Game thủ Thương Khung Chi Kiếm dành không ngớt lời khen trong ngày ra mắt

Ngay ngày đầu ra mắt, Thương Khung Chi Kiếm (Thuong Khung Chi Kiếm) đã nhận được nhiều đánh giá tốt, không ngớt những lời khen từ game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 29/12/2020 Góc nhìn game thủ
Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Ngay ngày đầu ra mắt, Thương Khung Chi Kiếm (Thuong Khung Chi Kiếm) đã nhận được nhiều đánh giá tốt, không ngớt những lời khen từ game thủ.

Thương Khung Chi Kiếm là tựa game mobile nhập vai theo phong cách kiếm hiệp chân nhân khá mới lạ và thú vị với cộng đồng game thủ. Sở hữu đồ họa 3D sắc nét, tinh tế, mượt mà và bộ cài siêu nhẹ so với các game nhập vai trên thị trường, tựa game này mở ra một thế giới kiếm hiệp vừa lạ vừa quen, hội tụ tinh hoa của những game hay nhưng vẫn có được màu sắc riêng.

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm dành không ngớt lời khen trong ngày ra mắt 0

Cũng chính vì thế mà trước khi chính thức ra mắt, game mobile Thương Khung Chi Kiếm Funtap đã rất được cộng đồng mong đợi. Mặc dù dòng game MMORPG 3D có không ít những tựa game nổi bật nhưng với nhiều tính năng đặc sắc, hoạt động phong phú, có chất riêng khiến cộng đồng đặt nhiều niềm tin vào sự thành công của sản phẩm này.

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm dành không ngớt lời khen trong ngày ra mắt 1

Và không làm game thủ Thương Khung Chi Kiếm thất vọng, trong ngày đầu ra mắt, tựa game này đã thỏa mãn mọi điều mà người chơi tìm kiếm ở một tựa game nhập vai kiếm hiệp. Đa phần người chơi trải nghiệm game đều đánh giá cao cả đồ họa và gameplay, dù là game thủ nam hay nữ đều dành nhiều lời khen có cánh cho sản phẩm lần này của NPH Funtap.

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm dành không ngớt lời khen trong ngày ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhiều game MMORPG là thế vì sao không nên bỏ qua Thương Khung Chi Kiếm?

Game thủ Nam Ha hào hứng chia sẻ: “Thương Khung Chi Kiếm đúng chuẩn game cho dân cày là đây rồi, cần tìm đâu xa. Bộ cài nhẹ này, game mượt này, nhận ngay quyền lợi VIP 4 khi đăng nhập, hoạt động bao la tha hồ cày cuốc,…Chưa thấy game nào cắm ngày cả ngày cũng không chán như này. Tết dương lịch với thời tiết lạnh thế này, ở nhà cày Thương Khung Chi Kiếm tìm tri kỉ phải nói là vẹn cả đôi đường!

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm dành không ngớt lời khen trong ngày ra mắt 3
Hoạt động trong game Thương Khung Chi Kiếm Funtap đảm bảo cả về số lượng vá chất lượng
Game thủ Thương Khung Chi Kiếm dành không ngớt lời khen trong ngày ra mắt 4
Đã vậy còn dễ kiếm gấu – dễ thoát FA

Game thủ Bắc Đăng lại thích mê với chuỗi hoạt động PVP: “công nhận đồ họa 3D siêu nét làm mấy trận PK nhìn phê thật sự. Lại có nhiều chế độ PK hay ho, thích khoe trình, giải quyết ân oán thì solo tự do 1vs1, thích độc lạ thì vào map chiến 3 phe 10vs10vs10, rồi thì bang chiến Quần hùng tranh bá, chiến liên server,…nên cày phó bản xong là hú nhau đi PK, làm vài kèo vui phết đấy!

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm dành không ngớt lời khen trong ngày ra mắt 5
Game thủ Thương Khung Chi Kiếm dành không ngớt lời khen trong ngày ra mắt 6

Không chỉ vậy, game còn thu hút nhiều game thủ nữ nhờ đồ họa hoa lệ, hoành tráng: “Mới vào thấy cảnh sắc là thỏa niềm đam mê selfie cho chị em rồi, trang phục bộ, thú cưỡi, mấy hiệu ứng ảo hóa thì siêu ngầu và tỏa sáng, lên hình cứ phải nói là long lanh. Thích nhất là mấy lúc chiến đấu dưới nước, mấy tạo hình nhân vật rồi quái, Boss cũng đúng gu nữa, chỉ nhìn thôi cũng mê rồi!

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm dành không ngớt lời khen trong ngày ra mắt 7

Qua đó có thể thấy, dù không hoàn toàn là khác biệt nhưng với những điểm nhấn riêng, lại biết cách chiều lòng game thủ, Thương Khung Chi Kiếm Funtap đã để lại ấn tượng tốt, thu hút đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm và mong muốn khám phá nhiều hơn nữa những điều thú vị, lôi cuốn mà tựa game kiếm hiệp chân nhân độc đáo này mang lại.

Fanpage: https://www.facebook.com/thuongkhungchikiemfuntap
Trang chủ:  https://thuongkhungchikiem.playfun.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10