm 3D Mobile đã báo danh đông đủ, đặt lịch offline kéo dài từ nay đến tận Tết nguyên đán.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2019 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Những ngày cuối năm, cộng đồng Tình Kiếm 3D đã báo danh đông đủ, đặt lịch offline kéo dài từ nay đến tận Tết nguyên đán.

Một năm chứng kiến sự lớn mạnh của cộng đồng Tình Kiếm 3D, từ con số nghìn người cho tới hàng triệu người. Đây là thành tích đáng nể bởi thời điểm hiện tại dưới sự cạnh tranh gay gắt của các thể loại game MMORPG đa chủ đề thì game nhập vai kiếm hiệp đang dần mất đi chỗ đứng. Điều này cũng chứng tỏ Tình Kiếm 3D đang lựa chọn đúng con đường phát triển của mình khi tập trung xây dựng gameplay có chiều sâu, đặt trọng tâm vào việc tạo sự gắn kết cộng đồng.

Game thủ Tình Kiếm 3D rủ nhau hội họp mừng game tròn 1 tuổi 0

Cụ thể vào ngày sinh nhật 1 tuổi vừa rồi của Tình Kiếm 3D Mobile, NPH Funtap đã tranh thủ dành tặng cho fan ba miền một buổi lễ mừng sinh nhật hoành tráng với các phần quà giá trị cực lớn tại ba điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh.

Game thủ Tình Kiếm 3D rủ nhau hội họp mừng game tròn 1 tuổi 1

Còn ở các khu vực khác, mọi người đều tự hò hẹn nhau để tụ họp ăn mừng ngày kỷ niệm trọng đại này. Giờ đây việc họp mặt thành viên bang đã trở thành một điều tất yếu của cộng đồng người chơi, đam mê Tình Kiếm 3D mỗi khi có sự kiện lớn hoặc chào mừng các thành viên mới gia nhập bang.

Game thủ Tình Kiếm 3D rủ nhau hội họp mừng game tròn 1 tuổi 2
Game thủ Tình Kiếm 3D rủ nhau hội họp mừng game tròn 1 tuổi 3

Mà cũng nhờ những buổi gặp mặt này mà tình anh em càng thêm keo sơn và đây cũng là nơi se duyên kết tóc cho rất nhiều cặp đôi từ yêu ảo cho đến tình thật.

Có thể bạn muốn xem thêm: NPH Funtap nam tiến thực hiện tiếp hành trình Big Offline lớn nhất năm cho Tình Kiếm 3D

Bởi lẽ từ ngày game ra mắt cho đến giờ, mọi người đã chứng kiến không biết bao nhiêu cặp đôi báo hỉ. Chặng đường tiến từ tình ảo đến đám cưới ngoài đời thật không hề dễ nhưng kỳ lạ thay là ở game mobile Tình Kiếm 3D bỗng trở nên vô cùng đơn giản.

Game thủ Tình Kiếm 3D rủ nhau hội họp mừng game tròn 1 tuổi 4

Điều này đã khiến không ít game thủ ngưỡng mộ hay ghen tị bởi họ cũng mong muốn mình sẽ sớm gặp được một nửa định mệnh của đời mình. Thậm chí một vài game thủ còn bông đùa rằng: Đi offline Tình Kiếm 3D chỉ là phụ thôi, việc kiếm người yêu mới là thứ chính.

Game thủ Tình Kiếm 3D rủ nhau hội họp mừng game tròn 1 tuổi 5

Đặc biệt trong những ngày tháng cuối năm cận kề, cùng với các dịp nghỉ lễ lớn thì đây hẳn là thời điểm thích hợp để anh em game thủ Tình Kiếm 3D rủ nhau hội họp, offline Bang.

Hành động này không chỉ khiến tình cảm bang hội trở nên khăng khít hơn mà còn là khoảng thời gian thư giãn sau những trận chiến căng thẳng trong thế giới ảo.

Ở đó họ có thể trở thành kẻ thù nhưng ngoài đời thì có thể trở thành những người bạn bè, chiến hữu cùng nhau chia sẻ đủ thứ chuyện trong cuộc sống.

Game thủ Tình Kiếm 3D rủ nhau hội họp mừng game tròn 1 tuổi 6

Có thể thấy với tất cả những gì đã thể hiện trong 1 năm vừa qua, cộng đồng Tình Kiếm 3D Funtap đang chứng tỏ vị thế lớn lao của mình nơi thị trường game Việt và tự hào trở thành tựa game nhập vai kiếm hiệp đông vui bậc nhất hiện nay.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật