Tình Kiếm 3D Mobile xuất hiện cao thủ bứt TOP Bảng Xếp Hạng lực chiến vô cùng chớp choáng

Đã lâu lắm rồi cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D Mobile mới được chứng kiến BXH Top lực chiến có sự cạnh tranh quyết liệt đến vậy.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/07/2019 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Đã lâu lắm rồi cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D Mobile mới được chứng kiến BXH Top lực chiến có sự cạnh tranh quyết liệt đến vậy.

Mới đây cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D Mobile đang tỏ ra khá bất ngờ với thông tin BXH Top lực chiến đã có sự bứt phá của một cái tên khá xa lạ với mọi người. Được biết lâu nay vị trí này luôn được người chơi có nick name Phi Sơn bảo vệ và nắm giữ rất an toàn.

Bởi chỉ cần nhìn qua những thành tích cá nhân của Phi Sơn đang có ở thời điểm hiện tại thì đúng là đến nghĩ thôi còn không ai có thể vượt qua chứ nói gì đến thực hiện được.

Tình Kiếm 3D Mobile xuất hiện cao thủ bứt TOP Bảng Xếp Hạng lực chiến vô cùng chớp choáng 0

Tuy nhiên ngay sau khi thông tin trên được lan truyền rộng rãi khắp các mặt diễn đàn của Tình Kiếm 3D, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng tìm ra được “nhân tố bí ẩn” đó không ai khác chính là người chơi với nick name Zippo.

Có lẽ cái tên “Zippo” vẫn còn khá xa lạ với nhiều game thủ, kể cả những game thủ lão làng của Tình Kiếm 3D. Mặc dù đã cố gắng điều tra những thông tin về người chơi này trên các Group, Fanpage của Tình Kiếm 3D nhưng tất cả thông tin chính xác nhất cũng chỉ dừng lại ở nhân vật Zippo trong game.

Tình Kiếm 3D Mobile xuất hiện cao thủ bứt TOP Bảng Xếp Hạng lực chiến vô cùng chớp choáng 1

Theo những gì mà một số game thủ nắm được là Zippo luôn tham gia các hoạt động sôi nổi như Big Offline, sự kiện lớn nhỏ khác của Tình Kiếm nhưng dường như anh không quá phô trương thân thế của mình.

Mặc dù không nổi bật như Phi Sơn, không có nhiều những thành tích lớn nhưng Zippo lại có những đóng góp không hề nhỏ đến với Tình Kiếm nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng, và xứng đáng với biệt danh “Chiến binh thầm lặng”.

Tình Kiếm 3D Mobile xuất hiện cao thủ bứt TOP Bảng Xếp Hạng lực chiến vô cùng chớp choáng 2

Đơn cử chỉ ngay sau giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 kết thúc, những cái tên như Ảo Ảnh, ROBOT, Kinh Hoàng hay thậm chí cả Zippo đã được cộng đồng game thủ Tình Kiếm kỳ vọng sẽ là những cái tên sáng giá có thể vượt qua Phi Sơn trên BXH Top lực chiến.

Tưởng chừng mọi sự kỳ vọng đó chỉ là dừng lại ở trong suy nghĩ thì Zippo đã chuyển hóa nó thành hiện thực, đằng sau kỳ tích đó chính là những sự cố gắng không ngừng của Zippo. Với thành tích top 4 của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2, Top 2 lực chiến của server 16, cùng đó là những bộ trang bị khủng không thua kém gì Phi Sơn.

Tình Kiếm 3D Mobile xuất hiện cao thủ bứt TOP Bảng Xếp Hạng lực chiến vô cùng chớp choáng 3

Có thể nói Zippo hoàn toàn xứng tầm là đối thủ của Phi Sơn ở thời điểm này. Và anh đang chính là nguồn cảm hứng vô tận cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm khi chứng minh được câu nói “không gì là không thể”.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC