Game thủ Tiên Hiệp Truyện bất ngờ được NPH tặng BCS nhân dịp 8/3

8/3 vừa qua, Tiên Hiệp Truyện – một bom tấn mới sắp được phát hành của VTC tặng game thủ nguyên một hộp… bao cao su (BCS)

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2016 Góc nhìn game thủ

Đối với mọi game thủ, những dịp lễ tết, ngày lễ kỉ niệm đặc biệt… luôn là những khung thời gian tuyệt vời vì vào thời điểm này, tất cả các NPH Game Việt đều sẽ tung ra những Event khuyến mãi hấp dẫn hoặc những món quà tặng cực kỳ giá trị.

Và chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như 8/3 vừa qua, Tiên Hiệp Truyện – một bom tấn mới sắp được phát hành của VTC lại tặng game thủ nguyên một hộp… bao cao su (BCS)

Món quà kì lạ nhưng không hề kì quái !!!

Có một sự thật không khó để nhận ra là mỗi Event được tung ra của bất cứ NPH Game nào cũng đều có ý đồ và luôn mong muốn sẽ gây được một tiếng vang nhất định. Và những người tổ chức Event sẽ luôn tìm cách tạo ra một sự kiện độc đáo hoặc phần thưởng đặc biệt để đạt được cả hai mục đích này.

Dịp 8/3 năm nay cũng không phải là một ngoại lệ. Đã có rất nhiều Event, khuyến mãi được tung ra và hiển nhiên, game thủ sẽ là người hưởng lợi khi nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như quà tặng trong dịp lễ hiếm hoi này. 

Game thủ Tiên Hiệp Truyện bất ngờ được NPH tặng BCS nhân dịp 8/3 0Những ngày lễ luôn là dịp để các NPH game tung ra những sự kiện hấp dẫn

Khá dễ hiểu khi các Event có phần quà bằng hiện vật sẽ luôn được chú ý và quan tâm hơn bình thường vì giá trị sử dụng của chúng là thật, là thứ có thể “sờ tận tay” gần như ngay lập tức, chứ không phải những món quà ảo mà game thường có.

Đặc biệt, vào 8/3 vừa qua, game thủ Tiên Hiệp Truyện đã có một phen phải “đỏ mặt” vì NPH bất ngờ tuyên bố tặng mỗi game thủ 1 combo “siêu kì lạ” bao gồm: 1 cặp vé xem phim  + 1 hộp…BCS nhân dịp lễ đặc biệt này.

Game thủ Tiên Hiệp Truyện bất ngờ được NPH tặng BCS nhân dịp 8/3 1Event và phần thưởng cực kì đặc biệt của Tiên Hiệp Truyện

Cũng vì hiểu được tâm ý của BQT Tiên Hiệp Truyện muốn gửi đến cộng đồng, đã có rất nhiều cặp đôi game thủ ngay lập tức gửi ảnh tham gia. Bằng chứng là rất nhiều bức ảnh ngọt ngào đã được gửi về cho BTC.

Game thủ Tiên Hiệp Truyện bất ngờ được NPH tặng BCS nhân dịp 8/3 2Game thủ thi nhau khoe ảnh cặp đôi mình

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu!

Đó là lời khẳng định cực kỳ chắc chắn từ chính NPH VTC khi chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm lần này. Ngoài ra, NPH còn chia sẻ thêm thông tin về Tiên Hiệp Truyện, đây là sản phẩm gMO thế hệ mới, được thiết kế dựa trên công nghệ 3D Unity vô cùng tiên tiến. Đây cũng là gMO RPG full 3D đầu tiên, mở màn cho năm 2016 của làng game Việt.

Game thủ Tiên Hiệp Truyện bất ngờ được NPH tặng BCS nhân dịp 8/3 3Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt sớm trong tháng 3/2016

Dạo qua Fanpage của Tiên Hiệp Truyện, không khó để tìm được những nội dung đã được chuẩn bị vô cùng công phu và đậm chất Tiên Hiệp do chính BQT dày công suu tầm và chọn lọc. Điều này cũng nói lên phần nào sự chuyên nghiệp, độ quan tâm của NPH VTC dành cho sản phẩm Tiên Hiệp Truyện lần này.

Game thủ Tiên Hiệp Truyện bất ngờ được NPH tặng BCS nhân dịp 8/3 4Những nội dung được trau chuốt và chọn lọc vô cùng kĩ lưỡng

 Kết

Game không phải là xấu, chỉ có những người quá lạm dụng game mới làm game trở nên xấu xí hơn trong con mắt đánh giá của toàn xã hội. “Tiên Hiệp Truyện, một tựa game hoàn toàn mới của NPH VTC cùng đội ngũ vận hành chưa và sẽ không bao giờ làm hình ảnh của Game thêm phần xấu xí” – Đó chính là tôn chỉ và là định hướng mà NPH VTC hướng tới trong năm 2016

Sự kiện 8/3 cũng chính là sự kiện khai mở chuỗi combo event độc đáo, kì lạ mà BQT Tiên Hiệp Truyện gửi tới tất cả người chơi. Kèm theo đó là vô vàn các phần quà hấp dẫn không kém cùng những ấn phẩm “khó quên” sắp ra mắt hứa hẹn một năm bùng nổ của Tiên Hiệp Truyện.

Fanpage: https://www.facebook.com/tienhieptruyen

Group: https://www.facebook.com/groups/tienhieptruyenvtc/253815864952821

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc