Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi!

Kết Hôn – Gia Viên – Sinh Con luôn là những tính năng có sức cuốn hút đặc biệt với mọi tín đồ game nhập vai, đặc biệt là một tựa game được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đẫm nước mắt như Thiện Nữ Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2017 Góc nhìn game thủ
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Kết Hôn – Gia Viên – Sinh Con luôn là những tính năng có sức cuốn hút đặc biệt với mọi tín đồ game nhập vai, đặc biệt là một tựa game được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đẫm nước mắt nhưng cũng tràn đầy hạnh phúc như Thiện Nữ Mobile.

Sau quá trình bôn tẩu giang hồ, chu du khắp thiên địa nhân gian, đích đến cuối cùng của mỗi game thủ vẫn là tìm cho mình người bạn đời, một tri kỷ đích thực để quãng đường về sau bớt cô đơn, trống trải. Nắm bắt được tâm lý đó, Thiện Nữ Mobile chắc chắn sẽ khai thác triệt để tính năng Kết hôn và đem đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi! 0

Tuy rằng tính năng kết hôn mới chỉ xuất hiện tại sever Trung Quốc, song nhiều game thủ Việt đã tỏ ra khá thèm thuồng trước những hoạt động quá sức hấp dẫn có trong tính năng Kết hôn. Cụ thể hơn tính năng Kết Hôn trong Thiện Nữ Mobile sẽ được diễn ra một cách chi tiết và vô cùng hoành tráng trong tất cả các khâu từ thủ tục đăng ký kết hôn lẫn quá trình diễn ra hôn lễ.

Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi! 1

Sắc đỏ là thứ luôn hiện hữu trong một đám hôn trong Thiện Nữ Mobile với kiệu, ngựa và những bộ quần áo cực kỳ bắt mắt của tân lang, tân nương cũng như khách mời tham dự. Không chỉ vậy, trong phút giây trọng đại này những bằng hữu thân thích, bạn bè gần xa, những chiến hữu trong bang hội của cả tân lang và tân nương còn có cơ hội nhận được vô số phần quà giá trị trong quá trình rước dâu, quả là một tính năng thỏa mãn cả về mặt chất lượng, hình ảnh và ý nghĩa.

Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi! 2

Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi! 3

Tuy vậy để có thể kích hoạt tính năng Kết hôn trong Thiện Nữ Mobile, người chơi cũng phải chuẩn bị kha khá những điều kiện mới có thể tiến hành thủ tục đăng ký. Theo như game thủ Oo Tú oO chia sẻ: “Kết hôn trong phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên ra sao thì bên game i xì như vậy (Phát lì xì , Cướp Dâu , lễ Đường , xây gia … ). Thế còn đợi gì nữa mà không kiếm cho mình 1 Tiểu Nại hay bối Vy Vy (nhân vật chính trong phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên). Nhưng chú ý cần 10.000 điểm thân mật của vợ chồng  và cần thêm 2 – 3 triệu bạc để làm đám cưới nữa đấy nhé!”.

Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi! 4

Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi! 5

Và theo thông tin 2Game chúng tôi ghi nhận được từ đại diện NPH VNG nhiều khả năng tính năng Kết hôn sẽ được hãng cập nhật trong khoảng nửa đến một tháng nữa trong Thiện Nữ Mobile. Nếu như thông tin này trở thành sự thật cũng như những dự kiên của bạn Tú là hoàn toàn chính xác, thì đây quả là một tín hiệu đáng mừng giành cho game thủ Việt vốn đang khao khát tính năng Kết hôn khá khan hiếm trong thị trường game Mobile nước nhà.

Mọi thông tin thêm về tính năng Kết hôn cũng như nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn khác về Thiện Nữ Mobile sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sớm nhất.

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn/

Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi! 6

Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi! 7

Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi! 8

Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi! 9

Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi! 10

Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi! 11

Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi! 12

Game thủ Thiện Nữ Mobile thèm tổ chức đám cưới lắm rồi VNG ơi! 13

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam